Phần mềm Văn phòng Bản quyền Uy tín Chính hãng cho Doanh nghiệp

Được biết đến là Đại lý, nhà phân phối uy tín các hãng phần mềm văn phòng phổ biến. Công ty 4CTECH Vietnam đã, đang và sẽ cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền tốt nhất cho hàng nghìn Doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước với uy tín.

    • Chi phí mua bản quyền văn phòng tốt nhất
    • Đào tạo & hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất

Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền văn phòng Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp bản quyền phần mềm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm bản quyền của mình.

“4CTECH Vietnam xây dựng UY TÍN khi mang đến lợi ích tối đa cho Khách hàng của mình”

divider

1. Phần mềm Windows

Windows 11 là một hệ điều hành của Microsoft Windows dành cho các loại máy tính cá nhân và máy trạm cho Doanh nghiệp. Windows 11 mới nhất mở rộng sự sáng tạo và năng suất của bạn với các trải nghiệm thực tế mới, 3D storytelling, kết nối mọi người gần gũi hơn và trải nghiệm thiết bị chéo. Các bản cập nhật tự động xuất hiện khi PC của bạn đã sẵn sàng hoặc bạn có thể tải xuống Update Assistant để đảm bảo bạn luôn có các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất.

Phần mềm Windows 11 bản quyền cho phép các ứng dụng của bạn hiển thị và hoạt động tuyệt vời trong tất cả các chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với thiết bị cảm ứng hoặc bàn phím và chuột. Windows 10 bản quyền khởi động cũng như tiếp tục nhanh hơn, có nhiều bảo mật được tích hợp sẵn hơn giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có. “Bản nâng cấp này kết hợp sức mạnh của Windows 8 với Windows 7.

2. Phần mềm Microsoft Office

Microsoft Office là bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày, thông kê dữ liệu. Nó bao gồm nhiều chương trình, ứng dụng, dịch vụ, servers được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Microsoft Offie còn hỗ trợ phần mềm Microsoft Office online cho trình duyệt web và nó hoàn toàn miễn phí. Nhớ nền tảng lưu trữ đám mây, bạn có thể làm việc trên tệp dữ liệu ở bất cứ nơi đâu.

Microsoft Office là bộ phần mềm văn phòng quan trọng và không thể thiếu với tất cả những ai làm việc trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Nó giúp bạn giảm tải rất nhiều thời gian, sức lực trong công việc trình bày, thống kê, xử lý và lưu trữ dữ liệu.

3. Phần mềm đọc, tạo, chỉnh sửa PDF

  • Phần mềm Foxit PDF Editor

Phần mềm Foxit PDF Editor là bộ công cụ chuyên đọc, tạo các file tài liệu hay biểu mẫu PDF dành cho Doanh nghiệp. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm Foxit PDF Editor bản quyền còn hỗ trợ các tính năng như chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký hay đặt mật khẩu bảo vệ file, in file PDF,…

Một ứng dụng toàn diện để xem các tệp PDF, Foxit PDF 2022 đi kèm với một loạt các công cụ mạnh mẽ và các tính năng nâng cao giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các tệp PDF. Bản quyền Foxit PDF Editor là một ứng dụng rất nhẹ với một loạt các công cụ mạnh mẽ và các tính năng nâng cao để xử lý các tài liệu định dạng PDF. Ứng dụng mạnh mẽ trên Foxit PDF Editor đi kèm với khả năng chuyển đổi các tệp Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng tệp khác sang PDF.

  • Phần mềm Adobe Acrobat

Phần mềm Adobe Acrobat là một hệ thống các phần mềm ứng dụng được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Hỗ trợ người dùng xem, tạo, chỉnh sửa, in và quản lý các tệp PDF trên máy tính Windows hoặc Mac

divider

4. Phần mềm Zoom Meetings – Tạo cuộc họp trực tuyến

Ứng dụng Zoom Meetings là giải pháp phần mềm họp trực tuyến phổ biến nhất thế giới, được phát triển bởi Zoom Video Communications, Inc từ Mỹ. Phần mềm zoom được sử dụng chính cho các hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng với hình ảnh, âm thanh và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất. Tương thích trên mọi thiết bị có sử dụng như máy tính, điện thoại, máy tính bảng bao gồm hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android…

divider

Top Khách hàng lớn đang sử dụng phần mềm Văn phòng tại Việt Nam                   

Khách hàng là Công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã và đang sử dụng giải pháp phần mềm Văn phòng trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật.
 
khach hang progecad viet nam

 

Cam kết mua phần mềm Văn phòng tại 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm bản quyền văn phòng do Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.
Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội
    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn