SpaceMouse® Wireless Kit
CadMouse Wireless
October 27, 2017
Vận hành máy CNC bài bản
October 30, 2017

NHẬN BÁO GIÁ

SpaceMouse® Wireless Kit

Tất cả những gì bạn cần cho hiệu quả, hiệu suất của kỹ thuật di động

Bạn không phải lúc nào cũng làm việc ở cùng một nơi và thiết bị của bạn cần phải được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn như một kỹ sư di động. Với SpaceMouse Wireless Kit, hãng 3Dconnexion đã đạt được những yêu cầu này và cung cấp cho bạn các thiết bị không dây bền, giúp bạn có thể tiếp cận một phương pháp làm việc bằng cả hai tay đối với thiết kế CAD. Điều này sẽ giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và thoải mái.

SpaceMouse Wireless

Chuẩn mực và dễ sử dụng

Thiết kế tinh khiết, thiết thực giúp bạn có khả năng điều khiển trực quan mô hình trên các phần mềm 3D. Với bộ cảm biến điều hướng tự do 6 chiều Six-Degrees-of-Freedom (6DoF) được cấp bằng sáng chế của hãng 3Dconnexion, bạn có thể điều khiển tự do và chính xác đến các vị trí làm việc trên mô hình 3D của bạn. Bạn có thể truy cập tối đa 8 ứng dụng yêu thích và  các lệnh đặc biệt trên các môi trường làm việc thông qua nút chức năng menu xuyên tâm từ 2 bên của chuột.

> Tìm hiểu thêm

CadMouse Wireless

Chuột không dây dành cho Kỹ sư Thiết kế CAD

Nếu bạn làm việc vài giờ một ngày trong các ứng dụng CAD, bạn cần phải có công cụ phù hợp để hỗ trợ công việc của bạn. Với chuột CadMouse Wireless bạn sẽ nhận được tất cả những thứ cần thiết của một Kỹ sư Thiết kế CAD, các chức năng yêu thích được tích hợp ở nút bấm giữa của chuột, thiết kế nhỏ gọn và kết nối không dây phù hợp với công việc di động của bạn.

> Tìm hiểu thêm

Tấm lót CadMouse Pad Compact

Kết quả hoàn hảo giữa độ chính xác và sự thoải mái

Được phát triển độc quyền cho dòng sản phẩm 3Dconnexion CadMouse, 3Dconnexion CadMouse Pad Compact hỗ trợ chuyển động mượt mà hơn và chính xác hơn nhờ lớp sơn phủ vi mô chất lượng cao. Kích thước nhỏ gọn của nó cho phép bạn mang nó cùng với bạn cho dù bạn đang làm việc ở đâu.

> Tìm hiểu thêm

Cổng kết nối Universal Receiver

Chỉ một cho tất cả – One for All

Với khe cắm USB trở nên hiếm hoi trên máy tính xách tay hiện đại, số lượng thiết bị bạn cần sử dụng tăng lên. Với cổng thu đa năng 3Dconnexion mới, bạn có thể kết nối tối đa năm sản phẩm không dây 3Dconnexion với chỉ một cổng thu USB nhỏ.

3DxWare® 10

Nền tảng trải nghiệm chuột 3D của bạn

3DxWare 10 cung cấp giải pháp trình điều khiển đơn tiện lợi cho SpaceMouse Wireless, CadMouse Wireless và cho tất cả các sản phẩm của chuột 3D của hãng Connexion. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó cho phép bạn tuỳ chỉnh và tối ưu hóa từng sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

>> Xem chi tiết hơn

Bộ chuột SpaceMouse Wireless Kit bao gồm

> Chuột SpaceMouse Wireless và túi đựng

> Chuột CadMouse Wireless và túi đựng

> Tấm lót CadMouse Pad Compact

> Đầu thu 3Dconnexion Universal Receiver

> Dây cáp kế nối Micro-USB


Các sản phẩm liên quan

SpaceMouse Enterprise
3DX-700056

SpaceMouse® Pro
3DX-700040

SpaceNavigator
3DX-700028

SpaceMouse Enterprise Kit
3DX-700058