Solid Edge 2D Neting – Tối ưu cắt kim loại tấm và tiết kiệm vật liệu

Solid Edge 2D Neting

Tối ưu cắt kim loại tấm, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu trong sản xuất

Với phần mềm Solid Edge 2D Nesting, tạo bố cục tối ưu hóa cho việc cắt hai chiều vật liệu chế tạo, bao gồm kim loại tấm, nhựa, gỗ, vải và dệt may. 2D Nesting tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các nhà chế tạo bằng cách. Cho phép quản lý việc sử dụng vật liệu hiệu quả hơn.

Quá trình lồng 2D, hoặc tổ chức các hình dạng 2D một cách hiệu quả trên một mặt phẳng cắt. Giống như các quy trình mà các nhà may mặc đã sử dụng trong nhiều thập kỷ. Các mẫu lồng được tối ưu hóa, được tạo bằng thuật toán lồng thế hệ tiếp theo. Giảm đáng kể thời gian chuẩn bị, lãng phí vật liệu và tiết kiệm chi phí.

Các mẫu cắt lồng nhau làm giảm thời gian, lãng phí và chi phí khi tạo các hình dạng 2D phổ biến trong các sản phẩm ngày nay.

Trong video đã trình bày cách mà có thể nhanh chóng chọn file Solid Edge nào mong muốn lồng. Và tạo ra các mẫu trải phẳng sau đó được tự động trích xuất, tăng tốc năng suất.

Phần mềm Solid Edge 2D Neting – Tối ưu cắt kim loại tấm và tiết kiệm vật liệu

Khi chọn các file chi tiết 3D, Solid Edge xác định các hình dạng với các vấn đề tiềm ẩn cần được nghiên cứu thêm. Điều này cho phép người dùng đưa ra quyết định sáng suốt. Về việc có thể thực hiện một số cắt giảm nhất định hay không, nếu cần thiết kế lại. Sau khi hoàn thành, các chi tiết có thể được gửi để lồng ghép 2D. Các file Solid Edge bổ sung hoặc các định dạng tiêu chuẩn khác như DWG hoặc DXF cũng có thể được thêm vào.

Solid Edge cho phép tiến hành kiểm tra sơ bộ về kích thước bộ phận để đảm bảo chúng phù hợp với các ràng buộc của công cụ máy đang sử dụng. Ngoài ra, số lượng các chi tiết có thể dễ dàng điều chỉnh tất cả với phản hồi trực quan tuyệt vời về những gì đang được chọn. Sau khi hoàn thành, kích thước tấm có thể được chọn. Nhiều tấm kích thước thậm chí có thể được chọn để làm cho quá trình lồng hiệu quả hơn.

Trong khi quá trình lồng ghép đang chạy, Solid Edge liên tục cải tiến nesting, tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo của kích thước tấm để giảm vật liệu dư thừa. Có thể sử dụng các kích thước tấm khác nhau đồng thời để có thêm thuận lợi. Trong ví dụ hiển thị trong video, có thể chọn Nesting hiệu quả nhất dựa trên việc sử dụng bảng tính hoặc Nesting nào dẫn đến lượng vật liệu còn sót lại nhỏ nhất.

Xuất file Nesting cho sản xuất nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng các định dạng tiêu chuẩn công nghiệp DXF/DWG. Các Nesting cũng có thể được gửi đến Solid Edge để có thể tạo các bản vẽ hoặc báo cáo bổ sung hoặc để tạo đường chạy dao cho gia công CNC trong trong Solid Edge CAM Pro .

Khả năng Nesting mạnh mẽ, kiểm soát toàn diện

Solid Edge 2D Nesting 4ctech 1

Kiểm soát hoàn toàn trong tay

Kiểm soát tất cả các cài đặt cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ công nghệ hoặc vật liệu cắt nào, dễ dàng chọn số lượng các chi tiết, kích thước tấm và xoay các chi tiết.

Solid Edge 2D Nesting 4ctech 2

Tích hợp chặt chẽ với thiết kế cơ khí Solid Edge

Khởi chạy trực tiếp từ Solid Edge chỉ với một cú nhấp chuột. Chọn các chi tiết để nhập để làm lồng ghép rất nhanh chóng và dễ dàng.

Solid Edge 2D Nesting 4ctech 3

Làm việc với nhiều định dạng file

2D Nesting hỗ trợ các file kim loại và chi tiết kim loại Solid Edge (PSM và PAR), cũng như các định dạng dữ liệu trung trung gian bao gồm DXF và DWG, tự động trích xuất dữ liệu ra các mẫu phẳng.

Giảm lãng phí vật liệu

Chọn nhiều kích thước trang tính để tạo Nesting hiệu quả nhất, loại bỏ vật liệu dư thừa hoặc một phần trang tính. Những chỗ dư thừa này này thường dẫn đến lãng phí vật liệu.

Tối ưu hóa cho lập trình CNC

Các Nesting có thể được gửi đến Solid Edge CAM Pro hoặc xuất sang các định dạng file sản xuất (CAM) khác để lập trình gia công (CNC).

Tiết kiệm thời gian, tránh bị biến dạng

Một chuyến đi khứ hồi tích hợp trong môi trường Solid Edge giúp tiết kiệm thời gian và tránh dịch thuật dữ liệu.

DOWNLOAD SOLID EDGE

Download phiên bản Solid Egde dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

NHẬN BÁO GIÁ NGAY PHẦN MỀM SOLID EDGE

Để nhận báo giá Solid Edge, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Công Nghệ 4ctech Việt Nam là đại lý cung cấp bản quyền và dịch vụ kỹ thuật phần mềm Solid Edge tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận tư vấn bản quyền Solid Edge chính hãng:
Mr. Tú – Mobile: 0968 023 855 * Email: sales@4ctech.vn

 

 

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền Solid Edge cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao Solid Edge cho doanh nghiệp

 


Lợi ích khi mua Phần mềm Solid Edge từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp Phần mềm Solid Edge bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu Solid Edge chính hãng miễn phí – Đào tạo Solid Edge bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm Solid Edge chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

 

icon zalo