Phần mềm Foxit PDF Editor bản quyền uy tín chính hãng cho Doanh nghiệp

Phần mềm Foxit PDF Editor 11 (tên gọi cũ FoxitPhantom PDF Business) là bộ công cụ chuyên đọc, tạo các file tài liệu hay biểu mẫu PDF dành cho Doanh nghiệp. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm Foxit PDF Editor bản quyền còn hỗ trợ các tính năng như chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký hay đặt mật khẩu bảo vệ file, in file PDF,…

Một ứng dụng toàn diện để xem các tệp PDF, Foxit PDF 2021 đi kèm với một loạt các công cụ mạnh mẽ và các tính năng nâng cao giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các tệp PDF. Bản quyền Foxit PDF Editor là một ứng dụng rất nhẹ với một loạt các công cụ mạnh mẽ và các tính năng nâng cao để xử lý các tài liệu định dạng PDF. Ứng dụng mạnh mẽ trên Foxit PDF Editor đi kèm với khả năng chuyển đổi các tệp Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng tệp khác sang PDF.

Phần mềm Foxit PDF Editor Pro cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng tập tin sang PDF và ngược lại. Nó có thể chuyển đổi các tệp PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel và các định dạng tài liệu phổ biến khác.

Giá Foxit PDF Editor bản quyền cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của mình với chức năng ConnectedPDF của nó. Người dùng cũng có thể chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của mình qua ConnectedPDF trong một bước, tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đó và theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến tài liệu đó.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive trong số những người khác cho phép người dùng mua phần mềm Foxit PDF Editor Pro cộng tác, chia sẻ và chú thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ có thể làm việc trên các tài liệu, cung cấp phản hồi và trở nên hiệu quả hơn trong môi trường PhantomPDF.

Các tính năng phần mềm Foxit PDF Editor

  • Cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu PDF của riêng bạn. Hoạt động giống như một trình xử lý văn bản – chỉnh sửa lại văn bản trên các đoạn văn, cột và trang; thay đổi bố cục tài liệu, sửa đổi kích thước văn bản, phông chữ hoặc khoảng cách dòng và thêm đa phương tiện.
  • Kết nối đồng bộ dữ liệu để tăng tính linh hoạt và kết quả. Tích hợp với các hệ thống quản lý nội dung hàng đầu, sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến và bắt đầu các bài đánh giá được chia sẻ để cung cấp và quản lý phản hồi.
  • Dễ dàng chia sẻ nội dung PDF bằng cách xuất PDF sang các định dạng Word, PowerPoint, Excel, RTF, HTML, văn bản và hình ảnh. Xuất toàn bộ tài liệu hoặc chỉ một khu vực đã chọn.
  • Tạo các file PDF, PDF / A, PDF / X và PDF / E từ hầu hết mọi định dạng tệp hoặc trang web. Tạo Danh mục PDF để dễ dàng chia sẻ nhiều tệp với nhau và sử dụng Nhận dạng Trường Biểu mẫu để nhanh chóng tạo Biểu mẫu PDF tương tác để thu thập dữ liệu. Kết xuất PRC 3D PDF và tạo PDF 3D từ các tệp .DWG.
  • Tổ chức và thao tác các trang PDF để hỗ trợ quy trình làm việc của bạn.
  • Hợp nhất và chia nhỏ tài liệu; kéo và thả các trang trong một tệp hoặc từ tài liệu này sang tài liệu khác; và thêm tem, hình mờ, đầu trang, chân trang, v.v.
  • Bảo mật tài liệu bằng mã hóa mật khẩu hoặc bằng Microsoft AIP, khử trùng tài liệu và ký điện tử các tệp PDF.
  • Quét và chuyển đổi tài liệu giấy hoặc hình ảnh sang PDF. Chạy nhận dạng văn bản OCR để tạo văn bản có thể chọn và tìm kiếm được. Làm cho văn bản có thể chỉnh sửa và cập nhật bản cứng giống như tài liệu kỹ thuật số.

Mua phần mềm Foxit PDF Editor có những gói module nào?

  • Foxit PDF Editor 11
  • Foxit PDF Editor Pro 11

Đại lý phần mềm Foxit PDF Editor uy tín chính hãng

Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam
Trụ sở chính: Số 25, ngõ 14, đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
» Điện thoại: 0246.3299.775
» Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
» Email: [email protected]
» Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Vui lòng liên hệ với 4Ctech để nhận được tư vấn và hỗ trợ phần mềm Foxit PDF Editor bản quyền tốt nhất, phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đội ngũ 4Ctech rất sẵn lòng được phục vụ quý khách: 0968 023 855
icon zalo