Phần mềm ZWCAD Trọn đời, Tiết kiệm 85%

mua phan mem zwcad ban quyen

Phần mềm ZWCAD 2021 bản quyền tốt nhất cho Doanh nghiệp

Công ty bạn đang không biết mua phần mềm ZwCAD giá tốt, dịch vụ tốt ở đâu? Không biết lựa chọn mua từ đại lý phần mềm ZwCAD chính hãng nào uy tín?. Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, mệt mỏi, căng thẳng với nhiều báo giá chưa phù hợp?
Và điều bạn đang cần tìm đại lý chính hãng thực sự chuyên nghiệp: Nhanh chóng, đơn giản, báo giá phần mềm ZwCAD giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất.
Dưới đây là các gói sản phẩm phần mềm ZwCAD 2021 phổ biến nhất có thể phù hợp với công ty của bạn, hãy đăng ký nhận báo giá và chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một báo giá phần mềm ZwCAD bản quyền tốt nhất.

Tại sao chọn phần mềm ZWCAD thay vì các phần mềm CAD khác?

Xưa nay mọi người hay lấy Autocad ra làm chuẩn trong thước đo các bản vẽ. Mình cũng vậy, tuy nhiên từ khi Công ty cắt giảm nhân sự, cắt giảm chi phí không mua AutoCAD bản quyền tốn kém nữa. Mà lựa chọn phần mềm ZWCAD thay thế để chi phí rẻ hơn và dùng vĩnh viễn. Thì cài và sử dụng cũng tốt, cảm nhận đầu tiên là giao diện và tính năng gần như giống Autocad. Tò mò lên mạng tìm hiểu mới thấy nhiều Công ty cũng dùng và biết các phần mềm CAD phát triển trên cùng nền tảng DWG nên bảo sao giống nhau.

Cụ thể các điểm cộng mình liệt kê dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé. Còn link download miễn phí mình có để ngay bên dưới!

 • Phần mềm ZWCAD cung cấp dạng bản quyền VĨNH VIỄN. Có nghĩa là bạn chỉ cần mua 1 lần và sử dụng trọn đời
 • Chính vì vĩnh viễn giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách rất nhiều so với sử dụng AutoCAD thuê bao tốn kém (-85%).
 • Giao diện cách sử dụng quen thuộc, tương tự như AutoCAD. Nên bạn không cần mất thời gian để học lại
 • Tính năng, các công cụ mạnh mẽ giúp bạn đáp ứng hoàn toàn khối lượng công việc.
 • Bản cài nhẹ, tốc độ load nhanh, không bị giật lag… Rất phù hợp ngay cả với máy tính cũ yếu

Giao diện phần mềm ZWCAD sử dụng tương tự như AutoCAD

Phần mềm ZWCAD cung cấp giao diện Classic và giao diện Ribbon. Các lệnh tắt có thể thay đổi tương tự như AutoCAD, và bạn cũng có thể chuyển dữ liệu cài đặt này từ Autocad sang ZWCAD dễ dàng. Với giao diện và tính năng tương tự như AutoCAD này, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng phần mềm ZWCAD được ngay mà không cần phải mất thời gian học lại. Điều này thực sự tốt để Công ty bạn chuyển đổi sang giải pháp phần mềm khác mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

Khi mở chương trình phần mềm ZWCAD, bạn sẽ được chào đón bởi giao diện ribbon (giống với giao diện của AutoCAD) cùng các tool palettes, lệnh (command) cũng như các icon quen thuộc mà bạn đã từng gặp ở AutoCAD. Rất nhiều tính năng của AutoCAD hiện diện trong ZWCAD, bao gồm: command line, drawing area, properties panel và calculator…

Các input có thể được thực hiện thông qua command line ( rất nhiều command có cú pháp như trong AutoCAD), hay qua các menu có sẵn trên ribbon ở góc trên của màn hình. Như đã được đề cập trước đó, phần mềm ZWCAD được thiết kế để tạo ra sự “quen thuộc” cho người dùng AutoCAD, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng AutoCAD khi sử dụng phần mềm ZWCAD mà không tốn nhiều thời gian cho việc học lại cách sử dụng chương trình. Người dùng mới bắt đầu AutoCAD có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm ZWCAD trong vài phút. Những người có kinh nghiệm với AutoCAD, thời gian làm quen học sử dụng phần mềm ZWCAD hầu như bằng không.

zwcad

Phần mềm ZWCAD có đọc và trao đổi file với Autocad được không?

Phần mềm ZWCAD có tính tương thích với AutoCAD là lưu file ở định dạng DWG, DXF, DWF cho phép bạn mở và làm việc trực tiếp trên các file của AutoCAD. Đồng thời có thể chia sẻ file và làm việc chung với AutoCAD với khách hàng và đồng nghiệp, làm cho công việc thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể import các file DGN vì phần mềm ZWCAD tương thích cao với MicroStation.

Xem bảng so sánh giao diện và tính năng giữa phần mềm ZWCAD và AutoCAD

Trước khi chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về các vấn đề kỹ thuật. Bạn nên download phần mềm ZWCAD hoàn toàn miễn phí này về dùng thử, trải nghiệm thực tế cho công việc của mình (trăm nghe không bằng một thấy mà!).

DOWNLOAD DÙNG THỬ ZWCAD MIỄN PHÍ

p3 b1

Tính năng thiết kế 2D và 3D trên phần mềm ZWCAD như thế nào?

Phần mềm ZWCAD là giải pháp thiết kế CAD hiệu suất cao, chi phí thấp để sử dụng với các tệp DWG cho các kỹ sư và kiến ​​trúc sư ngày nay. Giao diện cổ điển và Ribbon theo cách quen thuộc. Và có thể thay đổi định dạng file sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chung quy giao diện cũng như tính năng tương đồng như AutCAD cho phép người dùng chuyển sang ZWCAD ngay lập tức mà không cần phải tìm hiểu các chức năng mới.

Vậy mua phần mềm ZWCAD có những gói module nào phổ biến?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng công dụng của từng gói phần mềm ZWCAD bản quyền cung cấp. Và với đặc thù công việc sản xuất của Công ty mình thì cần mua phần mềm ZWCAD nào sẽ phù hợp. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855

zwcad packageZWCAD Standard (LT)

Phiên bản chỉ bao gồm tính năng thiết kế CAD 2D cơ bản,…

zwcad packageZWCAD Professional

Bản đầy đủ nhất bao gồm tính năng thiết kế CAD 2D và CAD 3D, và các lệnh thiết kế nâng cao,…

zwcad packageZWCAD Mechanical

Bản dành riêng cho thiết kế trong lĩnh vực cơ khí bao gồm tính năng của bản ZWCAD Profesional và bộ công thư viện công cụ chuyên dụng dành cho thiết kế cơ khí,..

zwcad packageZWCAD Architecture

Bản dành riêng cho thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, bao gồm tính năng của ZWCAD Profesional và bộ công thư viện công cụ chuyên dụng dành cho thiết kế kiến trúc,..

Đọc thêm: So sánh phần mềm ZWCAD và ProgeCAD. Doanh nghiệp nên mua phần mềm nào tốt hơn?

Yêu cầu máy tính cài phần mềm ZWCAD 2021

 • Hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10 or Server 2003/ 2008/ 2012/ 2016
 • 1.5 GHz multi-core processor
 • 1 GB RAM (memory)
 • Bộ nhớ để cài 2 GB disk space
 • Phân giải 1028 x 768 display
 • 128 MB VRAM

Xem chi tiết: Tính năng mới trên phần mềm ZWCAD 2021

download zwcad

Cam kết: Mua phần mềm ZWCAD 2021 bản quyền uy tín chính hãng cho Doanh nghiệp

Giá thành mua phần mềm ZWCAD bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, ZWSOFT hướng đến một giải pháp mạnh mẽ, đầy đủ tính năng với giá cả cạnh tranh nhất. Với gói thuê bao 1 năm (one-year subscription) của AutoCAD FULL bạn sẽ tốn $1,470 (tức $185 một tháng). Còn mua phần mềm ZWCAD chi phí thấp hơn rất nhiều, bạn được sở hữu phần mềm vĩnh viễn, tức là bạn chỉ trả một lần và sở hữu phần mềm với đầy đủ các tính năng trọn đời. Và nếu bạn cần nâng cấp lên phiên bản tiếp theo hằng năm, bạn chỉ phải trả 1 phí rất nhỏ để nâng cấp.

Phần mềm ZWCAD được thiết kế để trở thành phần mềm thay thế AutoCAD cho nên mua phần mềm ZWCAD có đầy đủ các tính năng và khả năng mà AutoCAD có thể thực hiện. Bạn sẽ không gặp bất kì cản trở nào với các tính năng dư thừa mà bạn sẽ không bao giờ dùng đến, vì ZWSOFT hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và tối ưu các tính năng trong ZWCAD 2021.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn cũng muốn một phần mềm có tính tương thích với DWG của AutoCAD mà không tốn quá nhiều chi phí để mua các gói thuê bao (subscription), thì mua phần mềm ZWCAD rõ ràng là điều mà bạn đang tìm kiếm. Phần mềm ZWCAD là một giải pháp tiết kiệm ngân sách, người dùng AutoCAD cũng không gặp bất kì khó khăn nào khi bắt tay vào sử dụng ZWCAD.

gia phan mem zwcad ban quyen

Cam kết: Giá mua phần mềm ZWCAD ưu đãi tốt nhất từ Đại lý chính hãng 

Download phần mềm ZwCAD miễn phí

Ngoài phần mềm ZWCAD, 4Ctech còn cung cấp thêm giải pháp phần mềm thay thế cho AutoCAD là phần mềm progeCAD. ProgeCAD với giao diện, tính năng và cách sử dụng cũng hoàn toàn tương tự như AutoCAD và cung cấp license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp nhằm giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp đang phải chi ngân sách quá cao mỗi năm để mua AutoCAD sử dụng thuê bao trong thời gian ngắn hạn. (Xem bảng so sánh tính năng giữa phần mềm ProgeCAD và ZwCAD)

Cam kết khi mua phần mềm ZWCAD bản quyền của công ty 4CTECH

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm ZWCAD do Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối của hãng ZWSOFT

– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí

– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

mui ten

Phần mềm progeCAD – Giải pháp thay thế AutoCAD toàn diện

Mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn, không có phí hàng năm, nâng cấp là tùy chọn

Chí phí mua progeCAD sử dụng vĩnh viễn cực thấp chỉ bằng 1/3 của ZWCAD

>>  THAM KHẢO NGAY PHẦN MỀM PROGECAD  <<

Quý khách cần mua phần mềm ZWCAD hay ProgeCAD vui lòng liên hệ +84 968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền CAD cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao CAD cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo