Khách Hàng ProgeCAD tại Việt Nam, Chọn ProgeCAD thay AutoCAD

TOP Khách hàng đang sử dụng ProgeCAD tại Việt Nam

Phần mềm ProgeCAD là giải pháp chuyên thiết kế bản vẽ CAD 2D-3D, thay thế AutoCAD tốt nhất hiện nay của hãng progeSOFT từ Thụy Sĩ (Switzerland), và hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin chọn sử dụng để thay thế cho AutoCAD thuê bao vì các ưu điểm chính sau:

phan mem progecad license

Mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn với chi phí thấp
Giao diện, tính năng và cách sử dụng tương tự như AutoCAD
Tương thích và làm việc chung với AutoCAD dưới định dạng file tiêu chuẩn DWG
 Không lo phần mềm mềm hết hạn và không phải lo khoản ngân sách hàng năm

Không phải Active lại nhiều lần, chỉ cần cài 1 lần duy nhất và update là tự động.
Đặc biệt chỉ có duy nhất progeCAD có cung cấp dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng trong cùng một công ty, có nghĩa là chỉ cần mua 1 license và có thể cài đặt sử dụng đồng thời cho số lượng máy không giới hạn (sử dụng cho bao nhiêu máy cũng được).

Phần mềm progeCAD được phát hành phiên bản đầu tiên từ năm 2006 và được phát triển chủ yếu ở thị trường Châu Âu, progeCAD có hơn 250.000 khách hàng trên toàn cầu trong đó có rất nhiều tập đoàn lớn như Boeing, NASA. Sony, Airbus, Samsung, Nokia, ABB,…

Phần mềm ProgeCAD đã được đưa về và phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây để thay thế cho AutoCAD dạng thuê bao chi phí cao hiện nay và đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin chọn. Dưới đây là danh sách TOP khách hàng progeCAD sử dụng để thay thế cho AutoCAD tại Việt Nam để Quý khách tham khảo.

HYUNDAI sử dụng ProgeCAD thay thế Autocad để tiết kiệm chi phí mua bản quyền

Khủng hoảng COVID-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc tiết kiệm ngân sách và thắt chặt chi tiêu là việc làm cần thiết để duy trì trong cuộc khủng hoảng này. Trong lúc này nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm thuê bao đã gặp khó khăn.

Và phần mềm ProgeCAD là giải pháp có thể giúp họ có thể tiết kiệm chi phí. ProgeCAD đã giúp Nhà máy đóng tàu HYUNDAI VIETNAM tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển đổi từ sử dụng AutoCAD sang progeCAD.

hyundai shipbuilding with progecad 1


 

Kurabe Industrial bac ninh

Kurabe Industrial mua phần mềm ProgeCAD sử dụng cho toàn bộ Công ty

Nhà máy Kurabe Industrial Bắc Ninh lựa chọn phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí đắt đỏ. Đặc biệt chỉ với 1 license ProgeCAD duy nhất có thể sử dụng không giới hạn số lượng máy tính trong Công ty.

Công Ty TNHH Kurabe Industrial Bắc Ninh là thành viên của một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản. Tập đoàn Kurabe, với thế mạnh là những sản phẩm dây điện cùng các sản phẩm làm nóng bằng nhiệt rất cần thiết cho các lĩnh vực sản xuất cụ thể là các linh kiện lắp ráp cho xe hơi và sản phẩm điện gia dụng, đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Thuận An, Bình Dương. Tháng 3 năm 2012 chúng tôi đã xây dựng nhà máy tại KCN Vsip Bắc Ninh.

 

Tập đoàn MPT đã tin chọn progeCAD là giải pháp để thay thế cho AutoCAD

MPT Solutions Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH MiTAC Việt Nam là một thành viên của tập đoàn MiTAC Precision Tecnhnology (MPT), trụ sở chính đặt tại Đài Loan, được thành lập 1999. MPT là một nhà sản xuất lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí chuyên cung cấp các thiết bị như phụ tùng ô tô, khuôn mẫu, khuôn dập, sơn và lắp ráp.

Tập đoàn MPT đã tin chọn progeCAD là giải pháp để thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay cho tất cả các nhà máy trên toàn cầu (bao gồm MPT Solutions Việt Nam)

MiTAC Vietnam


 

khach hang cty Johnson health bn

Cung cấp bản quyền phần mềm cho Johnson Health – Tập đoàn lớn với 100% vốn từ Đài Loan

Johnson Health là một trong những Tập đoàn sản xuất dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu thế giới. Vốn 100% Đài Loan, quy mô hàng vài heta tại Bắc Ninh. Đã tin chọn sử dụng bản quyền phần mềm ProgeCAD là giải pháp tốt nhất thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí cao hiện nay…

Ngoài ra tập đoàn này còn hợp tác trong nhiều dự án khác. Trang bị bản quyền cho các phần mềm CAD/CAM để mở rộng quy mô và phát triển bền vững.

Danh sách Doanh nghiệp đang sử dụng ProgeCAD tại Việt Nam

Top các Doanh nghiệp dưới đây đều hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực, sản xuất đến dịch vụ kỹ thuật, từ khối Cơ khí, xây dựng đến điện lực, từ Doanh nghiệp nước ngoài đến Doanh nghiệp nhà nước. Và hầu hết họ có đặc điểm chung là trước đây sử dụng phần mềm AutoCAD, nhưng từ năm 2016 trở đi AutoCAD chuyển đổi từ dùng vĩnh viễn sang thuê bao hàng năm (ngắn hạn) khiến việc tiếp cận bản quyền chính hãng càng trở nên khó khăn, hay chi phí đầu tư bản quyền tăng cao. Và họ buộc phải đi tìm kiếm giải pháp phần mềm thay thế, ProgeCAD là lựa chọn đầu tiên giúp họ giải quyết được bài toán lớn đó: Chi phí thấp giúp tiết kiệm ngân sách, dùng vĩnh viễn giúp ổn định đỡ tốn nguồn lực…

Trăm nghe không bằng một thấy“.. 4Ctech hi vọng bài viết này giúp bạn có định hướng, còn để tin tưởng và lựa chọn thì bạn nên tải về trải nghiệm mức độ đáp ứng cho công việc. Bạn yên tâm việc tải về hoàn toàn miễn phí và hợp pháp. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ đồng hành trên mọi vấn đề của bạn.

khach hang progecad tieu bieu tai viet nam

Quý khách cần mua phần mềm progeCAD bản quyền vui lòng liên hệ (+84) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá     Dùng thử progeCAD

Các nội dung liên quan phần mềm ProgeCAD


 

✓ Cam kết Mua Phần mềm ProgeCAD chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn4ctech.com.vn

icon zalo