Dự án Lớn của 4CTECH với các Đối tác Khách hàng

Dự án tiêu biểu của Công ty 4CTECH cho các Đối tác, khách hàng

Cung cấp bản quyền phần mềm cho Johnson Health – Tập đoàn lớn với 100% vốn từ Đài Loan

khach hang cty Johnson health bn

Johnson Health là một trong những Tập đoàn sản xuất dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu thế giới. Vốn 100% Đài Loan, quy mô hàng vài heta tại Bắc Ninh. Đã tin chọn sử dụng bản quyền phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay… Ngoài ra tập đoàn này còn hợp tác trong nhiều dự án khác. Trang bị bản quyền cho các phần mềm CAD/CAM để mở rộng quy mô và phát triển.

Xem thêm…


Chuyển giao công nghệ Quét 3D cho tập đoàn CNV

Khach hang may quet 3d

Là một trong nhiều khách hàng lớn nhất. Tập đoàn Công Nghiệp Việt may mắn được tặng máy quét 3D EinScan-SP trị giá $3,600, khi mua phần mềm Solid Edge Shining 3D tại 4CTECH Vietnam. Đây là bộ công cụ chuyên để quét, phân tích và hỗ trợ trong quá trình thiết kế ngược. Giúp công việc của khách hàng tăng năng suất, loại bỏ chi phí không cần thiết và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới tuyệt vời.

Xem thêm…


Đào tạo thiết kế, lập trình CNC cho Công ty của Đức

Khach hang thiet ke lap trinh cnc

Được biết đến là một trong những đơn vị uy tín chuyên đào tạo chuyển giao CAD/CAM từ lâu. Công ty 4CTECH Vietnam đã và đang đào tạo hàng nghìn kỹ sư tại hàng trăm Doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Giúp cho các Doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng dồi dào. Sẵn sàng đáp ứng mọi vị trí công việc.

Xem thêm…


Nhập khẩu thiết bị Thiết kế cao cấp cho các Doanh nghiệp

khach hang thiet bi thiet ke

Chuột điều hướng 3D (3Dconexion) dành cho các Kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Giúp điểu hướng tự do đến mọi góc cạnh của mô hình 3D như đang xem sản phẩm thật trên tay. Dự án này là công cụ lý tưởng dành cho Kỹ sư thiết kế trong các lĩnh vực Thiết kế Cơ khí, Kiến trúc, Đồ họa,… để nâng cao hiệu xuất thiết kế và làm việc trong một phong thái thoải mái, đẳng cấp.

Xem thêm…


Khủng hoảng COVID-19, HYUNDAI sử dụng ProgeCAD thay thế Autocad để tiết kiệm chi phí mua bản quyền

Hyundai Vietnam Shipbuilding

Khủng hoảng COVID-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc tiết kiệm ngân sách và thắt chặt chi tiêu là việc làm cần thiết để duy trì trong cuộc khủng hoảng này. Trong lúc này nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm thuê bao đã gặp khó khăn. Và phần mềm ProgeCAD là giải pháp có thể giúp họ có thể tiết kiệm chi phí. ProgeCAD đã giúp Nhà máy đóng tàu HYUNDAI VIETNAM tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển đổi từ sử dụng AutoCAD sang progeCAD.

Xem thêm…


Kurabe Industrial mua 1 license ProgeCAD sử dụng cho toàn bộ Công ty

Kurabe Industrial bac ninh

Nhà máy Kurabe Industrial Bắc Ninh lựa chọn phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí đắt đỏ. Đặc biệt chỉ với 1 license ProgeCAD duy nhất có thể sử dụng không giới hạn số lượng máy tính trong Công ty.
Xem thêm…

Công Ty TNHH Kurabe Industrial Bắc Ninh là thành viên của một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản. Tập đoàn Kurabe, với thế mạnh là những sản phẩm dây điện cùng các sản phẩm làm nóng bằng nhiệt rất cần thiết cho các lĩnh vực sản xuất cụ thể là các linh kiện lắp ráp cho xe hơi và sản phẩm điện gia dụng, đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Thuận An, Bình Dương. Tháng 3 năm 2012 chúng tôi đã xây dựng nhà máy tại KCN Vsip Bắc Ninh.

icon zalo