Báo Giá Phần mềm CATIA Bản quyền, Mua CATIA License

catia 4ctech

PHẦN MỀM CATIA BẢN QUYỀN TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

1. Phần mềm CATIA là gì?

CATIA là một giải pháp phần mềm thiết kế và quản lý sản phẩm toàn diện hỗ trợ CAD/CAM/CAE hoàn chỉnh được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Dassault Systemes. Đây là một trong những phần mềm lớn nhiều tập đoàn lớn trên thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp chế tạo, đặc biệt là trong ngành hàng không và ô tô. Phần mềm Catia cung cấp một môi trường 3D mạnh mẽ để thiết kế, mô phỏng, và phân tích sản phẩm từ khâu ý tưởng đến sản xuất. Dưới đây đại lý 4Ctech cung cấp thông tin chi tiết về tính năng cũng như giá phần mềm Catia bản quyền chính hãng để quý Công ty tham khảo.

Việc sử dụng phần mềm CATIA bản quyền không chỉ giúp kỹ sư và nhà thiết kế tạo ra mô hình 3D chính xác của sản phẩm, mà còn hỗ trợ quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ kỹ thuật, và thực hiện các phân tích mô phỏng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Nó là một công cụ quan trọng trong quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm kỹ thuật cao.

Mua giải pháp phần mềm Catia bản quyền nào phù hợp cho Doanh nghiệp của bạn?

CATIA là một bộ phần mềm mạnh mẽ vượt ra khỏi khái niệm thiết kế 3D CAD truyền thống để thúc đẩy sự đổi mới trong toàn bộ doanh nghiệp mở rộng. Mua CATIA bản quyền giúp các tổ chức đổi mới trong toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm, từ thiết kế và mô phỏng đến cộng tác và sản xuất. Phương pháp toàn diện và tính năng cộng tác của nó làm cho nó trở thành một công cụ quý giá để thúc đẩy sự đổi mới trong doanh nghiệp mở rộng.

Phan mem catia v5

CATIA V5

Là giải pháp truyền thống cho thiết kế và kỹ thuật lắp ráp lớn, giữ nguyên giao diện cũ và vẫn là sự lựa chọn xuất sắc cho những người quen thuộc với nó. Nhiều công ty phải mua bản quyền Catia V5 để kinh doanh với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEMs) vẫn đang sử dụng rộng rãi công cụ tiêu chuẩn ngành này.

GoEngineer có thể cung cấp phần mềm và đào tạo (nếu cần, từ quan điểm người dùng SOLIDWORKS) để triển khai CATIA V5 một cách thành công.

Với một add-on, CATIA V5 có thể kết nối với Nền tảng 3DEXPERIENCE để có thể lưu/truy cập/chia sẻ dữ liệu CAD một cách tự nhiên trong cơ sở hạ tầng PLM đám mây.


CATIA V5 được chia thành nhiều gói kỹ thuật với hơn 100 module có chức năng cụ thể, như “Interactive drafting” (vẽ tương tác), “Mold tooling design” (thiết kế khuôn), “Thermal analysis” (phân tích nhiệt độ), “ICEM shape design” (thiết kế hình dạng ICEM), v.v.

Chúng tôi có thể cung cấp danh sách đầy đủ các module và xây dựng gói tùy chỉnh hoàn hảo cho bạn, nhưng vì sự thuận tiện của khách hàng, có ba gói tiêu chuẩn “CATIA Engineering Excellence” phổ biến phủ đa dạng nhu cầu người dùng:

 1. Engineering Excellence: Gói cơ bản. Có khả năng mạnh mẽ trong việc mô hình bộ phận và lắp ráp, vẽ kỹ thuật, kim loại tấm, thiết kế khuôn, và khả năng xem xét kỹ thuật.
 2. Engineering Excellence Mechanical: Nâng cao khả năng mô hình bộ phận, lắp ráp, và xem xét không gian, thêm các tính năng tiên tiến cho thiết kế bộ phận đúc, mô phỏng cơ cấu chuyển động, và nhiều tính năng khác.
 3. Engineering Excellence Mechanical & Shape: Bổ sung thêm chức năng cho việc tạo bộ phận đúc, tạo hình tự do và bề mặt được thiết kế theo phong cách.

Trang CATIA V5 của chúng tôi có một ma trận tính năng liệt kê và mô tả tất cả các module có trong mỗi gói.

Phan mem 3dexperience catia

3DEXPERIENCE CATIA

Các công ty không có yêu cầu V5 hoặc không có kinh nghiệm chuyên nghiệp đáng kể với V5 có lẽ sẽ được phục vụ tốt hơn với 3DEXPERIENCE CATIA, vì nó mang đến một trải nghiệm hiện đại hơn.

