3D Mouse | chuột 3D | SpaceMouse Enterprise chuột cao cấp dành cho kỹ sư cad/cam
3Dconnexion Mouse | Chuột 3D SpaceMouse Enterprise Kit
August 21, 2017
3D Mouse | Chuột 3D SpaceMouse Pro
August 22, 2017

Chuột 3D SpaceMouse Enterprise

3DX-700056

Hãng sản xuất: 3D Connexion

Bảo hành: 3 năm  + 1

Ứng dụng cho các phần mềm: NX, Solid Edge, Catia, SolidWorks, PTC Creo, Cimatron, Visi, SolidCAM, MasterCAM, Inventor, Vectorworks, Allplan, Revit, 3ds Max, Cinema 4D… Xem thêm

Nhận báo giá

Chuột 3D SpaceMouse Enterprise

Dành cho các Kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu

Đây là sản phẩm chuột 3D hàng đầu tốt nhất hiện nay. Các doanh nghiệp luôn luôn đòi hỏi mức độ cao nhất về hiệu suất công việc từ đội Kỹ thuật. Vì vậy không có lý do gì lại bỏ lỡ cơ hội bị bỏ lỡ cơ hội sở hữu chuột 3D để tăng hiệu suất công việc, và đạt kết quả cao.

Hãy hòa nhập cùng chuột 3Dconnexion SpaceMouse Enterprise

Chào mừng bạn đến với tiêu chuẩn mới về hiệu suất kỹ thuật.


Trải nghiệm thời gian thiết kế thực của Kỹ sư thiết kế 3D

SpaceMouse Enterprise được nâng cấp từ kiểu dáng và sức mạnh của chuột SpaceMouse Pro và chuột SpacePilot Pro 3D mice đã từng đoạt giải thưởng giá trị của chúng tôi. Nhưng nó giống như một huyền thoại trong mỗi thế hệ, nó dựa trên những ưu điểm sẵn có của những con chuột thế hệ trước và được tạo ra như một sản phẩm tương lai tiên tiên tiến nhất.

Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để xem các mô hình 3D của bạn với bộ cảm biến 6 góc độ tự do (6DoF) và các chức năng truy cập nhanh vào Standard và Custom Views.

Thao tác nhẹ nhàng của múm điều khiển giúp điều hướng trơn tru và trực quan, trong khi 1 ngón tay có thể ấn để lựa chọn xem các hướng nhìn tiêu chuẩn mô hình 3D của bạn. Việc bổ xung  thêm 3 phím Custom View (3 phím bày chỉ có trên chuột SpaceMouse Enterprise – giúp tạo ra trải nghiệm điều hướng 3D tuyệt vời.


Làm việc nhanh và hiệu quả với mô hình 3D

Dễ dàng hơn để làm những gì bạn muốn làm với 12 lệnh ứng dụng yêu thích trong tầm tay của bạn. Và các công cụ phù hợp luôn có sẵn trên các phím chức năng của SpaceMouse Enterprise tự động cập nhật khi bạn thay đổi các ứng dụng hoặc môi trường.

SpaceMouse Enterprise với khả năng hiển thị hoàn hảo, màn hình hiển thị ở độ phân giải  cao sẽ hiển thị các biểu tượng trực tiếp từ phần mềm của bạn, mang lại sự quen thuộc của thanh công cụ trên đầu ngón tay của bạn. Các lệnh tùy chỉnh được gán trên các nút cực kỳ dễ dàng sử dụng với giao diện 3DxWare 10 UI, đó chính là sự đơn giản và mạnh mẽ.


Thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất nhờ có thể sử dụng sức mạnh của cả hai tay

Tay của bạn là sinh kế của bạn. Chuột 3D SpaceMouse Enterprise được xây dựng để bảo vệ tay của bạn bằng mọi giá cho sự đau nhức ngày càng trở nên phổ biến trong số các chuyên gia CAD chăm chỉ. Thực tế, đây là sản phẩm được thiết kế hoàn hảo nhất mà hãng đã tạo ra.

Công cụ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng này cung cấp nhiều tính năng mới được yêu cầu, bao gồm một bộ sửa đổi bàn phím hoàn chỉnh, có nghĩa là ít di chuyển bằng bàn tay hơn so với trước đây, giúp người dùng CAD có thể sử dụng “Sức mạnh của hai tay” vào một mức hoàn toàn mới.


Trải nghiệm nền tảng 3DxWare 10 trên SpaceMouse Enterprise

3DxWare 10 cho phép bạn tùy biến và tối ưu hóa SpaceMouse Enterprise để nâng cao hiệu năng. Dễ dàng chỉ định các lệnh ứng dụng trên các nút cho mỗi phần mềm hoặc môi trường (như thiết kế sản phẩm, lắp ráp, xuất bản vẽ) và điều chỉnh các thiết lập hữu ích khác theo yêu cầu của bạn.


Yên tâm sử dụng

Đầu tư các công cụ thiết kế chuyên nghiệp là thực sự cần thiết. Chúng tôi đánh giá cao daonh nghiệp của bạn và tin rằng bạn nên có đầy đủ sự tự tin khi mua hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã mở rộng và cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cung cấp cho bạn sự an tâm hoàn toàn.

Bảo hành 3 năm theo tiêu chuẩn

và đăng ký thêm 1 năm

Phản hồi nhanh nhất có thể

Note: hết 3 năm bảo hành theo tiêu chuẩn bạn có thể đăng ký bảo hành thêm 1 tháng trong vòng 90 ngày. Cần giấy tờ mua hàng để được chấp nhận.

 

SpaceMouse Enterprise

Thông số kỹ thuật
– Di chuyển 6 bậc tự do (6DoF)
– 12 phím chức năng thông minh
– Màn hình màu LCD
– Các phím di chuyển nhanh:
+ Top / Bottom
+ Left / Right
+ Front / Back
+ Xoay 90° cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ
+ ISO1 / ISO2
+ Khóa xoay Rotation Toggle
+ 3 phím lưu các hướng tự do
– Các phím hiệu chỉnh (Control, Alt, Shift, Escape, Enter, Space, Delete, Tab)
– Tổng cộng bao gồm 31 phím chức năng

 

– Kích thước (LxWxH): 249mm x 154mm x 58mm
– Trọng lượng: 28,22oz. / 800g
– Bảo hành: 3 năm + 1
Hệ điều hành hỗ trợ
– Microsoft Windows, OS X

Giới thiệu chuột 3D SpaceMouse Enterprise

Giới thiệu chuột 3D SpaceMouse Enterprise

Khám phá sức mạnh nhóm phím Quickview của chuột 3D SpaceMouse Enterprise

 


Ứng dụng của chuột SpaceMouse Enterprise cho phần mềm thiết kế

Chuột 3D SpaceMouse Enterprise ứng dụng linh hoạt trên từng môi trường thiết kế. Các phím chức năng của chuột SpaceMouse Enterprise sẽ được tự động chuyển đổi khi chuyển sang các môi trường thiết kế khác nhau. và đặc biệt các bạn có thể tự cài đặt chức năng trên các phím cho từng môi trường làm việc riêng biệt. đối với chuột SpaceMouse Enterprise bạn có thể truy cập dễ dàng đến toàn bộ các lệnh chức năng trên phần mềm của bạn, vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian bằng việc tìm kiếm và chọn lệnh bằng chuột truyền thống và chọn lệnh trên phần mềm.

SpaceMouse Enterprise tối ưu hóa và tăng tốc khả năng thiết kế

SpceMouse Enterprise tối ưu hóa và tăng tốc khả năng lắp ráp

 

Các sản phẩm liên quan

SpaceMouse Pro
3DX-700040

SpaceNavigator
3DX-700028