Yêu cầu Hệ thống Cài đặt MasterCAM mới nhất 2023

mua mastercam 4ctech

Yêu cầu Hệ thống Cài đặt MasterCAM khuyên dùng của hãng

Xem bảng bên dưới để biết yêu cầu hệ thống cài đặt MasterCAM tối thiểu và được đề xuất. Những đề xuất này dựa trên các hệ thống chúng tôi sử dụng cho mục đích thử nghiệm và đánh giá. Khuyến nghị của chúng tôi là sử dụng cấu hình càng cao (bộ xử lý, card đồ họa và bộ nhớ) càng tốt trong khả năng đầu tư hệ thống máy tính của bạn.

Hệ thống cài đặt MasterCAM tối thiểu

Hệ thống cài đặt MasterCAM đề xuất

 Hệ điều hành Windows 10 hoặc Windows 11 64-bit Professional Windows 10 (phiên bản 20H2 trở lên) 64-bit Professional
 Bộ xử lý CPU Intel® hoặc AMD 64 bit, tốc độ 2,4 GHz trở lên Intel i7 hoặc Xeon® E3, Kaby Lake trở lên, 3.2GHz trở lên
 Dung lượng RAM 8GB 32GB
 Card màn hình Hỗ trợ OpenGL 3.2 và OpenCL 1.2 với bộ nhớ 1 GB. NVIDIA Quadro® hoặc AMD FirePro™ / Radeon Pro với bộ nhớ chuyên dụng 4 GB (hoặc cao hơn).
 Độ phận giải 1920*1080 1920*1080 màn hình kép
 Bộ nhớ Ổ cứng thể rắn (SSD) có ít nhất 20 GB trống và đầu đọc USB 2.0 (dành cho phương tiện cài đặt) NVMe Drive với ít nhất 20GB miễn phí
 Chuột 3D Chuột 3DConnexion

Bảng yêu câu hệ thống cài đặt MasterCAM mới nhất từ hãng

 

Chi tiết Yêu cầu & Đề xuất hệ thống cài đặt MasterCAM

Hệ điều hành

Hãng CNC Software tiếp tục xem xét các yêu cầu về hệ điều hành (OS) dành cho Mastercam với mục tiêu cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Windows 10 (phiên bản 20H2 trở lên) hoặc phiên bản Professional 64-bit mới hơn. Mặc dù Mastercam có thể chạy trên các phiên bản Windows khác (chẳng hạn như Home Edition) hoặc môi trường ảo (chẳng hạn như Parallels cho Mac), nó chưa được thử nghiệm trên các cấu hình này và do đó không được hỗ trợ.

Mastercam 2021 là bản phát hành cuối cùng hỗ trợ chính thức Windows 7 khi Microsoft kết thúc hỗ trợ mở rộng cho HĐH này vào tháng 1 năm 2020. Mastercam 2022 sẽ cài đặt trên hệ thống Windows 7 nhưng sẽ không được hỗ trợ. Các phiên bản Mastercam trong tương lai sẽ không cài đặt trên Windows 7.

Bộ xử lý CPU

Tốc độ của bộ xử lý sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tính toán và hoàn thành tác vụ của phần mềm. Với mỗi lần phát hành, ngày càng có nhiều khía cạnh của Mastercam được nhận biết về bộ xử lý đa lõi. Tính toán và mô phỏng đường chạy dao nói chung sẽ chạy nhanh hơn với bộ xử lý đa lõi. Chúng tôi thường thấy thời gian tính toán đường chạy dao giảm 50% với bộ xử lý Intel i7 hoặc Xeon mới nhất.

Dung lượng RAM

Khi Mastercam sử dụng tất cả RAM có sẵn, nó sẽ chuyển sang sử dụng không gian bộ nhớ ảo, được lưu trữ trên ổ cứng và sẽ làm chậm hệ thống một cách đáng kể. Chúng tôi khuyên dùng tối thiểu 8 GB bộ nhớ. Để tạo và mô phỏng đường chạy dao lớn, chúng tôi khuyên dùng RAM 32GB.

Card màn hình

Khi mua một máy tính mới cho Mastercam, một trong những thành phần quan trọng nhất là card màn hình.

  • Chúng tôi khuyên dùng thẻ NVIDIA Quadro® hoặc AMD FirePro™ / Radeon Pro có bộ nhớ 4GB trở lên. Có thể sử dụng các cạc đồ họa khác, nhưng chúng phải hỗ trợ đầy đủ OpenGL 3.2 và OpenCL 1.2. OpenCL là bắt buộc để Mastercam có thể chuyển một số tác vụ tính toán nhất định cho card đồ họa nhằm tăng hiệu suất hệ thống.
  • Chúng tôi không khuyến nghị hoặc hỗ trợ việc sử dụng đồ họa tích hợp được tìm thấy ở một số cấu hình PC. Chúng thường không có khả năng điều khiển các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa như Mastercam và có thể dẫn đến sự mất ổn định của hệ thống.

Độ phân giải màn hình

Hầu hết các hệ thống nội bộ của chúng tôi đều sử dụng màn hình kép và chúng tôi nhận thấy đây là cách thiết lập hiệu quả hơn. Mastercam hiển thị trên màn hình chính trong khi các ứng dụng như Mastercam Simulator, Code Expert hoặc Tool Manager hiển thị trên màn hình phụ.

Độ phân giải khuyến nghị tối thiểu cho màn hình chính là độ phân giải 1920 * 1080 điển hình của màn hình rộng hiện nay. Mastercam sẽ chạy trên màn hình có độ phân giải thấp hơn nhưng hãy cẩn thận với các vấn đề về kích thước có thể xảy ra với các hộp thoại và bảng điều khiển lớn hơn có thể gây khó khăn khi làm việc. Màn hình có độ phân giải thấp hơn có thể hoạt động tốt như màn hình thứ hai trong thiết lập màn hình kép.

Mastercam sẽ chạy trên màn hình định dạng lớn, bao gồm màn hình 4K và thiết bị DPI cao, tuy nhiên, chúng tôi gặp phải một số sự cố hiển thị với các cấu hình này.

Bộ nhớ ổ cài đặt

Chúng tôi nhận thấy rằng một trong những cách nâng cấp máy tính tốt nhất là đầu tư vào ổ đĩa NVMe. Những ổ đĩa này hiện được định giá ở mức khiến chúng trở thành một khoản đầu tư tốt. Nhiều hệ thống thử nghiệm của chúng tôi sử dụng ổ đĩa NVMe chính nhỏ hơn cho HĐH và các ứng dụng đã cài đặt với ổ đĩa thông thường có dung lượng lớn thứ hai dành cho dữ liệu.

Chuột 3D

Chuột 3D cải thiện cách bạn tương tác với ứng dụng 3D của mình. Nó được thiết kế để sử dụng bằng tay không thuận của bạn song song với chuột tiêu chuẩn để mang lại phong cách làm việc cân bằng và hợp tác. Bạn nhẹ nhàng điều khiển nắp bộ điều khiển của chuột 3D để đồng thời xoay, thu phóng và xoay mô hình 3D trong khi chuột tiêu chuẩn của bạn có thể tự do chọn các mục menu hoặc các phần của mô hình. Thông tin kỹ thuật và mua hàng bổ sung có thể được tìm thấy trên trang web 3Dconnexion.

Phần mềm chống VIRUS

Hầu hết các máy tính ngày nay đều có một số loại phần mềm chống vi-rút để bảo vệ khỏi phần mềm độc hại không mong muốn. Trong một số trường hợp, chúng được phát hiện là can thiệp vào các ứng dụng như Mastercam đang chạy trên máy tính. Phần mềm CNC không đề xuất các sản phẩm chống vi-rút cụ thể, nhưng nếu bạn thấy các sự cố không mong muốn, đó có thể là xung đột với phần mềm chống vi-rút. Hãy thử tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút hoặc đặt ngoại lệ cho Mastercam.

khach hang lon su dung phan mem cad cam

Lợi ích khi mua Phần mềm MasterCAM từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp Phần mềm MasterCAM bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu Phần mềm MasterCAM chính hãng miễn phí – Đào tạo Phần mềm MasterCAM bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm MasterCAM chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

icon zalo