Giá Bản quyền SolidWorks, Bảng giá SolidWorks Ưu đãi Giá rẻ HCM

Phan mem Solidworks ban quyen Banner new

Giá bản quyền SolidWorks ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp

Bạn đang mệt mỏi căng thẳng khi tìm báo giá bản quyền SolidWorks cho Công ty của mình?. Bạn đã liên hệ nhiều nơi và nhận nhiều báo giá nhưng lại rất khó khăn để lựa chọn. Điều bạn đang cần tìm đại lý chính hãng thực sự chuyên nghiệp: Nhanh chóng, đơn giản, báo giá bản quyền SolidWorks giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất.
Vậy bài viết hữu ích ngắn gọn dưới đây dành cho bạn. Chúng tôi hứa bạn chỉ mất 2′ để giúp bạn lựa chọn mua phần mềm SolidWorks bản quyền với giá tốt nhất từ Đại lý ủy quyền chính hãng.

Các bước mua bản quyền SolidWorks đơn giản hiệu quả & tiết kiệm

Việc trang bị SolidWorks bản quyền cho Doanh nghiệp là điều cực kỳ cần thiết và cấp bách hiện nay. Chúng ta đã thấy trong những năm 2018, 2019, 2020 nhiều Doanh nghiệp bị bắt bản quyền do sử dụng phần mềm lậu ngày càng nhiều. Mua bản quyền Solidworks không những đáp ứng công việc, bảo mật dữ liệu mà còn tránh rủi ro việc vi phạm bản quyền phần mềm (có thể bị phạt tiền, truy cứu phạt tù,…). Vậy các bước mua bản quyền SolidWorks như thế nào, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng công dụng của từng gói sản phầm SolidWorks bản quyền cung cấp. Và với đặc thù công việc sản xuất của Công ty mình thì cần gói SolidWorks bản quyền nào sẽ phù hợp. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855

ban quyen solidworks standard

SolidWorks Standard

Tính năng thiết kế các chi tiết, lắp ráp và xuất bản vẽ. Ứng dụng thiết kế máy, chế tạo đồ gá và các sản phẩm phụ trợ,…

mua phan mem solidworks professional

SolidWorks Professional

Bao gồm tất cả tính năng của bản Solidworks Standard. Thêm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn, công cụ tự động dự toán chi phí sản xuất,…

ban quyen solidworks promium

SolidWorks Premium

Bao gồm đầy đủ các tính năng của SolidWorks Professional cộng thêm khả năng mô phỏng tính toán, mô phỏng chuyển động,…


Giá Bản quyền SolidWorks vĩnh viễn phù hợp cho dài hạn

Phần mềm SolidWorks bản quyền vĩnh viễn là một lựa chọn phổ biến nhất cho khách hàng muốn sử dụng phần mềm SolidWorks. Một giấy phép vĩnh viễn, như tên của nó, không bao giờ hết hạn nên không lo lắng đầu tư ngân sách trong tương lai. Việc này giúp Công ty ổn định phát triển, mở rộng quy mô sản xuất của mình.

Một số Doanh nghiệp đã mua bản quyền SolidWorks 95 nhiều năm trước mà không mua gói bảo trì về mặt lý thuyết có thể chạy giấy phép vĩnh viễn. Miễn là có máy tính và hệ điều hành có sẵn và hoạt động để chạy phần mềm. Giấy phép SolidWorks vĩnh viễn có thêm gói bảo trì cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản phát hành và gói dịch vụ mới nhất, hỗ trợ kỹ thuật, tài nguyên MySolidWorks , v.v. Để tận dựng tối ưu hóa hoàn toàn khoản đầu tư của bạn vào SolidWorks bản quyền.

Cấp phép SolidWorks bản quyền vĩnh viễn với gói bảo trì hàng năm cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp nhất trong thời gian dài. Khách hàng cũng yên tâm rằng bằng cách sở hữu hoàn toàn phần mềm. Họ được đảm bảo rằng dữ liệu và tài sản trí tuệ mà họ tạo ra sẽ luôn có thể truy cập và có sẵn. Khách hàng chọn giấy phép SolidWorks bản quyền vĩnh viễn được cải tiến và nâng cấp liên tục.

giay phep ban quyen solidworks

Cam kết: Giấy phép mua giá bản quyền SolidWorks mới nhất từ Đại lý uy tín chính hãng


Giá bản quyền SolidWorks subscription (Gói nâng cấp & bảo trì hàng năm)

Gói SolidWorks subscription bản quyền là gì?

SolidWorks subscription là gói nâng cấp, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp đi kèm giấy phép vĩnh viễn của SolidWorks. Khi mua bản quyền SolidWorks, mặc định gói SolidWorks subscription thời hạn 1 năm được thêm vào giấy phép vĩnh viễn. Sau thời hạn 1 năm, người dùng cần tiến hành gia hạn subscription để cập nhật phần mềm nâng cấp lên phiên bản mới và nhận hỗ trợ trực tiếp từ phía hãng và Đại lý.

Lợi ích của gói SolidWorks subscription hàng năm

– Lợi thế của việc đăng ký SolidWorks subscription bản quyền là bạn luôn nhận được cập nhật phần mềm một cách tự động, luôn được sử dụng phiên bản mới nhất với tính năng mới tuyệt vời nhất ngay khi được phát hành. Khi phần mềm SolidWorks trở nên hiệu quả hơn, công việc của bạn cũng trở nên năng suất hơn.
– Cùng với các bản cập nhật, bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ không giới hạn mà không mất thêm chi phí. Bạn có quyền truy cập hoàn toàn vào SolidWorks Call Center Team để nhận sự hỗ trợ & tài nguyên chính hãng.

Solidworks ban quyen thiet ke co khi

Cam kết: Bảng giá bản quyền SolidWorks ưu đãi tốt nhất cho Doanh nghiệp Hồ Chí Minh


Tính năng nổi bật dành cho Công ty mua bản quyền SolidWorks 2021

Tính năng kiểm tra tham chiếu vòng tròn trong SolidWorks 2021
Bạn đã bao giờ chỉnh sửa lại dự án nhiều lần nhưng nó vẫn không cập nhật đúng mong muốn của mình? Hoặc mỗi lần cập nhật lại lại ra một kết quả khác nhau hay thậm chí bị lỗi? Nếu như vậy, khả năng dự án của bạn đang tham chiếu theo dạng vòng tròn.

Tham chiếu vòng tròn xảy ra khi các kích thước hoặc quan hệ trong một Part tham chiếu đến Part thứ hai và Part thứ hai này lại tham chiếu về Part đầu tiên. Vấn đề này có thể xảy ra khi sử dụng phương pháp Top Down Modelling . Có nghĩa là các Part được thiết kế bằng cách sử dụng hình dạng của các Part khác, để đảm bảo sự cập nhật trên mô hình tự động.

Nhưng phương pháp Top Down không phải là vấn đề – trên thực tế, phương pháp Top Down là một cách tuyệt vời khi sử dụng giá bản quyền SolidWorks 2021 và đây là phương pháp tốt nhất khi sử dụng một Part để tham chiếu cho những Part khác, một phương pháp được gọi là Skeleton Modeling. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không sử dụng một Part để tham chiếu cho tất cả các Part khác?. Điều gì sẽ xảy ra nếu một số Part có các tham chiếu vòng tròn này?

Trong phần mềm SolidWorks bản quyền 2021, hiện có một quy trình kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng để xem liệu mô hình của bạn có tham chiếu vòng tròn hay không. Trước đây, bạn cần hiểu rõ về các tham chiếu trong mô hình của mình và cần kiểm tra tham chiếu bên ngoài cho từng Part để xem có Part nào tham chiếu ngược lại đến đối tượng đầu tiên hay không. Bây giờ bảng giá bản quyền SolidWorks thực hiện điều đó cho chúng ta.

Trong mỗi trường Assembly, chỉ cần đi tới thẻ Command Manager, nhấp vào tab Evaluate, sau đó nhấp vào Performance Evaluation. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Menu thả xuống và đi tới Tools > Evaluate > Performance Evaluation.

Báo giá bản quyền SolidWorks ở Đại lý nào uy tín, ưu đãi tốt nhất?

Công ty 4CTECH VietnamĐại lý ủy quyền phần mềm SolidWorks của hãng Dassault Systemes tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp giá bản quyền SolidWorks 2021 tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng SolidWorks bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình.
gia phan mem solidworks

Cam kết: Báo giá bản quyền SolidWorks 2021 ưu đãi tốt nhất từ Đại lý chính hãng

 

Cam kết khi mua bản quyền SolidWorks tại 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm

– Phần mềm SolidWorks do Cty Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối hãng Dassault Systèmes
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

dao tao chuyen giao cong nghe 1

SolidWorks bản quyền cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao SolidWorks cho doanh nghiệp

 

TOP phần mềm thay thế SolidWorks, chi phí cực thấp cho Doanh nghiệp

 

Tại sao cần tìm phần mềm khác thay thế cho SolidWorks

 • Chi phí mua SolidWorks quá cao, và hãng tăng giá hàng năm
 • Dùng SolidWorks báo lỗi thường xuyên ảnh hưởng lớn công việc
 • Hạn chế mở & làm việc với định dạng file của các phần mềm khác
 • Căng thẳng, bế tắc và bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp phù hợp để trình lên Sếp.

Phan mem thay the solidworks

Qua thực tế, phần mềm Alibre được khách hàng đánh giá cao & lựa chọn nhiều nhất

 • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp
 • Giao diện, tính năng tương tự các phần mềm 3D khác
 • Công cụ đầy đủ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng ngay cả người mới
 • Mở & chỉnh sửa nhiều định dạng file 3D: STEP, SolidWorks, DWG, Catia
 • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn
 • Bản cài đặt nhẹ, chạy mượt mà phù hợp nhiều cấu hình máy tính
 • Hợp pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế.
Download Alibre miễn phí Trọn bộ VIDEO Alibre

divider

mui ten

Quý khách cần tư vấn bảng giá bản quyền SolidWorks vui lòng liên hệ 0968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

icon zalo