SolidWorks Bản quyền 2021 ưu đãi, Giá phần mềm SolidWorks

Phan mem Solidworks ban quyen Banner new

Giá mua phần mềm SolidWorks bản quyền ưu đãi tốt nhất

Công ty bạn đang không biết mua phần mềm SolidWorks bản quyền giá tốt, dịch vụ tốt ở đâu? Không biết lựa chọn mua từ đại lý phần mềm SolidWorks chính hãng nào uy tín?. Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, thấy báo giá với “chi phí trên trời“, trong khi mua bản quyền SolidWorks là điều bắt buộc?.
Vậy thì phải làm sao? Bạn cực kỳ căng thẳng, bế tắc và đang mong muốn tìm giải pháp. Trong bài viết này, Đại lý phần mềm SolidWorks 4CTECH Vietnam sẽ tư vấn giải đáp và cung cấp giá bản quyền phần mềm SolidWorks 2021 với nhiều ưu đãi lớn cho bạn. (Hotline 24/7: 0968.023.855)

Lựa chọn mua phần mềm  SolidWorks bản quyền phổ biến dưới đây

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng công dụng của từng gói sản phầm SolidWorks bản quyền cung cấp. Và với đặc thù công việc sản xuất của Công ty mình thì cần gói SolidWorks bản quyền nào sẽ phù hợp. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855

ban quyen solidworks standard

SolidWorks Standard

Solidworks Standard cung cấp những công cụ thiết kế 3D mạnh mẽ, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng. Các kỹ sư không những có thể thiết kế ra các mô hình chi tiết, tạo các lắp ghép và tự động tạo bản vẽ 2D để đưa vào sản xuất, mà còn có những công cụ để giúp đội ngũ thiết kế tạo ra những bề mặt phức tạp, chi tiết kim loại tấm, module thiết kế khuôn và các lắp ghép kết cấu chi tiết hàn.

mua phan mem solidworks professional

SolidWorks Professional

SolidWorks Professional bao gồm tính năng của Solidworks Standard, thêm những công cụ nhằm tăng năng suất, đảm bảo độ chính xác, và giúp trao đổi thiết kế hiệu quả hơn. Đặc biệt thư viện các chi tiết tiêu chuẩn và lắp ghép bulong đai ốc, công cụ tự động dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng đặc tính hình học, và công cụ kiểm tra lỗi của thiết kế. Tạo hình ảnh tô bóng thực tế với phần mềm PhotoView 360 và chia sẻ thiết kế sử dụng eDrawings Professional.

ban quyen solidworks promium

SolidWorks Premium

SolidWorks Premium là giải pháp thiết kế 3D cao cấp nhất, bao gồm đầy đủ các tính năng của SolidWorks Professional cộng với khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ, mô phỏng chuyển động và công cụ đánh giá thiết kế, tính năng thiết kế hệ thống ống, thủy lực khí nén tiên tiến, khả năng thiết kế ngược, và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Mua phần mềm SolidWorks Simulation

Giúp Công ty đánh giá hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh đổi mới sản phẩm với bộ phần mềm mạnh mẽ và sâu rộng của gói mô phỏng SolidWorks

Phần mềm SolidWorks Simulation Premium
Tính năng: Đảm bảo độ bền sản phẩm bằng cách sử dụng một loạt các khả năng mô phỏng cấu trúc mạnh mẽ trong phần mềm SolidWorks Simulation Premium. Nó vượt xa SolidWorks Simulation Professional và bao gồm các công cụ bổ sung để mô phỏng phản ứng phi tuyến và động học, tải trọng động, và các vật liệu composite.
Các gói sản phẩm bao gồm: SolidWorks Simulation Professional, SolidWorks Simulation Standard, SolidWorks Premium

Phần mềm SolidWorks Flow Simulation
Tính năng: Mô phỏng hiệu quả dòng chảy, truyền nhiệt, và các lực lưu chất quan trọng ảnh hưởng đến thiết kế của bạn một cách thành công với SolidWorks Flow Simulation. Thúc đẩy bởi mục tiêu kỹ thuật, phần mềm SolidWorks Flow Simulation giải quyết các bài toàn phức tạp của động lực học chất lỏng (CFD) và cho phép các kỹ sư sử dụng các kết quả CFD để tạo ra các quyết định kỹ thuật song song với quá trình thiết kế. Các gói sản phẩm bao gồm: HVAC Module, Electronics Cooling Module

Phần mềm SolidWorks Plastics
Tính năng: Dự đoán và tránh khuyết tật sản xuất trong giai đoạn sớm nhất của chi tiết nhựa và thiết kế khuôn phun ép sử dụng gói phần mềm mô phỏng SolidWorks Plastics. Các công ty có bộ phận thiết kế chi tiết nhựa hoặc khuôn nhựa có thể cải thiện chất lượng, loại bỏ chi phí tốn kém khi làm lại khuôn, và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Phần mềm SolidWorks Sustainability
Tính năng: Tiến hành đánh giá vòng đời sản phẩm dựa trên các bộ phận hoặc cụm lắp ghép trực tiếp trong cửa sổ thiết kế SolidWorks bản quyền 3D. Tìm kiếm, so sánh các vật liệu có thể thay thế, đánh giá thời gian ảnh hưởng của chúng như thế nào đến tác động môi trường, và dễ dàng tạo tài liệu cho các tìm kiếm của bạn.

solidworks cae ban quyen

Cam kết: Giá mua phần mềm SolidWorks bản quyền giá tốt nhất cho Doanh nghiệp

Mua phần mềm SolidWorks Electrical design

Khả năng mô hình 3D của bản quyền SolidWorks Electrical và làm tất cả trong một gói phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng. Phần mềm SolidWorks Electrical Professional là công cụ lý tưởng cho người sử dụng, hỗ trợ cả việc tích hợp thiết kế điện và cơ khí.

Phần mềm SolidWorks Electrical Schematic Standard
Một tập hợp các công cụ thiết kế mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng giúp bạn thiết kế sơ đồ điện một cách nhanh chóng cho các hệ thống điện tích hợp hoặc các sản phẩm khác. Được xây dựng sẵn thư viện các ký hiệu, thông tin chi tiết các nhà sản xuất, và các mô hình chi tiết 3D, cung cấp các sơ đồ khối tối ưu hóa giúp bạn hiệu chỉnh phù hợp theo từng yêu cầu thiết kế. Hợp lý hóa và đơn giản hóa một loạt các nhiệm vụ thiết kế, từ PLC đến các khối thiết bị đầu cuối trong mối quan hệ tham khảo chéo với nhau nhờ vào các công cụ tự động hóa thiết kế và quản lý

Phần mềm SolidWorks Electrical 3D
Tích hợp dữ liệu thiết kế sơ đồ điện với các mô hình SolidWorks 3D của máy móc hoặc sản phẩm khác mô phỏng qua lại trực tiếp trong thời gian thực. Bản quyền SolidWorks Electrical 3D cho phép bạn đặt các thành phần điện và sử dụng công nghệ tiên tiến để tự động định tuyến của SolidWorks bản quyền kết nối các yếu tố thiết kế điện trong mô hình 3D. Xác định độ dài tối ưu cho dây, cáp và cáp điện, trong khi duy trì thiết kế và danh mục vật liệu (BOM) đồng bộ hóa giữa các thiết kế điện và cơ khí.

Phần mềm SolidWorks Electrical Professional
Kết hợp các chức năng sơ đồ điện của phần mềm SolidWorks Electrical Schematic với khả năng mô hình 3D của SolidWorks Electrical 3D tất cả vào trong một gói phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng. Bản quyền SolidWorks Electrical Professional là gói phần mềm lý tưởng cho người sử dụng hỗ trợ tích hợp thiết kế điện và cơ khí.

 

Nền tảng SolidWorks 3DEXPERIENCE cho mọi nhu cầu của bạn

SolidWorks trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp một kinh nghiệm thiết kế mới tập trung vào việc tạo điều kiện cho người sử dụng tạo ra các sản phẩm sáng tạo trong một môi trường được kết nối và hợp tác. Các giải pháp bản quyền SolidWorks Conceptual Design và SolidWorks Industrial Design giúp bạn dễ dàng phát triển, xem xét, và đánh giá lựa chọn các ý tưởng thiết kế và hình dáng cơ khí trước khi thiết kế chi tiết và sản xuất.

Người dùng và không dùng CAD như nhau, bao gồm cả giám đốc điều hành, lãnh đạo đội ngũ thiết kế và quản lý dự án có thể chia sẻ thông tin, tham gia vào quá trình thiết kế, và các dữ liệu tổng hợp một cách dễ dàng từ bất kỳ nguồn nào, giúp cho các quyết định thiết kế nhanh hơn, từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị. Đối với các chuyên gia thiết kế, những người muốn khởi tạo và cộng tác mà không bí các ràng buộc, giải pháp SolidWorks bản quyền trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp một giải pháp, môi trường mô hình mạnh mẽ tập trung vào bốn yếu tố quan trọng của thiết kế ý

 

Giá phần mềm SolidWorks bản quyền ở đâu uy tín, giá tốt nhất

Công ty 4CTECH VietnamĐại lý ủy quyền phần mềm SolidWorks của hãng Dassault Systemes tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp SolidWorks bản quyền tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng SolidWorks bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình.
gia phan mem solidworks

Cam kết: Báo giá phần mềm SolidWorks bản quyền ưu đãi tốt nhất từ Đại lý chính hãng

 

Cam kết khi mua SolidWorks bản quyền tại 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm

– Phần mềm SolidWorks do Cty Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối hãng Dassault Systèmes
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

dao tao chuyen giao cong nghe 1

SolidWorks bản quyền cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao SolidWorks cho doanh nghiệp

 

TOP phần mềm thay thế SolidWorks, chi phí cực thấp cho Doanh nghiệp

 

Tại sao cần tìm phần mềm khác thay thế cho SolidWorks

  • Chi phí mua SolidWorks quá cao, và hãng tăng giá hàng năm
  • Dùng SolidWorks báo lỗi thường xuyên ảnh hưởng lớn công việc
  • Hạn chế mở & làm việc với định dạng file của các phần mềm khác
  • Căng thẳng, bế tắc và bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp phù hợp để trình lên Sếp.

Phan mem thay the solidworks

Qua thực tế, phần mềm Alibre được khách hàng đánh giá cao & lựa chọn nhiều nhất

  • Giấy phép license sử dụng vĩnh viễn với chi phí cực thấp
  • Giao diện, tính năng tương tự các phần mềm 3D khác
  • Công cụ đầy đủ mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng ngay cả người mới
  • Mở & chỉnh sửa nhiều định dạng file 3D: STEP, SolidWorks, DWG, Catia
  • Hình thức cấp phép đa dạng: 1 máy hoặc không giới hạn
  • Bản cài đặt nhẹ, chạy mượt mà phù hợp nhiều cấu hình máy tính
  • Hợp pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền Quốc tế.
Download Alibre miễn phí Xem tính năng Alibre

divider

mui ten

Quý khách cần tư vấn mua SolidWorks bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

icon zalo