Giá Phần mềm ZWCAD 2022 cho Công ty, Phần mềm ZWCAD bản quyền

mua phan mem zwcad ban quyen

Giá phần mềm ZWCAD 2022 bản quyền cho Công ty

Bạn đang mệt mỏi căng thẳng khi tìm mua giá phần mềm ZwCAD bản quyền cho Công ty của mình?. Bạn đã liên hệ nhiều nơi và nhận nhiều báo giá nhưng lại rất khó khăn để lựa chọn. Điều bạn đang cần tìm đại lý chính hãng thực sự chuyên nghiệp: Nhanh chóng, đơn giản, báo giá phần mềm ZwCAD bản quyền giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất.
Vậy bài viết hữu ích ngắn gọn dưới đây dành cho bạn. Chúng tôi hứa bạn chỉ mất 2′ để giúp bạn lựa chọn mua giá phần mềm ZwCAD bản quyền tốt nhất từ Đại lý ủy quyền chính hãng.

Phần mềm ZWCAD là gì?

Phần mềm ZWCAD là một giải pháp thiết kế bản vẽ CAD mạnh mẽ (tương tự phần mềm AutoCAD). Vì các phần mềm này cùng phát triển trên cùng 1 nền tảng DWG. Xuất xứ hãng ZWSOFT tại Trung Quốc. Ứng dụng của phần mềm ZWCAD rộng khắp các lĩnh vực như: Cơ khí, xây dựng, kiến trúc,…

Tại sao nên sử dụng phần mềm ZWCAD ?

Chúng tôi có thể vắn tắt những lợi thế chính sau đây:

  • Phần mềm ZWCAD bản quyền VĨNH VIỄN. Mua 1 lần sử dụng trọn đời
  • Tiết kiệm chi phí ngân sách rất nhiều so với sử dụng AutoCAD thuê bao (-85%).
  • Giao diện cách sử dụng quen thuộc, tương tự như AutoCAD. Nên không mất thời gian học lại
  • Tính năng, các công cụ mạnh mẽ giúp bạn đáp ứng hoàn toàn khối lượng công việc.
  • Bản cài nhẹ, tốc độ load bản vẽ nhanh, không bị giật lag… Rất tốt ngay cả máy tính yếu

Tham khảo giá phần mềm ZWCAD bản quyền chính hãng tốt nhất cho Doanh nghiệp tại 4CTECH Vietnam bên dưới.

Giao diện phần mềm ZWCAD sử dụng tương tự như AutoCAD

Phần mềm ZWCAD cung cấp giao diện Classic và giao diện Ribbon. Các lệnh tắt có thể thay đổi tương tự như AutoCAD. Với giao diện và tính năng tương tự như AutoCAD. Nên nếu bạn đang sử dụng AutoCAD thì có thể chuyển sang sử dụng được ngay mà không cần phải học.

zwcad

ZWCAD hoàn toàn tương thích và làm việc chung với AutoCAD dưới định dạng tiêu chuẩn DWG

Tính tương thích với AutoCAD là lưu file ở định dạng DWG cho phép bạn mở và làm việc trực tiếp trên các file của AutoCAD, có thể chia sẻ file và làm việc chung với AutoCAD với khách hàng và đồng nghiệp, làm cho công việc thuận tiện hơn. Xem bảng so sánh giao diện và tính năng giữa phần mềm ZWCAD và AutoCAD

Phần mềm ZWCAD bản quyền giúp tiết kiệm chi phí

ZwCAD cung cấp license sử dụng vĩnh viễn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với AutoCAD cung cấp dạng license thuê bao hàng năm. Mua giá phần mềm Zwcad 1 lần và sử dụng vĩnh viễn, quyết định nâng cấp khi cần. Không tốn kém như AutoCAD phải chi ngân sách hàng năm để thuê quyền sử dụng với mức phí cao khiến nhiều công ty gặp khó khăn về ngân sách.

