Phan mem Autocad ban quyen banner

Giá AutoCAD Bản quyền Ưu đãi Mới nhất 2024, 2023

Doanh nghiệp/Công ty của bạn đang cần mua phần mềm AutoCAD bản quyền chính hãng?. Và bạn đang loay hoay không biết mua bản AutoCAD nào cho phù hợp?. Đau đầu khi phải liên hệ nhiều nơi với nhiều báo giá để trình lên Sếp… 4CTECH Vietnam hứa đây là bài viết ngắn gọn, cung cấp thông tin hữu ích nhất cho anh/chị.

AutoCAD Bản quyền là phần mềm chuyên thiết kế bản vẽ CAD 2D/3D DWG trên máy tính của hãng Autodesk (Mỹ). Giúp kỹ sư thực hiện ý tưởng và triển khai công việc một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Chính vì thế, phần mềm Autocad Autodesk được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cơ khí, kiến trúc, xây dựng, điện tử… tại Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới.

dai ly autocad autodesk

Lợi ích khi mua AutoCAD Bản quyền chính hãng cho Doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm AutoCAD bản quyền chính hãng đem lại nhiều lợi ích quan trọng. Đầu tiên, phần mềm đảm bảo tính hợp pháp, giúp bạn tránh các vấn đề pháp lý. Sau đó đảm bảo tính ổn định và bảo mật dữ liệu cho đến tăng năng suất và uy tín, từ đó mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho sự phát triển bền vững.

 • Tránh rủi ro vi phạm luật sở hữu trí tuệ: Việc sử dụng phiên bản AutoCAD lậu có thể dẫn đến vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, gây ra những vấn đề lớn liên quan đến pháp lý mà doanh nghiệp phải đối mặt. Hậu quả có thể bao gồm rủi ro bị kiện tụng, phạt tiền và thiệt hại về uy tín của doanh nghiệp. Không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, mà còn đe dọa sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.
 • Tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ: Mua AutoCAD bản quyền chính hãng, Doanh nghiệp của bạn sẽ được hãng và đại lý bảo vệ quyền sử dụng hợp pháp trên toàn cầu. Điều này giúp tránh các vấn đề pháp lý và tránh rủi ro không cần thiết.
 • Bảo mật dữ liệu: Sử dụng bản quyền chính hãng giúp ngăn chặn việc truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn. Bảo vệ tài sản của dự án, của công ty là các bản vẽ thiết kế và ý tưởng sáng tạo.
 • Tăng năng suất: AutoCAD là một công cụ quan trọng trong thiết kế và vẽ kỹ thuật. Sử dụng bản quyền giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn, từ đó tăng năng suất và chất lượng công việc của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Khi sử dụng phần mềm AutoCAD bản quyền, bạn có quyền truy cập vào dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ hãng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm khi gặp phải vấn đề kỹ thuật hoặc cần giải đáp thắc mắc.
 • Tạo dựng uy tín và chuyên nghiệp: Sử dụng phần mềm bản quyền chính hãng thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối với quyền sở hữu trí tuệ. Điều này có thể giúp tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Nội dung liên quan: Mua CAD bản quyền VĨNH VIỄN, chi phí thấp – Thay thế AutoCAD

Lựa chọn mua AutoCAD Bản quyền tốt nhất 2024, 2023

Để ứng dụng trong tất cả các ngành một cách mạnh mẽ và linh hoạt, Hãng Autodesk nghiên cứu và phát hành hàng chục module chính và cả hàng trăm module nhỏ. Vậy với nhu cầu đặc thù của Công ty mình, gói module nào phù hợp nhất để đáp ứng công việc mà tiết kiệm chi phí nhất. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855

phan mem autocad lt 2020

AutoCAD LT
Thiết kế CAD 2D
Bản rút gọn với chức năng thiết kế bản vẽ CAD 2D đơn giản với mức giá thấp. Có sẵn tùy chọn thuê bao 1 năm hoặc 3 năm.

phan mem autocad full 2020

AutoCAD Full
Thiết kế CAD 2D-3D
Bao gồm tính năng của AutoCAD LT + khả năng thiết kế CAD 3D và tự động hóa. Ngoài ra, tích hợp 7 bộ công cụ chuyên ngành.

phan mem inventor full

Inventor Professional
Thiết kế 3D, xuất bản vẽ,…
Tính năng chuyên thiết kế CAD 3D, phân tích và xuất bản vẽ tương tự như các phần mềm SolidWorks, Solid Edge…

phan mem product design and manufacturing collection

Product Design and Manufacturing Collection
Combo 22 phần mềm: AutoCAD, Inventor, 3Ds Max, MEP, Plan 3D, Fusion 360, Map 3D, Architecture, Electrical,…

Bảng so sánh tính năng giữa 2 sản phẩm chính AutoCAD LT và AutoCAD Full

Tính năng AutoCAD LT AutoCAD Full
Hình thức License cấp phép Single-user Single-user
Chức năng thiết kế Thiết kế 2D Thiết kế 2D & 3D
Ghi kích thước thông minh Chỉ có 2D Hỗ trợ 2D & 3D
Xuất bản vẽ thông minh check-icon
Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn bản vẽ check-icon
Hỗ trợ đánh số chi tiết và bảng kê Bị giới hạn Đầy đủ
Mô tường thiết kế tham số check-icon
Xuất bản vẽ 3D sang 2D check-icon
Môi trường làm việc trực quan check-icon
Xuất bảng kê chi tiết tự động check-icon
Công cụ hỗ trợ tính toán check-icon
Các tính năng về thiết kế và Render mô hình 3D check-icon
API và tự động hóa: Macro, Chức năng LISP, Lập trình và tự động hóa AutoLISP,… check-icon
Bộ công cụ thiết kế Cơ khí Mechanical check-icon
Bộ công cụ thiết kế Điện Electrical check-icon
Bộ công cụ thiết kế Kiến ​​trúc Architecture check-icon
Bộ công cụ bản đồ Map 3D, MEP, Plant 3D
check-icon

Quan trọng: Bản quyền CAD VĨNH VIỄN, tiết kiệm chi phí – Thay thế AutoCAD tốn kém

Chính sách cấp phép mua AutoCAD bản quyền chính hãng

Kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2016, hãng Autodesk đã ngừng bán giấy phép AutoCAD bản quyền vĩnh viễn mới cho hầu hết các sản phẩm phần mềm Autodesk riêng lẻ. AutoCAD bản quyền cung cấp license sử dụng thuê bao hàng năm (Subscription) ở dạng Single-user. Có nghĩa là 1 key license AutoCAD bản quyền chỉ được sử dụng cho 1 user tại 1 thời điểm nhất định. Vì AutoCAD quản lý license theo hình thức account license.

 • Single-User: là dạng bản quyền thuê bao dành cho người dùng độc lập. Mỗi bản quyền sẽ được cài đặt và sử dụng trên một máy tính và được quản lý bởi một tài khoản người dùng Autodesk riêng biệt. Một tài khoản có thể cùng lúc sở hữu nhiều seat (số lượng) bản quyền nhưng phải cài đặt và sử dụng trên số lượng máy tính bằng đúng số seat đang sở hữu. (Ví dụ bạn có 20 seat AutoCAD thì bạn chỉ có thể cài đặt lên tối đa 20 máy tính).

Mua phan mem Autocad ban quyen

Cam kết: Giá AutoCAD bản quyền chính hãng giá tốt nhất cho Doanh nghiệp

2. Hình thức sử dụng giấy phép AutoCAD bản quyền này

 • Giấy phép thương mại (Commercial): Giấy phép cho các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng AutoCAD bản quyền cho mục đích thương mại. Được cung cấp bởi các đại diện bán hàng Autodesk tại Việt Nam (Gọi là các đại lý)
 • Giấy phép không bán lại (Not for Resale): Giấy phép cho một sản phẩm không được bán thương mại.
 • Giấy phép giáo dục (Educational): Giấy phép được thiết kế dành riêng cho sinh viên và các nhà giáo dục hoặc các tổ chức giáo dục, trường học, hoặc học viện. Giấy phép giáo dục thường được cấp miễn phí, nhưng đi kèm với một số quy định và hạn chế đặc biệt để đảm bảo rằng phần mềm được sử dụng cho mục đích giáo dục… Bạn không được phép sử dụng phần mềm này cho mục đích thương mại hoặc công việc cá nhân. Để được sử dụng miễn phí, hãng Autodesk có thể yêu cầu bạn xác minh tình trạng giáo dục của bạn để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để sử dụng giấy phép giáo dục.

