Dịch vụ tạo POST Processor máy CNC 3,5 trục cho Doanh nghiệp

4 4ctech technical service 1

Dịch vụ tạo POST Processor máy CNC cho Doanh nghiệp

4CTECH với đội ngũ Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE, đã được các chuyên gia của hãng Siemens, Dassault Systèmes và các hãng công nghệ hàng đầu đào tạo chuyên sâu và đã được cấp chứng chỉ của hãng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo Post Processor trên các phần mềm CAM để phù hợp với máy CNC của bạn.

P39057

Dịch vụ tạo Post Processor là như thế nào?

Post Processor là một module đặc biệt của phần mềm CAM (Computer Aided Manufacturing) và là cầu nối quan trọng chuyển dữ liệu đường chạy dao được tạo từ hệ thống CAM sang dữ liệu điều khiển máy CNC.

Tạo Post Processor là hoạt động ứng dụng để chuyển đổi các đường chạy dao được tạo trên các phần mềm lập trình CAM như: MasterCAM, SolidCAM, NX, Catia, PowerMill, HyperMill, … sang các chương trình NC để các hệ điều khiển trong các máy CNC có thể đọc hiểu và di chuyển các đường chạy dao theo các đường dao đã được lập trình một cách an toàn, chính xác giống như mô phỏng trên phần mềm CAM.

Nhưng vấn đề khó khăn gặp phải đó là làm thế nào lập trình tốt trên phần mềm rồi và xuất vào máy CNC đọc được. Hay làm thế nào để mỗi lần lập trình không cần phải sửa chữa nhiều, tối ưu được chương trình gia công, tối ưu thời gian lập trình,… Vì mỗi hệ điều khiển máy CNC có ngôn ngữ lập trình riêng.

Vậy hoạt động tạo Post Processor nhằm thiết lập những tiêu chuẩn phù hợp tối ưu nhất cho từng máy CNC. Và nhờ đó kỹ sư lập trình sẽ tối ưu được chương trình gia công, tối ưu thời gian lập trình,… hạn chế sai sót.

Tạo Post Processor máy CNC 3 trục DMG MORI DMC 650V

Tạo Post Processor máy CNC 5 trục DMU 60 monoBlock

Các phần mềm CAM và hệ điều khiển chúng tôi chuyên tạo Post Processor

  • Phần mềm CAM: NX, MasterCAM, SolidCAM, PowerMill…
  • Hệ điều khiển: FANUC, SIEMENS, HEIDENHAIN, MITSUBISHI,…
  • Máy CNC: máy phay từ 3 đến 5 trục, máy tiện, trung tâm gia công Mill-Turn, Cắt dây Wire EDM,…

he dieu khien may cnc

4CTECH Vietnam chuyên tạo Post Processor cho hầu hết các hệ điều khiển máy CNC

Dịch vụ tạo Post Processor cho máy CNC 3 trục

Tạo Post Processor cho máy 3 trục không còn quá xa lạ với nhiều người. Và để tạo và chỉnh sửa Post Processor trên các phần mềm đã có ứng dụng hỗ trợ công việc này. Bạn có thể tạo ra những cài đặt phù hợp cho đặc thù sản xuất trong Công ty mình.

Dịch vụ tạo Post Processor cho máy CNC 4, 5 trục

Một bộ Post Processor cũng phải xem xét chuyển động các trục của máy CNC, đặc biệt là các trục quay trên các máy 5 trục. Các trục quay trên máy CNC có thể được gắn vào bàn, trục chính hoặc kết hợp cả 2. Cấu hình của các trục quay ảnh hưởng rất lớn đến cách dữ liệu từ các phần mềm CAM sẽ được xử lý. Post Processor có thể ảnh hưởng đến việc bù độ dài, các tính toán tốc độ ăn dao, chuyển tiếp giữa các đường chạy dao và một số thành phần khác của đường chạy dao không có trong dữ liệu từ các phần mềm CAM.

Do đó, để tạo Post Processor tốt được thiết lập cho máy CNC hoạt động và tạo các chương trình NC không chỉnh sửa cụ thể cho hệ điều khiển của máy CNC và động học của máy CNC đó. Nó cũng nên sử dụng các chức năng mới nhất trên hệ điều khiển của máy CNC để đảm bảo sử dụng tối đa máy CNC của mình.

 

Quý khách quan tâm dịch vụ tạo Post processor vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

icon zalo