p3 b1

DOWNLOAD DÙNG THỬ ZWCAD MIỄN PHÍ

Vậy giá phần mềm ZWCAD có những gói module nào phù hợp?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng công dụng của từng gói phần mềm ZWCAD bản quyền cung cấp. Và với đặc thù công việc sản xuất của Công ty mình thì cần mua giá phần mềm ZWCAD nào sẽ phù hợp. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855

zwcad packageZWCAD Standard (LT)

Phiên bản chỉ bao gồm tính năng thiết kế CAD 2D cơ bản,…

zwcad packageZWCAD Professional

Bản đầy đủ nhất bao gồm tính năng thiết kế CAD 2D và CAD 3D, và các lệnh thiết kế nâng cao,…

zwcad packageZWCAD Mechanical

Bản dành riêng cho thiết kế trong lĩnh vực cơ khí bao gồm tính năng của bản ZWCAD Profesional và bộ công thư viện công cụ chuyên dụng dành cho thiết kế cơ khí,..

zwcad packageZWCAD Architecture

Bản dành riêng cho thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, bao gồm tính năng của ZWCAD Profesional và bộ công thư viện công cụ chuyên dụng dành cho thiết kế kiến trúc,..

Đọc thêm: So sánh phần mềm ZWCAD và ProgeCAD. Doanh nghiệp nên mua phần mềm nào tốt hơn?

Tính năng trên phần mềm ZWCAD 2022 mới nhất

Công cụ đồ họa được nâng cấp
Công cụ đồ họa được nâng cấp của phần mềm ZWCAD cho phép việc đọc bản vẽ nhanh hơn và hiển thị các đối tượng mượt mà hơn.

Độ trong suốt
Có thể điều chỉnh độ trong suốt của các đối tượng, layers, v.v., cho phép bạn tạo các hiệu ứng hiển thị khác nhau.

Hiển thị 4K tốt hơn
Màn hình trong phần mềm ZWCAD trở nên đẹp mắt hơn ở độ phân giải 4K.

Trình quản lý tham chiếu All-in-one
Bạn có thể quản lý các tệp bên ngoài ở định dạng DWG, DWF, PDF, PNG, v.v. trong một bảng điều khiển.

Tính năng Viewport Layer
Có thể điều chỉnh các thuộc tính layer nhất định trong mỗi viewport để làm nổi bật đối tượng.

Công thức (Formulas)
Công thức (Formulas) có sẵn cho các tables và fields, giúp thực hiện các phép tính nhanh hơn.

Phần mềm ZWCAD bản quyền tích hợp các tính năng quản lý thông qua bảng công cụ giúp nhập xuất các khối, khả năng tìm và truy cập vào các tài nguyên CAD, để chèn các nội dung như định dạng văn bản, các loại đường, lớp từ bản vẽ khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ quản lý các thuộc tính lớp, thuộc tính khối, tạo đầu ra đa dạng, tạo các loại bảng lồ kiểu in tên và kiểu phụ thuộc màu sắc.

Phần mềm ZWCAD sẽ đơn giản hóa các bước thao tác cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng nhờ bổ sung các công cụ như Viewport Maximization, Overkill, Cycle Select, Select Similar, Object Isolation, Lock Drawing cùng với nhiều tùy chọn khác. Phiên bản mới nhất với hơn 900 cải tiến về soạn thảo, hệ thống quản lý… sẽ phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn. Giá phần mềm ZWCAD này được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho AutoCAD truyền thống. Khi so sánh với AutoCAD, nó thậm chí còn được đánh giá tốt hơn về một số tính năng mới.

Xem chi tiết: Tính năng mới trên phần mềm ZWCAD 2022

download zwcad

Cam kết: Giá phần mềm ZWCAD 2021 ưu đãi tốt nhất từ Đại lý chính hãng

Các tính năng chính của phần mềm ZWCAD

– Thiết kế và chỉnh sửa dễ dàng các mô hình 2D và 3D
– Tính năng quản lý đối với các khối và các lớp
– Truy xuất đầu ra đa dạng với nhiều định dạng phổ biến
– Các công cụ tùy chỉnh linh hoạt cho các thao tác người dùng trên bản vẽ
– Tương thích và hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng, nhiều cấu hình máy tính.