Giá AutoCAD Bản quyền 2024, 2023 cho Doanh nghiệp thế nào?

Dưới đây là bảng báo giá phần mềm AutoCAD bản quyền tốt nhất tại 4CTECH Vietnam:
Do chính sách tăng giá theo định kỳ hàng năm của hãng Autodesk, nên giá của từng bản sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Để cập nhật giá mới nhất & tốt nhất, Quý anh chị vui lòng bấm vào nút “Nhận báo giá” bên dưới để được nhận bảng báo giá, hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn miễn phí, hotline: 0968 023 855

Tên gói module Thời hạn bản quyền Chi phí
AutoCAD LT 2024 Commercial New Single user ELD Annual Subscription
(Mua Autocad LT bản quyền thời hạn thuê bao sử dụng 1 năm).
1 năm Nhận báo giá
AutoCAD LT 2024 Commercial New Single user ELD 3-Year Subscription
(Mua Autocad LT bản quyền thời hạn thuê bao sử dụng 3 năm).
3 năm Nhận báo giá
AutoCAD – including specialized toolsets AD Commercial New Single-user ELD Annual Subscription
(Mua Autocad Full bản quyền thời hạn thuê bao sử dụng 1 năm).
1 năm Nhận báo giá
AutoCAD – including specialized toolsets AD Commercial New Single-user ELD 3-Year Subscription
(Mua Autocad Full bản quyền thời hạn thuê bao sử dụng 3 năm)
3 năm Nhận báo giá
ProgeCAD 2024 Professional Single License
– Sủ dụng bản quyền vĩnh viễn
– Tính năng chuyên thiết kế CAD 2D/3D DWG
– Đồng bộ dữ liệu với AutoCAD dưới định dạng file tiêu chuẩn DWG/DXF
Giao diện tính năng |  TOP Công ty đang sử dụng | Download miễn phí
Vĩnh viễn Chi phí cực thấp

Bảng báo giá AutoCAD bản quyền ưu đãi tốt nhất từ Đại lý chính hãng

divider

Mua AutoCAD Bản quyền chính hãng tốt nhất ở đâu?

Chắc chắn bạn cần tìm mua từ đại lý AutoCAD cấp 1 để đảm bảo cung cấp Autocad bản quyền với chi phí tốt nhất & dịch vụ hỗ trợ hậu mãi tốt nhất. Công ty 4CTECH Vietnam – Đại lý ủy quyền phần mềm AutoCAD của hãng Autodesk tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp AutoCAD bản quyền tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng Autocad bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình.

Xem thêm: Thông báo tăng giá phần mềm Autodesk Autocad từ tháng 3/2022

Dai ly phan mem autocad ban quyen

Đại lý AutoCAD bản quyền chuyên cung cấp phần mềm chính hãng giá tốt nhất cho Doanh nghiệp

divider

Hỗ trợ kỹ thuật khi mua AutoCAD Bản quyền từ đại lý 4Ctech Việt Nam

Khi mua AutoCAD bản quyền từ đại lý 4Ctech, bạn sẽ được hưởng lợi ích về hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng của phần mềm và giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách hiệu quả.

 • Hỗ trợ cài đặt và triển khai: Đại lý 4Ctech sẽ hỗ trợ bạn trong việc cài đặt và triển khai phần mềm AutoCAD trên hệ thống của bạn. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn cụ thể về quy trình cài đặt, cấu hình hệ thống, và các yêu cầu kỹ thuật liên quan.

 • Hỗ trợ kỹ thuật: Sau khi cài đặt, nếu bạn gặp vấn đề hoặc có các thắc mắc ban đầu liên quan đến việc sử dụng AutoCAD, đại lý 4Ctech cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tất cả các vấn đề của bạn.
 • Hỗ trợ cập nhật và nâng cấp miễn phí: Đại lý 4Ctech sẽ cung cấp thông tin về các bản cập nhật mới và phiên bản nâng cấp của AutoCAD. Và hỗ trợ bạn trực tiếp trong quá trình nâng cấp phần mềm lên các phiên bản mới nhất.
 • Giải quyết sự cố và lỗi: Nếu bạn gặp vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi khi sử dụng AutoCAD, đại lý 4Ctech có thể giúp bạn xác định nguyên nhân và cung cấp hướng dẫn để giải quyết. Nếu vấn đề cần sự can thiệp từ phía nhà sản xuất, đại lý có thể liên hệ và hỗ trợ bạn trong quá trình này.
 • Hỗ trợ tư vấn và đào tạo: Đại lý 4Ctech cung cấp hỗ trợ về cách sử dụng các tính năng và công cụ trong AutoCAD. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn, tài liệu học tập và thậm chí tổ chức các khóa đào tạo để giúp bạn và nhân viên của bạn làm quen với phần mềm một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ về bản quyền và đăng ký: Đại lý 4Ctech sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý bản quyền và đăng ký sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm hướng dẫn về cách kích hoạt, quản lý và bảo vệ bản quyền của bạn.

khach hang lon su dung phan mem cad cam

Tổng kết
AutoCAD là một phần mềm quan trọng trong ngành thiết kế và vẽ kỹ thuật. Sử dụng phiên bản bản quyền AutoCAD đem lại nhiều lợi ích về bảo mật, tối ưu hóa quy trình thiết kế và sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa, nó giúp tăng cường chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của bạn, từ đó tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Với giá AutoCAD bản quyền 2023 và 2024 cho doanh nghiệp, bạn có nhiều lựa chọn để tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Hãy xem xét các ưu đãi từ hãng và đại lý 4Ctech để đảm bảo bạn có được phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình.

FAQs: Các câu hỏi thường gặp khi mua AutoCAD bản quyền chính hãng

Mua AutoCAD có những gói phiên bản nào?

AutoCAD có các phiên bản khác nhau như AutoCAD LT (là phiên bản rút gọn của AutoCAD, chú trọng vào việc vẽ và chỉnh sửa các bản vẽ 2D) và AutoCAD full bao gồm các tính năng thiết kế 2D-3D và bộ công cụ chuyên ngành như: AutoCAD Architecture (cho ngành kiến trúc), AutoCAD Mechanical (cho ngành công nghiệp cơ khí). Hãy xác định phiên bản nào phù hợp nhất với ngành và nhu cầu của bạn.

Tôi có cần phải trả phí duy trì bản quyền AutoCAD hàng năm không?

Với hình thức cấp phép thuê bao hàng năm, để tiếp tục sử dụng phiên bản bản quyền AutoCAD, bạn cần phải trả phí duy trì hàng năm. Điều này bao gồm cả việc nhận các cập nhật và hỗ trợ từ hãng Autodesk.

Chi phí liên quan đến mua AutoCAD bản quyền bao gồm những gì?

Ngoài chi phí mua giấy phép bản quyền, bạn không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Khách hàng sẽ được miến phí dịch vụ hỗ trợ, cập nhật và bất kỳ phí nào khác. Điều này giúp bạn lập kế hoạch tài chính một cách chính xác.

Loại giấy phép AutoCAD phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp?

AutoCAD cung cấp nhiều loại giấy phép, giấy phép doanh nghiệp có nhiều tính năng mở rộng. Tùy thuộc vào số lượng người dùng và nhu cầu cụ thể của bạn, bạn nên xem xét giấy phép phù hợp nhất.

Quản lý AutoCAD bản quyền license bằng cách nào?

AutoCAD quản lý giấy phép bằng dịch vụ quản lý giấy phép gọi là Autodesk License Manager (trước đây là FlexNet Publisher). cho phép bạn quản lý số lượng người dùng và phân quyền giới hạn việc sử dụng phần mềm theo số lượng giấy phép bạn đã mua. Hình thức này cũng cung cấp các công cụ để bạn theo dõi việc sử dụng giấy phép, tạo báo cáo, và quản lý giấy phép một cách hiệu quả.

Cách cài đặt và triển khai AutoCAD bản quyền cho doanh nghiệp?

Bạn có cần truy cập vào tài khoản Autodesk đã đăng lý (Có thể là tài khoản quản lý hay tài khoản người dùng). Sau đó lựa chọn phần mềm, lựa chọn năm phiên bản và hệ điều hành… để tải về và tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong sẽ kích hoạt bản quyền chính hãng bằng cách đăng nhập tài khoản chứa license của bạn. Cuối cùng là quản lý license hiệu quả. Tất cả quy trình này, đại lý 4Ctech sẽ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Autocad ban quyen 2021 3

Tôi có thể chuyển AutoCAD bản quyền sang máy khác được không?

Có, Nếu bạn có nhu cầu chuyển bộ phận hoặc máy tính cũ bị hỏng hóc thì bạn có thể chuyển AutoCAD sang máy tính khác để tiếp tục sử dụng, nhưng việc này phải tuân theo một số quy tắc và thực hiện một số bước cụ thể. 4Ctech sẽ hướng dẫn chi tiết hoặc trực tiếp hỗ trợ khách hàng để đảm bảo tiến độ, không ảnh hưởng tới công việc.

Tôi có được sử dụng chung AutoCAD bản quyền cho nhiều máy tính không?

Được, AutoCAD cho phép bạn sử dụng chung license bản quyền cho nhiều máy tính trong công ty. Nhưng tại một thời điểm, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa số máy tính bằng với số lượng giấy phép bạn đã mua.

Mua AutoCAD bản quyền bao gồm dịch vụ hỗ trợ và cập nhật không?

Khi mua AutoCAD bản quyền không những bạn được hỗ trợ và cập nhật bản mới nhất từ nhà sản xuất, mà còn được hỗ trợ tận tâm và kịp thời từ đại lý 4Ctech. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố bất ngờ, hạn chế ảnh hưởng tới công việc trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng Autocad bản quyền.

AutoCAD có thể tích hợp với các ứng dụng khác không?

Có, AutoCAD có thể tích hợp dễ dàng với các ứng dụng và công cụ khác để tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất thiết kế và làm việc trong môi trường làm việc của bạn. Các ứng dụng có thể tích hợp như BIM, Add-ins trong Autodesk App Store, phần mềm GIS, phần mềm quản lý dự án và quản lý tài sản, phần mềm kỹ thuật và tính toán và phần mềm thiết kế đồ họa khác

Tôi có thể sử dụng AutoCAD trên Mac không?

Có, Autodesk đã phát triển phiên bản AutoCAD dành riêng cho hệ điều hành macOS, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm AutoCAD trên Mac.

Tôi có thể mua AutoCAD bản quyền ở đâu?

Bạn có thể mua AutoCAD bản quyền trực tiếp từ trang website chính thức của Autodesk hoặc thông qua các đại lý và nhà phân phối tại Việt Nam. Mua tại 4Ctech Doanh nghiệp được ưu đãi giá tốt nhất (Chỉ bằng 70% giá từ hãng) mà vẫn đảm bảo bản quyền chính hãng, có chứng nhận license hãng cấp.

Làm thế nào để mua AutoCAD bản quyền?

Quy trình rất đơn giản, để mua AutoCAD bản quyền bạn chỉ cần liên hệ với đại diện phân phối chính thức của Autodesk như 4Ctech để được cập nhật thông tin bảng giá mới nhất và tốt nhất. Sau đó 4Ctech đăng lý license bản quyền cho Công ty của bạn để sử dụng hợp pháp trên toàn cầu. Cuối cùng cung cấp chứng nhận, hóa đơn mua bán và các giấy tờ liên quan…

Làm thế nào để tận dụng ưu đãi nâng cấp AutoCAD?

Autodesk thường cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp, bao gồm giảm giá và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt. Để tận hưởng ưu đãi nâng cấp, bạn cần liên hệ với Autodesk hoặc đại lý 4Ctech cung cấp AutoCAD để biết thêm chi tiết và điều kiện áp dụng.

divider

Lợi ích khi mua phần mềm AutoCAD từ đại lý 4Ctech uy tín chính hãng

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí hỗ trợ tư vấn để lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Cam kết cung cấp phần mềm AutoCAD bản quyền với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được tài liệu AutoCAD chính hãng miễn phí để hỗ trợ quá trình sử dụng. Hơn thế, 4Ctech còn cung cấp khóa đào tạo AutoCAD do các chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, giúp bạn tối ưu hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng bản quyền AutoCAD.

Autocad ban quyen loi ich su dung cho doanh nghiep

 

✓ Cam kết Mua AutoCAD Bản quyền chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn & các giấy tờ khác.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn