Phần mềm chuyển đổi ảnh sang cad
POST
March 20, 2018
4CTECH Tuyển dụng Sales và Telemarketing
March 24, 2018

WinTopo Pro – Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang CAD (DXF/DWG)

WinTopo Pro là một phần mềm ứng dụng chất lượng cao giúp chuyển đổi ảnh từ nhiều nguồn khác nhau để ứng dụng cho các hệ thống CAD, GIS và CNC. Bạn có thể Scan các bản vẽ trên giấy sang dạng ảnh và chuyển đổi sang file DXF hoạc DWG, hoạc thậm chí là các hình ảnh thông thường bạn cũng có thể chuyển đổi sang dữ liệu CAD hữu ích. Bất kỳ định dạng hình ảnh nào ở định dạng TIF, GIF, JPG, PNG hoặc BMP đều có thể được sử lý bởi WinTopo Pro thành các định dạng DXF, DWG và các định dạng vector khác.

WinTopo Pro được phát triển dựa trên nền tảng WinTopo Free có sẵn trên phần mềm progeCAD bao gồm nhiều công cụ xử lý hình ảnh bổ xung, cũng như được tích hợp thêm nhiều các thuật toán tiên tiến để chuyển đổi dữ liệu ảnh sang dữ liệu CAD.

Công cụ xử lý và chuyển đổi hình ảnh sang cad này đã được nhiều các ngành công nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn như: NASA, Microsoft, MIT, British Telecom, BAE Systems, Motorola, EDS và nhiều chi nhánh của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Chúng tôi tin rằng bạn nên quyết định cho mình bằng cách dùng thử nó trên máy tính của bạn vì vậy hãy Tải và cài đặt phần mềm. Đối với bản dùng thử này bạn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng để xử lý ảnh và chuyển đổi sang CAD, ngoại trừ việc lưu kết quả sau khi sử lý ảnh sang DXF hoạc CAD

WinTopo Pro là một sản phẩm chất lượng cao đem lại kết quả chất lượng cao, trong khi giá cả phải chăng.


Chuyển đổi ảnh sang CAD

Chuyển đổi ảnh hoa văn download trên mạng sang CAD

Chuyển đổi ảnh sang cad để gia công

Chuyển đổi ảnh Scan từ giấy sang CAD