Các công cụ cho công việc 3D trên phần mềm ZWCAD

Các công cụ cho việc phác thảo 2D là nền tảng cho việc dựng hình 3D, điều mà rất rõ ràng với bất cứ ai đã từng sử dụng AutoCAD hay sử dụng bất cứ tính năng phác thảo nào của các phần mêm CAD tương tự.

Như đã trình bày ở trên, phần mềm ZWCAD được phát triển chuyên dụng cho các công việc 2D như các phần mềm CAD tương tự AutoCAD khác. Thêm vào đó, phần mềm ZWCAD được hỗ trợ tính năng tương thích với việc dựng mô hình khối 3D. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo một vật thể hay một bề mặt vật thể ngay trên phần mềm ZWCAD, nhưng khi việc tạo hình hoàn tất, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công đoạn extrusion. Lý do này là vì bạn đang sử dụng một phần mềm chuyên cho việc 2D hơn là một phần mềm dựng hình 3D hoàn chỉnh, điểm khác biệt này bạn có thể nhận ra trong giá thành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi định dạng mặc định của một trang trên thanh menu, một khi bản vẽ và các chú thích được hoàn thành, tôi có thể xuất ra file DWG và file này hoàn toàn tương thích với các phần mềm CAD khác.
Và tương tự, tương thích với DWG có nghĩa là bạn có thể import các file từ AutoCAD, trao đổi qua lại với khách hàng hoàn toàn bình thường.

ZWCAD 3D 1

Cam kết: Giá phần mềm ZWCAD bản quyền uy tín chính hãng cho Doanh nghiệp

Phần mềm ZWCAD cung cấp license dưới hai hình thức là Standalone và Network

Standalone license: Là dạng license sử dụng cố định trên từng máy, có nghĩa là mỗi một Key sẽ được cài trên 1 máy, và có thể chuyển đổi sang máy khác trong trương hợp có sự cố hoạc thay thế máy móc.

Network license: Là dạng license có thể chia sẻ quyền sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau nhưng không cùng một thời điểm thông qua license server.

Phần mềm ZWCAD gọn nhẹ và có đầy đủ những tính năng thiết kế 2D&3D và hoàn toàn giống AutoCAD, không yêu cầu máy tính cấu hình cao như AutoCAD. Những điểm hạn chế về tính năng của phần mềm ZWCAD đa phần không rơi vào yêu cầu công việc ở hầu hết các công ty và sự thiếu sót về thư viện có thể được bù đắp bằng chính thư viện của AutoCAD. Chính vì vậy, nó hoàn toàn có thể thay thế cho AutoCAD trong các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Download phần mềm ZwCAD miễn phí

Ngoài phần mềm ZWCAD, 4Ctech còn cung cấp thêm giải pháp phần mềm thay thế cho AutoCAD là phần mềm progeCAD. ProgeCAD với giao diện, tính năng và cách sử dụng cũng hoàn toàn tương tự như AutoCAD và cung cấp license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp nhằm giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp đang phải chi ngân sách quá cao mỗi năm để mua AutoCAD sử dụng thuê bao trong thời gian ngắn hạn

mui ten

Phần mềm progeCAD – Giải pháp thay thế AutoCAD toàn diện

Mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn, không có phí hàng năm, nâng cấp là tùy chọn

Chí phí mua progeCAD sử dụng vĩnh viễn cực thấp chỉ bằng 1/3 của ZWCAD

>>  THAM KHẢO NGAY PHẦN MỀM PROGECAD  <<

Quý khách cần báo giá phần mềm ZWCAD hay ProgeCAD vui lòng liên hệ +84 968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền CAD cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao CAD cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

icon zalo