Phần mềm CAD CAM Bản quyền Uy tín Chính hãng cho Doanh nghiệp

Được biết đến là Đại lý, nhà phân phối độc quyền uy tín các hãng phần mềm CAD/CAM nổi tiếng. Công ty 4CTECH Vietnam đã, đang và sẽ cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền tốt nhất cho hàng nghìn Doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước với uy tín.

    • Chi phí mua bản quyền CAD CAM tốt nhất
    • Đào tạo & hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất

Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp bản quyền phần mềm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm bản quyền của mình.

“4CTECH Vietnam xây dựng UY TÍN khi mang đến lợi ích tối đa cho Khách hàng của mình”

divider

1. Giải pháp phần mềm CAD 2D thiết kế bản vẽ

Phần mềm thiết kế CAD 2D là giải pháp giúp Kỹ sư thể hiện ý tưởng và triển khai các dự án thành thiết kế bản vẽ chi tiết. Để phục vụ công đoạn thực hiện gia công sản phẩm thực tế. Dưới đây là các phần mềm thiết kế CAD 2D phổ biến nhất tại các Doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Phần mềm AutoCAD

Bản quyền thuê bao hàng năm

Phần mềm ProgeCAD

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

Phần mềm ZwCAD

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

Phần mềm GstarCAD

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

Tính năng & giao diện các phần mềm trên thì gần như hoàn toàn tương tự. Do các hãng đều phát triển dựa trên cùng nền tảng DWG, nên có thể đọc làm việc chung các định dạng file quen thuộc như DWG, DXF,… Đối với Công ty mới sử dụng sang bản quyền hoặc ngân sách đầu tư bản quyền hạn hẹp thì có thể tham khảo các phần mềm dạng “Bản quyền sử dụng vĩnh viễn” (mua 1 lần duy nhất và dùng trọn đời) để tiết kiệm chi phí như: Phần mềm ProgeCAD, ZwCAD, GstarCAD, DraftSight,.. Xem bài viết so sánh chi tiết về giao diện, tính năng của các phần mềm CAD 2D

divider

2. Giải pháp phần mềm 3D CAD/CAM thiết kế Chi tiết, thiết kế Khuôn

Nếu công việc của bạn đang cần thiết kế chi tiết 3D, kết hợp lập trình gia công CAM, hay phân tích mô phỏng CAE… thì chắc hẳn không còn xa lạ với các phần mềm 3D CAD/CAM phổ biến dưới đây. Phần lớn các Công ty doanh nghiệp họ đang sử dụng phần mềm này nên cơ hội cho Kỹ sư cực kỳ lớn nếu trang bị đầy đủ kiến thức. Ngược lại các Công ty sử dụng các phần mềm này thì sẽ tận dụng sẵn có nguồn lao động dồi dào, tiết kiệm chi phí đào tạo cũng như dễ dàng tuyển dụng.

Ngoài ra, Công ty bạn đang có phần mềm thiết kế 2D/3D muốn tích hợp thêm module thiết kế Khuôn mẫu thì giải pháp phần mềm PressCAD phù hợp nhất. Phần mềm PressCAD này cung cấp cho người dùng một bộ công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ thiết kế Khuôn, giúp các Kỹ sư thiết kế một cách hiệu quả, nhanh chóng và giảm thiểu lỗi. Bạn xem chi tiết tại: https://4ctech.vn/mua-phan-mem-presscad-thiet-ke-khuon-mau/

Phần mềm NX Siemens

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

Phần mềm SolidWorks

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

Phần mềm Alibre

Bản quyền vĩnh viễn, chi phí thấp

Phần mềm PTC Creo

Bản quyền thuê bao hàng năm

divider

3. Giải pháp phần mềm CAM manufacturing chuyên Lập trình gia công

Là phần mềm hỗ trợ lập trình gia công cho máy CNC (máy chạy gia công tự động). Ứng dụng rất lớn trong các Công ty sản xuất, gia công chính xác CNC… Có rất nhiều phần mềm chuyên dùng cho Lập trình gia công CAM, và một số trong số những phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất bao gồm:

  • MasterCAM: là một trong những phần mềm lập trình gia công CAM tiên tiến nhất, được sử dụng cho các dự án gia công vừa và nhỏ.
  • SolidCAM: là một phần mềm CAM đa năng, được sử dụng cho các loại máy gia công và các loại vật liệu.
  • SprutCAM: Giải pháp tích hợp tổng thể: Gia công máy CNC (Tiện, phay, cắt dây,…) đến lập trình Robot công nghiệp (Hàn, cắt laser, phay, gá đặt…)
  • Autodesk HSM: là một phần mềm CAM độc lập cho các người dùng Autodesk Inventor.

Lựa chọn một phần mềm chuyên dùng cho Lập trình gia công CAM phụ thuộc vào nhu cầu của bạn về tính năng, giá cả, và cấu hình máy tính của bạn.

Phần mềm MasterCAM

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

Phần mềm SolidCAM

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

Phần mềm SprutCAM

Bản quyền sử dụng vĩnh viễn

divider

4. Giải pháp phần mềm CAE Phân tích Mô phỏng

CAE (Computer-Aided Engineering) là một phần mềm để hỗ trợ kỹ sư trong việc phân tích và mô phỏng các thiết bị, hệ thống và tổ chức. Nó cho phép người dùng mô phỏng hoạt động của các thiết bị hoặc hệ thống trước khi thực hiện sản xuất hoặc cài đặt trực tiếp. Phần mềm CAE cung cấp các tính năng như phân tích động lực, cấu trúc, từ đó xác định các yếu tố giới hạn và tình trạng hoạt động của thiết bị hoặc hệ thống. Nó cũng có thể giúp xác định các giải pháp cải tiến và tối ưu hóa hoạt động của thiết bị hoặc hệ thống.

Với sự hỗ trợ của phần mềm CAE, kỹ sư có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình phân tích và mô phỏng, và có thể tạo ra các giải pháp tốt hơn cho các vấn đề kỹ thuật.

Quý khách cập nhật chi tiết giải pháp phần mềm phân tích CAE tại đây.

CAE HEADER 1

Casting simulation 1

Phân tích đúc

Structural analysis

Phân tích khung, dầm và kết cấu

Crash simulation

Phân tich, mô phỏng va chạm

Stamping analysis

Phân tích mô phỏng dập tấm

Factory simulation

Tính toán và mô phỏng nhà xưởng

fluid simulation 1

Phân tích và mô phỏng truyền nhiệt

divider

Top Khách hàng lớn đang sử dụng phần mềm CAD CAM tại 4Ctech Việt Nam                   

Khách hàng là Công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã và đang sử dụng giải pháp phần mềm CAD CAM trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật. Đây chỉ là một số trong số rất nhiều công ty lớn sử dụng phần mềm CAD/CAM. Sử dụng phần mềm tại 4CTECH giúp họ tối ưu hóa quá trình sản xuất và tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí đầu tư bản quyền và thời gian.
 
khach hang progecad viet nam

 

Cam kết mua phần mềm CAD CAM tại đại lý 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm bản quyền CAD CAM do Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.
Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội
    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn