Showing all 4 results

Phần mềm Windows 10 bản quyền uy tín chính hãng cho Doanh nghiệp

Windows 10 (win 10) là một hệ điều hành của Microsoft Windows dành cho các loại máy tính cá nhân và máy trạm cho Doanh nghiệp. Windows 10 mới nhất mở rộng sự sáng tạo và năng suất của bạn với các trải nghiệm thực tế mới, 3D storytelling, kết nối mọi người gần gũi hơn và trải nghiệm thiết bị chéo. Các bản cập nhật tự động xuất hiện khi PC của bạn đã sẵn sàng hoặc bạn có thể tải xuống Update Assistant để đảm bảo bạn luôn có các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất.

Phần mềm Windows 10 bản quyền cho phép các ứng dụng của bạn hiển thị và hoạt động tuyệt vời trong tất cả các chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với thiết bị cảm ứng hoặc bàn phím và chuột. Windows 10 bản quyền khởi động cũng như tiếp tục nhanh hơn, có nhiều bảo mật được tích hợp sẵn hơn giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có. “Bản nâng cấp này kết hợp sức mạnh của Windows 8 với Windows 7.

Những gói sản phẩm Windows 10 bản quyền bao gồm

– Win 10 Home (chỉ dành cho cá nhân, gia đình)
– Win 10 Pro (cá nhân, gia đình, doanh nghiệp)
– Win 10 Enterprise (chỉ dành cho doanh nghiệp)


Vui lòng liên hệ với 4Ctech để nhận được tư vấn và hỗ trợ phần mềm Windows 10 bản quyền tốt nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đội ngũ 4Ctech rất sẵn lòng được phục vụ quý khách: 0968 023 855
icon zalo