Phần mềm GstarCAD bị kiện vi phạm bản quyền và chiếm đoạt bí mật thương mại

Gstarsoft Co., Ltd hãng sản xuất phần mềm GstarCAD bị kiện vi phạm bản quyền và chiếm đoạt bí mật thương mại

Ngày 3 tháng 12 năm 2019 – PORTLAND, OREGON – nhà sản xuất phần mềm CAD The IntelliCAD Technology Consortium (ITC) đã đệ đơn kiện chống lại công ty Trung Quốc Suzhou Gstarsoft Co., Ltd. (Gstar) cáo buộc vi phạm bản quyền và chiếm đoạt bí mật thương mại. Trong một vụ kiện riêng, Tòa án Quận Oregon, Hoa Kỳ đã yêu cầu Gstar tham gia kiểm toán phần mềm của mình và trả cho ITC hơn 250.000 USD. Cho đến nay, Gstar đã không tuân thủ lệnh của tòa án. Vụ kiện mới này là vi phạm rõ ràng đối với tài sản trí tuệ của ITC. Và Gstar tìm cách lôi kéo sử dụng và cấp phép cho các sản phẩm Gstar không đúng cách dựa trên IntelliCAD.

toa an hoa ky

Các sản phẩm được nhắc đến trong vụ kiện bao gồm Phần mềm GstarCAD các gói. Như “GstarCAD Pro,” “GstarCAD Std,” “GstarCAD Mechanical” và “GstarCAD Architectural”

Chủ tịch ITC David Lorenzo tuyên bố, các thành viên của ITC đã đầu tư hàng triệu đô la. Và hàng trăm năm cho IntelliCAD mà Gstar hiển nhiên đã chiếm đoạt một cách sai lầm. Việc Gstar từ chối tuân theo lệnh của Tòa án Hoa Kỳ khiến ITC không còn lựa chọn nào khác ngoài hành động tiếp theo để bảo vệ tài sản trí tuệ của mình.

Nhấn vào đây để tải về một bản sao của vụ kiện.

Phan mem GstarCAD bi kien ban quyen 01

Xem chi tiết về vụ kiện.

Giới thiệu về Hiệp hội Công nghệ IntelliCAD

IntelliCAD Technology Consortium (ITC) là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập. Được tài trợ và chỉ đạo bởi các thành viên của nó đặc biệt cho sự phát triển của công nghệ IntelliCAD. IntelliCAD Consortium cấp phép công nghệ IntelliCAD cho các thành viên thương mại của mình. Những người lần lượt tiếp thị và bán các ứng dụng dựa trên IntelliCAD cho người dùng cuối của họ. Các thành viên thương mại có quyền truy cập vào mã nguồn IntelliCAD, tài liệu, hỗ trợ nhà phát triển. ITC cũng là thành viên sáng lập của Liên minh thiết kế mở. Qua đó góp phần vào khả năng tương tác trong ngành công nghiệp kỹ thuật.

Phần mềm progeCAD chính là giải pháp CAD DWG 2D / 3D được phát triển bằng ITC IntelliCAD, progeCAD là một giải pháp để thay thế cho AutoCAD dạng thuê bao hàng năm tốt nhất hiện nay, và đang được rất nhiều các doanh nghiệp tin chọn vì các lý do như:

  • Mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn, không có phí hàng năm, quyết định nâng cấp khi cần
  • Chi phí cực thấp, chỉ bằng 1 phần nhỏ của AutoCAD
  • Giao diện, tính năng và cách sử dụng tương tự như AutoCAD
  • Tương thích và làm việc chung với AutoCAD dưới định dạng file tiêu chuẩn DWG
  • Đặc biệt chỉ có duy nhất progeCAD có cung cấp dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng trong cùng một công ty. Có nghĩa là chỉ cần mua 1 license và có thể cài đặt sử dụng số lượng không giới hạn. Các phần mềm như: phần mềm AutoCAD, phần mềm ZWCAD, phần mềm GstarCAD,… không có gói sản phẩm này.

Xem thêm về phần mềm progeCAD

 

Trích nguồn: IntelliCAD


Lợi ích khi mua phần mềm progeCAD từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm progeCAD bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu progeCAD chính hãng miễn phí – Đào tạo progeCAD bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm progeCAD chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo