Bản quyền phần mềm Văn phòng cho Doanh nghiệp

Công ty bạn đang không biết mua bản quyền phần mềm văn phòng giá tốt, dịch vụ tốt ở đâu? Không biết lựa chọn mua từ đại lý phần mềm văn phòng chính hãng nào uy tín?. Bạn đã từng liên hệ nhiều nơi, thấy báo giá với “chi phí trên trời“, trong khi mua phần mềm văn phòng bản quyền là điều bắt buộc?.

Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền văn phòng Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp bản quyền phần mềm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm bản quyền của mình.

Lựa chọn bản quyền phần mềm Văn phòng phù hợp

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng công dụng của từng gói sản phẩm bản quyền phần mềm văn phòng cung cấp. Và với đặc thù công việc sản xuất của Công ty mình thì cần gói phần mềm văn phòng bản quyền nào sẽ phù hợp. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855.

Phần mềm Windows: Win 10,11 là một hệ điều hành của Microsoft Windows dành cho các loại máy tính. 4Ctech cung cấp windows chính hãng và hỗ trợ cài đặt.
Phần mềm Microsoft Office: Microsoft Office là tên của một bộ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình như Word, excel, powerpoint, outlook,.. máy chủ, và dịch vụ phát triển bởi Microsoft.
Phần mềm đọc, tạo, chỉnh sửa PDF: Phần mềm Foxit PDF Editor hay Adobe Acrobat là bộ công cụ chuyên đọc, tạo, chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo chữ ký hay đặt mật khẩu bảo vệ file, in file PDF,.. đơn giản dễ sử dụng.
Phần mềm Zoom Meetings: Zoom Meetings là một phần mềm gọi video, là giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng.


Lợi ích mua phần mềm Văn phòng từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất - Cam kết cung cấp phần mềm Văn phòng bản quyền giá tốt nhất - Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất - Cung cấp tài liệu Văn phòng chính hãng miễn phí - Đào tạo Văn phòng bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.


✓ Cam kết Mua phần mềm Văn phòng chính hãng tốt nhất
Văn phòng kết về chất lượng sản phẩm
•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp & tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
Văn phòng kết về dịch vụ bán hàng
•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ khác
Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo