DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Triển khai hàng trăm dự án cho các tập đoàn, công ty Nhật, Hàn, Mỹ,… và Việt Nam trong nhiều năm với các lĩnh vực trọng điểm

Công ty 4CTECH tự hào là đại lý ủy quyền hãng CAD/CAM tại Việt Nam nhiều năm. Chuyên cung cấp Phần mềm Bản quyền CAD CAM, phần mềm Văn phòng… Cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài với uy tín: Chi phí tốt nhất & Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất. 

Chúng tôi cũng tự hào là nhà cung cấp chính các sản phẩm hay dịch vụ tại rất nhiều tập đoàn, công ty, với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí cho mọi nhu cầu của Khách hàng.

Cung cấp bản quyền phần mềm cho Johnson Health – Tập đoàn lớn với 100% vốn từ Đài Loan

Johnson Health là một trong những Tập đoàn sản xuất dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu thế giới. Vốn 100% Đài Loan, quy mô hàng vài heta tại Bắc Ninh. Đã tin chọn sử dụng bản quyền phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay… Ngoài ra tập đoàn này còn hợp tác trong nhiều dự án khác. Trang bị bản quyền cho các phần mềm CAD/CAM để mở rộng quy mô và phát triển.

Khủng hoảng COVID-19, HYUNDAI sử dụng ProgeCAD thay thế Autocad để tiết kiệm chi phí mua bản quyền

Khủng hoảng COVID-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc tiết kiệm ngân sách và thắt chặt chi tiêu là việc làm cần thiết để duy trì trong cuộc khủng hoảng này. Trong lúc này nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm thuê bao đã gặp khó khăn. Và phần mềm ProgeCAD là giải pháp có thể giúp họ có thể tiết kiệm chi phí. ProgeCAD đã giúp Nhà máy đóng tàu HYUNDAI VIETNAM tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển đổi từ sử dụng AutoCAD sang progeCAD.

Kurabe Industrial mua 1 license ProgeCAD sử dụng cho toàn bộ Công ty

Nhà máy Kurabe Industrial Bắc Ninh lựa chọn phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí đắt đỏ. Đặc biệt chỉ với 1 license ProgeCAD duy nhất có thể sử dụng không giới hạn số lượng máy tính trong Công ty.

Chuyển giao công nghệ Quét 3D cho tập đoàn CNV

Là một trong nhiều khách hàng lớn nhất. Tập đoàn Công Nghiệp Việt may mắn được tặng máy quét 3D EinScan-SP trị giá $3,600, khi mua phần mềm Solid Edge Shining 3D tại 4CTECH Vietnam. Đây là bộ công cụ chuyên để quét, phân tích và hỗ trợ trong quá trình thiết kế ngược. Giúp công việc của khách hàng tăng năng suất, loại bỏ chi phí không cần thiết và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới tuyệt vời.

Đào tạo thiết kế, lập trình CNC cho Công ty của Đức

Được biết đến là một trong những đơn vị uy tín chuyên đào tạo chuyển giao CAD/CAM từ lâu. Công ty 4CTECH Vietnam đã và đang đào tạo hàng nghìn kỹ sư tại hàng trăm Doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Giúp cho các Doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng dồi dào. Sẵn sàng đáp ứng mọi vị trí công việc.

Nhập khẩu thiết bị Thiết kế cao cấp cho các Doanh nghiệp

Chuột điều hướng 3D (3Dconexion) dành cho các Kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Giúp điểu hướng tự do đến mọi góc cạnh của mô hình 3D như đang xem sản phẩm thật trên tay. Dự án này là công cụ lý tưởng dành cho Kỹ sư thiết kế trong các lĩnh vực Thiết kế Cơ khí, Kiến trúc, Đồ họa,… để nâng cao hiệu xuất thiết kế và làm việc trong một phong thái thoải mái, đẳng cấp.

Nidec Chaun Choung Vietnam Corporation – tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Nidec Chaun Choung Vietnam Corporation – tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Một thành viên của tập đoàn Nidec – chuyên sản xuất linh kiện điện tử

Sau khi trải nghiệm, và đánh giá progeCAD thỏa mãn yêu cầu phức tạp của công việc, giao diện và lệnh quen thuộc không khác gì so với AutoCAD. Đã quyết định lựa chọn sử dụng progeCAD để thay thế cho autoCAD thuê bao.

Tập đoàn MPT đã tin chọn progeCAD là giải pháp để thay thế cho AutoCAD

MPT Solutions Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH MiTAC Việt Nam là một thành viên của tập đoàn MiTAC Precision Tecnhnology (MPT), trụ sở chính đặt tại Đài Loan, được thành lập 1999. MPT là một nhà sản xuất lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí chuyên cung cấp các thiết bị như phụ tùng ô tô, khuôn mẫu, khuôn dập, sơn và lắp ráp.

Tập đoàn MPT đã tin chọn progeCAD là giải pháp để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay cho tất cả các nhà máy trên toàn cầu (bao gồm MPT Solutions Việt Nam)

Lựa chọn Đại lý 4Ctech

Giúp Công ty của bạn triển khai bản quyền đồng bộ và toàn diện,… với chi phí tốt nhất & Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất Việt Nam.