Không chỉ là giao diện người dùng được cập nhật, khả năng cấp quyền truy cập qua web và khả năng quản lý dữ liệu sản phẩm trên đám mây tích hợp sẵn khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp hơn cho lực lượng lao động hiện đại, nơi mà di động, kết nối internet và phân phối địa lý là quan trọng hơn ngay cả vài năm trước đây.

3DEXPERIENCE CATIA cũng sẽ mang lại quy trình làm việc xuôi (downstream workflows) dễ dàng hơn, mượt mà hơn với mô phỏng và sản xuất, vì tất cả phần mềm đều được tạo ra bởi cùng một công ty và được thiết kế từ đầu để hoạt động cùng nhau.


3DEXPERIENCE CATIA không có hàng trăm module cá nhân để chọn lựa, nhưng nó có một số gói chức năng được định rõ. Đối với đối tượng khách hàng chung của chúng tôi, dưới đây là một số gói có liên quan nhất:

 1. Mechanical (Cơ khí): Đây về cơ bản là gói cơ bản của 3DEXPERIENCE CATIA cho hầu hết mọi người: CAD 3D cho các lắp ráp lớn, với thông tin sản xuất dựa trên mô hình và mô phỏng tĩnh & động.
 2. Mechanical & Shape Engineer (Kỹ sư Cơ khí & Hình dạng): Gói cơ bản với việc nâng cấp thiết kế bề mặt.
 3. Mold and Tool Designer (Thiết kế khuôn và dụng cụ): Một cách tiếp cận linh hoạt và có thể tùy chỉnh cao cho thiết kế khuôn từ giai đoạn ý tưởng đến chi tiết.
 4. Electrical 3D Systems Designer (Kỹ sư Hệ thống Điện 3D): Một giải pháp cụ thể cho việc thiết kế dây cáp vật lý, dựa trên thông số kỹ thuật logic (sơ đồ) và mô phỏng thực tế của thiết kế và môi trường.
 5. Piping & HVAC 3D System Engineer (Kỹ sư Hệ thống 3D Ống nước & HVAC): Cho phép thiết kế các hệ thống ống nước và HVAC phức tạp từ khái niệm đến chi tiết, với tích hợp chặt chẽ giữa 2D và 3D.
 6. Dynamic Systems Engineer (Kỹ sư Hệ thống Động): Một giải pháp tuân theo Modelica và FMI để mô phỏng và mô phỏng hiệu quả các hệ thống động đa vật lý.

Tương tự như CATIA V5, chúng tôi có thể cung cấp danh sách đầy đủ sản phẩm cho bạn, nhưng chúng tôi đã mô tả chi tiết các gói phổ biến nhất trên trang 3D EXPERIENCE CATIA của chúng tôi.

Mua phần mềm CATIA bản quyền có những tính năng gì nổi bật?

Phần mềm Catia có đầy đủ các tính năng và modul dùng trong kỹ thuật, từ thiết kế, gia công, kim loại tấm, thiết kế mặt, thiết kế cao cấp, modul hàn, phân tích mô phỏng,..

Hiện tại với hơn 170 modul được tích hợp,đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng trong tất cả các ngành nghề cơ khí ,ô tô,hàng không ,kiến trúc,điện tử,hệ thống đường ống …Và các modul này có thể mua riêng để đáp ứng phù hợp với từng ngành nghề.

a. Thiết kế CAD
Dùng để thiết kế sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp

thiet ke catia

Thiết kế khuôn nhựa

b. Generative Shape Desgin
Được tích hợp các modul xử lý bề mặt ,tạo các mặt phẳng phức tạp, ứng dụng nhiều trong hàng không như :Generative Shape,Free Style,Sketch Tracker ..

thiet ke catia

Thiết kế vỏ ô tô

c. Lập trình CAM
Bao gồm các modul về phay và tiện,áp dụng các phương pháp phay tiên tiến nhất.

thiet ke catia 1

d. Phân tích Analysis
Bao gồm các modul về phân tích động lực học ,phân tích kết cấu ,phân tích ứng dụng của chi tiết..

thiet ke catia 2

Phân tích hàn ở CATIA

e. Thiết kế đường ống và các thiết bị điện tử

thiet ke catia 3

Thiết kế hệ thống đường ống

f. Phân tích Human
Phần này dùng để phân tích con người về sử dụng phương tiện để đưa ra những khoảng cách và tư thế phù hợp cho từng vóc dáng của con người,không gây cảm giác mỏi khi sử dụng phương tiện trong thời gian dài.

thiet ke catia 4

Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài đặt CATIA

 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc 10 64-bit; hỗ trợ cho Windows 11
 • Bộ xử lý: Intel i5 64-bit hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 4 GB RAM; khuyến nghị 8 GB trở lên
 • Đồ họa: Card đồ họa hữu ích nhưng không bắt buộc
 • Lưu trữ: Tối thiểu 10 GB không gian đĩa trống; khuyến nghị nhiều hơn để hoạt động mượt mà hơn
 • Phần mềm bổ sung: Microsoft Office 2013 hoặc mới hơn, đặc biệt là Excel, là cần thiết để tạo báo cáo hoặc BOMs.

Phần mềm CATIA còn hỗ trợ làm việc Cloud, nghĩa là các đồng nghiệp trong công ty hoặc ngoài công ty đều có thể can thiệp vào một đối tượng chung trên hệ thống, giúp làm việc hiệu quả hơn, không phải qua nhiều bước. Đó là những ưu điểm mà khi làm việc ở các tập đoàn lớn mới thấy được.

Tổng quan về chức năng của CATIA trong kỹ thuật

1. Kỹ thuật Cơ khí

Xây dựng các mô hình 3D từ hình ảnh 3D, tấm kim loại, mô hình lắp ráp, khuôn mẫu,… với những cải tiến cao cấp cho bộ mặt kỹ thuật và BIW. Catia cung cấp các công cụ biểu diễn động học của sản phẩm và đa dạng các kiểu pedal và khuôn đúc.

thiet ke catia 5

2. Thiết kế

Catia là giải pháp cho kiểu dáng, phong cách, diện mạo công việc và sự sáng tạo ở việc tạo, hiệu chỉnh và củng cố các hình dạng phức tạp, đọc và xuất các file định dạng STEP.

thiet ke catia 6

3. Hệ thống kỹ thuật

Catia cung cấp một khởi đầu độc đáo và mở rộng phát triển cải tiến hệ thống kỹ thuật kết hợp giữa dựng hình, mô phỏng, củng cố và các quy trình thương mại hỗ trợ cần thiết cho việc tạo ra các “đối tượng không gian mạng thực – ảo”. Cho phép tính toán các yêu cầu thay đổi cho sự phát triển đối tượng mới hoặc các phiên bản hệ thống cho sự tiếp cận của đổi mới công nghệ. Biện pháp hoàn hảo nhất là gửi các yêu cầu Design Based Systems Engineering (MBSE) từ người dùng với các yếu tố: Requirements Engineering, Systems Structure Modeling, Systems Actions Modeling & Simulation, Settings Control & Lifecycle Traceability, Automobile Included Systems Development (AUTOSAR Builder) và Industrial Automated Systems Development (ControlBuild).

Tính năng thiết kế ngược Reverse Engineering trên phần mềm Catia

Giải pháp cuối cùng của thiết kế ngược là tăng tốc độ phát triển sản phẩm ở giai đoạn đầu. Nếu cứ sử dụng các phương pháp vật lý thông thường để tạo mẫu sản phẩm thì khá là tốn kém và phức tạp, đó cũng là nguyên nhân gây cản trở sự phát triển ra sản phẩm.

1. Ưu điểm

 • Tích hợp hoàn chỉnh với phần mềm Catia
 • Học và sử dụng môi trường thiết kế ngược Catia một cách dễ dàng
 • Ngoài dạng file tiêu chuẩn đều có thể mở được khá nhiều định dạng file khác.
 • Có nhiều phương án để tạo mặt với phần mềm
 • Quản lý lượng lớn dữ liệu
 • Giảm chi phí dự án và các chu trình sau đó

thiet ke catia 7

2. Tính năng trên môi trường thiết kế ngược

a. Nhập và xuất dữ liệu với nhiều định dạng file

Người dùng có thể nhập và xuất mọi dạng file như lưới, grids, đám mây điểm từ hầu hết các máy quét và định dạng file như GES, free ASCII, STL, etc.) hoặc các file thô từ máy GOM, HYSCAN, KREON, STEINBICHLER, bên cạnh đó còn có thể thay đổi tỉ lệ, xem trước và đơn vị của file được nhập.

b. Kiểm soát độ lệch và định vị một cách mạnh mẽ

CATIA Reverse Engineering cung cấp nhiều quy trình để canh chỉnh dữ liệu, tính toán độ lệch giữa các dữ liệu số hóa, phân tích và định vị lại vị trí, và các công cụ hỗ trợ kiểm tra độ lệch giữa các mặt, độ cong các đường,.. để bạn có thể tối ưu thiết kế như sản phẩm gốc.

c. Các công cụ thông minh và nâng cao để xử lý các đám mây điểm

Với các công cụ 2D và 3D, người dùng thiết kế ngược Catia có thể dễ dàng tạo các chi tiết có độ lưới chính xác cao dùng cho các bản Catia V6 và Render chúng,..xuất sang định dạng STL để gia công hoặc dùng cho máy scan 3D. Cũng như phần thiết kế ngược catia này cung cấp một loạt các công cụ cao cấp và thông minh chẳng hạn : loại bỏ một vùng lưới nào đó, bịt kín lỗ, lọc đối tượng, cải thiện mặt, làm việc trên một vùng nhất định.

d. Tạo khung dây

CATIA Reverse Engineering cung cấp các công cụ tạo khung dây ( quét/ đa giác hoặc các đường cơ) và lưới các đường. Tạo đường cơ bằng cách làm mượt các cơ được chiếu trên mạng lưới đường và quản lý các đường line.

e. Tạo mặt

Thiết kế ngược catia cho phép bạn dễ dàng tạo mặt, với mặt đơn giản như chi tiết cơ khí hoặc các mặt tự do, và việc tạo các mặt mới cũng phụ thuộc khá nhiều dữ liệu mặt mà bạn khai báo, như các mặt tự do được tạo thông qua khai báo N-sides 3D, và các mạng lưới đường và ràng buộc biên dạng. Còn với dạng mặt cơ khí thì nó dễ dàng nhận diện và phục hồi lại các hình dạng thường gặp như trụ, hộp, cầu, côn,…

f. Chế độ hiệu chỉnh Polygon để xử lý như việc nặn đất sét ảo.

Thiết kế ngược Catia cung cấp loạt các công cụ tạo hình đa diện và hiệu chỉnh đối tượng như điêu khắc trong mô hình đất sét. Công cụ này thích hợp khi bạn tạo hình các hình dạng khá phức tạp.

g. Tạo mẫu nhanh

Ta cũng dễ dàng chuyển đổi phần thiết kế ngược này thành tạo mẫu nhanh, các chi tiết được xử lý dạng lưới với độ chính xác ( khít) cao có thể sử dụng ngay cho máy tạo mẫu, một mẫu thực tế chỉ qua một vài bước là có mẫu in 3D cực nhanh.

Bảng giá phần mềm Catia bản quyền chính hãng mới nhất từ 4Ctech

 • Một giấy phép vĩnh viễn độc lập có giá khởi điểm khoảng 13.700 USD.
 • Giá dịch vụ đăng ký hàng năm, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp và nhiều dịch vụ khác trong một năm, là khoảng 2.500 USD.

Giấy phép bản quyền CATIA không được phân cấp nhiều theo chức năng và được định giá theo giá trị mà những khả năng đó mang lại. Hãy liên hệ với 4Ctech để tìm hiểu về bất kỳ chương trình khuyến mãi CATIA nào có thể áp dụng cho bạn. Mua phần mềm Catia bản quyền, bạn có thể lựa chọn 2 dạng hình thức sử dụng:

 1. Giấy phép thuê hạn CATIA mang lại cam kết ngắn hạn với sự linh hoạt để phù hợp với khối lượng công việc và chi phí của bạn. Chúng có sẵn để thuê trong khoảng thời gian là 3 tháng hoặc 1 năm.Giấy phép thuê hạn mang lại một khoản đầu tư ban đầu thấp đáng kể, thuận tiện cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc người làm tự do cũng như những người muốn mua CATIA để sử dụng cá nhân. Chúng tôi cũng rất khuyến khích việc sử dụng giấy phép thuê hạn cho tất cả các sản phẩm 3DEXPERIENCE.
 2. Giấy phép vĩnh viễn CATIA là lựa chọn phổ biến nhất cho khách hàng sử dụng phần mềm này. Một giấy phép vĩnh viễn, như tên gọi, không bao giờ hết hạn và sẽ chạy mãi mãi. Giấy phép vĩnh viễn với dịch vụ đăng ký cũng mang lại chi phí sở hữu tổng cộng thấp nhất trong dài hạn.

  Dassault Systèmes không có kế hoạch nghỉ hưu hoặc ngừng bán giấy phép vĩnh viễn. Họ hiểu rằng giấy phép vĩnh viễn và giấy phép thuê phục vụ các nhu cầu khác nhau, và không có cách tiếp cận nào phù hợp cho tất cả khi nói đến việc cấp phép.


catia 4ctech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Đại lý cung cấp phần mềm Catia bản quyền tại Việt Nam
Địa chỉ: KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: +84 968 023 855 * Email: sales@4ctech.vn

Mua giá phần mềm Catia bản quyền từ Đại lý 4Ctech

 • Tư vấn lựa chọn module phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất
 • Cam kết cung cấp phần mềm Catia bản quyền giá tốt nhất
 • Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất
 • Cung cấp tài liệu Catia chính hãng
 • Đào tạo Catia bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua online và trực tiếp,…

cong ty 4ctech

Hoi thao 4ctech

mui ten

Quý khách cần tư vấn mua giá phần mềm Catia bản quyền chính hãng vui lòng liên hệ 0968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 


Lợi ích khi mua Phần mềm CATIA từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp Giá Phần mềm CATIA bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu CATIA chính hãng miễn phí – Đào tạo CATIA bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm CATIA chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

icon zalo