Giải Pháp Phần Mềm CAD/CAM Bản Quyền- Đại lý Chính Hãng

Giải pháp Phần Mềm CAD/CAM/CAE cho Doanh nghiệp

Các phần mềm gia công cơ khí, tạo mẫu, khuôn, chế tạo, sản xuất đều có thể đáp ứng và giải quyết các công đoạn từ ý tưởng thiết kế đến khi hình thành được sản phẩm trên môi trường máy tính, và xuất bản thật với máy 3D hoặc CNC. (Phần mềm CAD CAM bản quyền)

Kể từ năm 2016, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D CAD/CA/CAE, chúng tôi đã chọn ra những phần mềm có tính phổ biến bởi cộng đồng, lượng người sử dụng cao, và được đánh giá về mặt chuyên môn & thực tiễn, cung cấp các giải pháp phần mềm để giải quyết các nhu cầu về bản quyền/trang bị license, training sản phẩm, hướng dẫn và chuyển giao ứng dụng công nghệ.

Phan mem CAD CAM 4Ctech

Tổng quan phần mềm CAD/CAM hiện nay

Ngày nay, các chuyên gia thiết kế, kỹ thuật và xây dựng, sản xuất đang phải đối mặt với các thách thức kinh doanh phức tạp. Các yêu cầu cần đáp ứng trọn vẹn về:

 • Cung cấp các dự án với thiết kế dựa trên mô hình thông minh để đáp ứng nhiệm vụ Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) từ chính phủ và các chủ dự án.
 • Tiến hành phân tích năng lượng và mô phỏng xây dựng sớm, thường xuyên đưa ra quyết định thiết kế, xây dựng phức tạp.
 • Cải thiện sự cộng tác trong đội ngũ bằng cách truy cập các dịch vụ trên điện toán đám mây và các ứng dụng di động.
 • Tạo ra hình ảnh trực quan hấp dẫn để giành chiến thắng trong dự án kinh doanh mới và giao tiếp với các bên
 • Năng suất tiếp tục là một ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng.
 • Phát triển công việc và năng suất với chất lượng tốt hơn, hiệu quả cao hơn, và khả năng hợp tác liền mạch.
 • Đưa ra sản phẩm mới với tính năng đa dạng, chất lượng cao, giá thành hạ và thời gian giao hàng ngắn. Để làm được điều này các nhà sản xuất phải cân nhắc kỹ từng giai đoạn trong quá trình sản xuất với những tính toán tối ưu.

Làm sao để giải quyết các thách thức?

Các sản phẩm của ZWCAD, Autodesk, Solidworks, Siemens, PTC Creo, SolidCAD, DelCAM, Ansys, RecurDyn, CivilFEM, PowerMill, PowerSharp, Catia.. hiện tại được cải tiến và với nhiều tính năng và các công cụ được nâng cao năng suất cho phép khách hàng trải nghiệm một tiêu chuẩn mới trong thiết kế và lưu trữ để giái quyết các vấn đề và thách thức trong các ngành công nghiệp CAD, CAM, CAE, MFG. (Phần mềm CAD CAM bản quyền)

Hàng ngàn khách hàng trong lĩnh vực sản xuất, hàng không, y tế, gia công, chế tạo, ô tô, năng lượng, vật liệu, kiến trúc, công trình, xây dựng, công nghệ truyền thông và giải trí đã sử dụng phần mềm trên cho thiết kế, hình dung và mô phỏng các ý tưởng của mình trước khi tiến hành thi công, xây dựng. Từ những công trình và hiệu ứng bom tấn tạo năng lượng cho pin và xe điện, chúng ta thấy những phần mềm 3D được ứng dụng ở khắp mọi nơi. Các phần mềm phổ biến sau sẽ giúp giải quyết các thách thức trên cùng với những kỹ sư chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp cơ khí đã có nhiều đổi mới, đầu tư phát triển năng lực công nghệ, thiết bị và từng bước nâng cao năng lực thiết kế, trình độ quản lý, điều hành… Môi trường hội nhập kinh tế quốc tế cũng mang lại cho ngành cơ khí những cơ hội phát triển, mở ra khả năng lựa chọn công nghệ, sản phẩm. Ngành cơ khí có điều kiện tiếp cận các thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại để đi tắt, đón đầu trong một số lĩnh vực.

Lợi ích của phần mềm CAD/CAM

– Nâng cao năng suất thiết kế:
Năng suất cao giúp cho vị thế cạnh tranh của một hãng được nâng lên vì giảm được yêu cầu nhân lực của một dự án, dẫn tới hạ giá thành và thời gian xuất xưởng của một sản phẩm.

– Giảm thời gian:
Thiết kế với hệ CAD nhanh hơn thiết kế theo cách truyền thống, đồng thời nó cũng đẩy nhanh các tác vụ lập biểu bảng và báo cáo mà trước đây phải làm bằng tay. Do vậy, một hệ CAD có thể tạo ra một tập bản vẽ cuối cùng về các chi tiết máy và các báo cáo, biểu bảng kèm theo một cách nhanh chóng. Thời gian chỉ dẫn trong thiết kế được rút ngắn dẫn đến kết quả là làm giảm thời gian kể từ khi nhận đơn hàng đến khi giao sản phẩm.

– Phân tích thiết kế:
Các chương trình phân tích thiết kế có sẵn trong một hệ CAD giúp quá trình thiết kế diễn ra theo những khuôn mẫu tác nghiệp có logic hơn, không cần phải trao đi đổi lại giữa nhóm thiết kế và nhóm phân tích mà cũng những con người ấy, họ vẫn có thể tiến hành công việc phân tích khi bản thiết kế vẫn còn nằm trên máy tính của trạm thiết kế. Điều đó giúp cho người kỹ sư tập trung tư tưởng hơn vì họ đang đối thoại trực tiếp với bản thiết kế của mình.

Những ứng dụng của CAD/CAM trong ngành chế tạo máy

 • Tạo mẫu nhanh thông qua giao tiếp dữ liệu với thiết bị tạo mẫu nhanh theo công nghệ tạo hình lập thể
 • Giảm đáng kể thời gian mô phỏng hình học bằng cách tạo mô hình học theo cấu trúc mặt cong từ dữ liệu số
 • Chức năng mô phỏng hình học mạnh, có khả năng mô tả những hình dáng phức tạp nhất
 • Khả năng mô hình hóa cao cho các phương pháp phân tích, cho phép lựa chọn giải pháp kỹ thuật tối ưu.

Sản phẩm & Giải pháp CAD/CAM/CAE tại 4CTECH

Khuyến nghị sử dụng thiết kế CAD chung cho tất cả các ngành nghề

Ở hầu hết các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, sản xuất, phát triển nền tảng cần một sản phẩm để xem, chỉnh sửa, thiết kế cơ bản các cấu trúc. Bộ sản phẩm CAD sau sẽ đáp ứng được các nhu cầu 2D & 3D

ZWCAD (thay thế AutoCAD vĩnh viễn)
ProgeCAD (thay thế AutoCAD vĩnh viễn)

Sketchup

Sketchup Pro

Autodesk AutoCAD

– Autocad LT

– AutoCAD (Full)

Khuyến nghị cho mảng MFG (khối sản xuất, chế tạo, gia công, phụ kiện công nghiệp)

 – Giải pháp Nguyên mẫu kỹ thuật số – Digital Prototyping

Là công nghệ mới nhất giúp cho những người thiết kế có thể tính toán thiết kế nhanh, chính xác, phân tích kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tối đa lỗi trong quá trình sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm. Công nghệ này được phát triển trên tất cả các dòng phần mềm của hãng SX, trong đó có phần mềm Solidworks, Autodesk Inventor và AutoCAD Mechanical , Product Design Suite, Factory Design Suite, Showcase, Maya, Electrical, Alias là chủ yếu. (Phần mềm CAD CAM bản quyền)

– Giải pháp cho công nghiệp Mô phỏng

Giải pháp Simulation giúp khách hàng khối sản xuất, cơ khí, hóa mô phỏng nhanh, chính xác và linh hoạt, giúp đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn trong quá trình phát triển sản phẩm. Là một phần của giải pháp Solidworks, Autodesk for Digital Prototyping. Mechanical simulation (Simulation Mechanical, Autodesk Nastran In-CAD, Autodesk Nastran) Moldflow simulation (Simulation Moldflow, Simulation DFM), Composite simulation (Simulation Composite Design, Simulation Composite Analysis) , Computational fluid dynamics simulation (Flow Design, Simulation CFD); Structural simulation (Robot Structural Analysis Professional).

ZWCAD

– ZWCAD Mechanical

– ZW3D: Lite , Std, Pro, Premium

Solidworks

– Solidworks : Std, Pro, Premium

– Solidworks Simulation

– Solidworks Electrical

Autodesk

– Autocad Inventor

– Autodesk Product Design Suite

– AutoCAD Mechanical

– Factory Design Suite

– Autodesk Simulation

NX Siemens

– NX for Simulation

– NX for Manufacturing

– NX for Design

Khuyến nghị cho ngành cơ khí, gia công, chế tạo chuyên sâu

Tứ đại CAD/CAM theo các chuyên gia là 4 phần mềm mạnh nhất NX, CATIA, PTC Creo (PRO-E), ANSYS. Nếu chúng ta chỉ so sánh các chức năng đơn thuần trong lĩnh vực modelling của bốn phần mềm này với các phần mềm CAD/CAM khác thì các chức năng gần tương đương nhau. Tuy nhiên nếu đi sâu vào các lĩnh vực thiết kế, tính toán, mô phỏng, gia công v.v…thì 4 phần mềm này có những cơ năng rất mạnh và tiện lợi cho công viêc.

Ngoài ra một yếu tố khách quan nhưng khẳng định cho tính ưu việt của 4 phần mềm này đó là nó được các tập đoàn chế tạo xe hơi , đóng tàu … Như TOYOTA, ISUZU, MITSUBISHI, SUBARU , NISSAN, KOMATSU,HONDA… Các tập đoàn chế tạo máy bay, tên lửa, vũ trụ..công nhận là phần mềm thiết kế tiêu chuẩn dùng trong các công ty của họ. Từ đó kéo theo hàng loạt các công ty vệ tinh trong và ngoài nước Nhật phải bắt buộc dùng theo hệ thống CAD/CAM chuẩn mà công ty mẹ quy định .Và nếu bạn là một người điều hành sử dụng CAD/CAM trong tương lai thì bạn cũng không đi ra ngoàii quy luật đó, nếu bạn muốn kiếm một việc làm tốt hoặc công ty của bạn sẽ nhận được nhiều công việc liên quan đến các công ty trện. (Phần mềm CAD CAM bản quyền)

Ngoài 4 phần mềm trên thì có các phần mềm hạng trung nổi tiếng để thiết kế là:

* Inventor

* Solid Works, * SolidEdge

* CADCEUS

* ThinkDesign

Nếu muốn đi chuyên sâu về các lĩnh vực chế tạo khuôn đúc kim loại hoặc nhựa thì nên học các phần mềm chuyên dụng làm khuôn là:

* Space-E

* Cimatron

* MasterCAM

Khuyến nghị cho mảng AEC (khối kiến trúc, xây dựng, thiết kế công trình)

Giải pháp Mô hình thông tin xây dựng (BIM) -Building Information Modeling

Là quá trình tích hợp được xây dựng trên sự phối hợp, thông tin đáng tin cậy về một dự án từ quá trình thiết kế đến xây dựng và quá trính đưa vào hoạt động -giúp các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu dễ dàng tạo ra thông tin và dữ liệu thiết kế kỹ thuật số phối hợp, sử dụng thông tin đó để có cái nhìn trực quan chính mô phỏng và chính xác hơn, và phân tích hiệu suất , và cung cấp dự án nhanh hơn, có hiệu quả kinh tế hơn, và giảm nguy cơ tác động xấu tới môi trường.

ZWCAD

– ZWCAD Standard (2D)

– ZWCAD Professional (Full + 3D)

– ZWCAD Architecture

Autodesk

– Autocad LT, CAD full

– Autodesk Building Design Suite, Reviit, Vault

Khuyến nghị cho mảng M&E (giải trí, phim ảnh)

Ứng dụng trong Film & TV , Games, Professional, Video. Từ những studio lớn làm hậu kì phim cho đến những xưởng gia công nhỏ, những nghệ sĩ tài năng trên toàn thế giới đã sử dụng những phần mềm hiệu ứng hình ảnh Autodesk (VFX) như Autodesk 3dsMax, Autodesk Maya, Autodesk Flame, Autodesk MotionBuilder, v..v.. để tạo nên những bộ phim và chương trình truyền hình vô cùng đặc sắc.

 


NX Siemens Banner

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Cung cấp bản quyền phần mềm NX Siemens
Địa chỉ: KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: +84 968 023 855 * Email: sales@4ctech.vn

Mua phần mềm NX Siemens từ 4Ctech:

 • Tư vấn lựa chọn module phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất
 • Cam kết cung cấp phần mềm NX Siemens bản quyền giá tốt nhất
 • Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất
 • Cung cấp tài liệu NX Siemens chính hãng
 • Đào tạo NX Siemens bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua online và trực tiếp,…

cong ty 4ctech

Hoi thao 4ctech

mui ten

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm NX Siemens vui lòng liên hệ +84(0) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo