Giá phần mềm BarTender 2022, Phần mềm In Tem nhãn

phan mem bartender banner

Bảng Giá phần mềm BarTender 2022, Phần mềm In Tem Nhãn cho Công ty

Công ty của bạn đang cần phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế và in tem, mã vạch barcode, hay tất cả phiếu đóng gói cho các lô sản phẩm của công ty mình để người dùng hay khách hàng có thể nhận diện thương hiệu dễ dàng và bảo mật an toàn. Phần mềm BarTender là giải pháp tốt nhất được rất nhiều công ty lớn nhỏ lựa chọn sử dụng. Ưu điểm lớn của phần mềm BarTender là giao diện cực kỳ đơn giản, dễ dùng cho tất cả mọi người.

Phần mềm BarTender giúp bạn thiết kế và in tem nhãn, mã vạch barcode một cách nhanh chóng nhờ một vài thao tác đơn giản là tất cả đã kết hợp mã vạch, văn bản và đồ họa vào nhãn chất lượng chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể di chuyển và thay đổi kích thước tem nhãn một cách dễ dàng. Phần mềm BarTender cung cấp cho bạn công cụ để kiểm soát việc xuất bản các nhãn hiệu của bạn, hay in tem nhãn bao gồm các loại mẫu và kích thước khác nhau, mã vạch và đồ họa.

Lựa chọn phần mềm BarTender bản quyền cho Công ty của mình

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ tính năng công dụng của từng gói sản phẩm phần mềm BarTender bản quyền cung cấp. Và với đặc thù công việc sản xuất của Công ty mình thì cần mua giá phần mềm BarTender nào sẽ phù hợp. Hãy xem thông tin chi tiết từng gói dưới đây và bấm vào nhận báo giá để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên viên 4CTECH Vietnam: 0968 023 855

phan mem bartender pro

BarTender Professional
Sử dụng vĩnh viễn

Tạo thư viện, nhãn, tem với công nghệ độc quyền. Tăng tốc và tối ưu máy in bằng trình điều khiển riêng, Có thể in hơn 2000 e-book cho một printer license. Tương thích với các máy in phổ thông cho việc in ấn nhãn, mã vạch. Công cụ liên kết dộng giúp thiết kế và chỉnh sửa Bartender database. Đọc và ghi dữ liệu từ file văn bản, cơ sở dữ liệu và file Excel. Chụp ảnh từ camera và in trực tiếp vào thẻ, nhãn. Bảo vệ quá trình thiết kế và in ấn trong doanh nghiệp. 

phan mem bartender automation

BarTender Automation
Sử dụng vĩnh viễn

Bao gồm các tính năng của bản Professional và thêm +
Tạo các đoạn mã riêng giúp tối ưu nâng cao hiệu suất in ấn từ các nguồn nhập liệu. Tự tạo một ứng dụng in tem nhãn chuyên nghiệp mà không cần có nhiều kiến thức về lập trình. Tự xây dựng ứng dụng của doanh nghiệp với BarTender’s API. Tự động hóa việc in tem nhãn từ cơ sở dữ liệu hoặc ứng dụng. 

phan mem bartender enterprise

BarTender Enterprise
Sử dụng vĩnh viễn

Quản trị tập trung các bản thiết kế giúp phê duyệt, nhận xét hoặc triển khai. Bảo vệ quá trình thiết kế và in ấn trong doanh nghiệp. Mã hóa dữ liệu và chữ ký điển tử trên các bản thiết kễ tem, nhãn. Tương tác tự nhiên với cơ sở dữ liệu Oracle. Chế độ tự động chuyển đổi sang máy in khác trong hệ thống mạng khi máy đang in gặp sự cố. Hỗ trợ in ấn từ trình duyệt web hoặc thiết bị di động. Giám sát thiết bị và lịch sử in ấn trong doanh nghiệp. Tương thích mặc định với SAP. 

divider

Các tính năng chính phần mềm BarTender bản quyền

Thiết kế tem nhãn

 • Thiết kế và in mã vạch cho hầu hết mọi thứ, bao gồm cả phiếu đóng gói và nhãn pallet.
 • Dễ dàng nhập thông tin thời gian in với các biểu mẫu nhập dữ liệu có thể tùy chỉnh và Hợp nhất các định dạng nhãn với Intelligent Templates.

In tem nhãn tự động

 • Phần mềm tạo nhãn cho phép bạn in từ bất kỳ hệ điều hành, thiết bị hoặc trình duyệt web nào.
 • Tạo các ứng dụng phức tạp và in tự động từ các yêu cầu dịch vụ Web, giao dịch dữ liệu, yêu cầu SDK và hơn thế nữa

Quản lý

 • Ghi nhãn kiểm soát tập trung, bảo vệ toàn bộ hệ thống ghi nhãn của bạn, theo dõi trạng thái in trong thời gian thực và cung cấp lịch sử chi tiết về việc sử dụng hệ thống.
 • Dễ dàng tích hợp với SAP và Oracle bằng phần mềm tạo nhãn BarTender.

phan mem in tem nhan bartender

 

Tại sao lựa chọn phần mềm BarTender để in tem nhãn

Phần mềm BarTender tích hợp công cụ thiết kế mạnh mẽ

Công cụ SmartTools độc quyền của phần mềm BarTender cho phép các công ty sản xuất nhiều mẫu thiết kế nhãn linh hoạt mà không cần tạo và duy trì hàng trăm tài liệu riêng biệt. Trên phần mềm BarTender cho biết các mẫu, lớp và thậm chí cả các đối tượng khi in dựa trên một nguồn dữ liệu hoặc trường cơ sở dữ liệu hoặc trên nhiều điều kiện. Bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu nhiều lớp để ngăn chặn các chỉnh sửa không được phép.

 

Phần mềm BarTender cho phép In từ mọi thiết bị và trình duyệt

Phần mềm BarTender hiển thị thông tin thời gian in ấn

Phần mềm BarTender hỗ trợ kiểm soát và tự động hóa

Phần mềm BarTender liền mạch giữa hệ thống và cơ sở dữ liệu

BarTender hỗ trợ phần mềm RFID hoàn chỉnh

Phần mềm BarTender công cụ in và thiết kế thẻ nâng cao

phan mem bartender thiet ke in tem nhan

Thiết kế và in tem nhãn dễ dàng với phần mềm BarTender

 • Các công cụ thiết kế trực quan và các trình tính năng hữu ích sẽ giúp bạn thực hiện trong vài phút
 • Tạo bất kỳ mẫu thiết kế nào từ mẫu đơn giản sẵn có đến chuỗi tuần tự hóa tùy chỉnh nâng cao
 • Đơn giản hóa việc nhập dữ liệu bằng cách kết nối với cơ sở dữ liệu hoặc tệp dữ liệu nhãn của bạn
 • Cắt giảm thời gian bằng cách hợp lý hóa các quy trình in thủ công
 • Giảm thiểu việc bảo trì các mẫu thiết kế bằng Intelligent Templates ™
 • Hãy tự tin làm việc khi biết rằng nhóm hỗ trợ huyền thoại của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp

phan mem bartender thiet ke in tem nhan 4

 

Tận dụng các lớp thiết kế & in có điều kiện trên phần mềm BarTender

Nếu phần mềm in tem nhãn BarTender của bạn hỗ trợ các lớp thiết kế, bạn có thể sử dụng chúng để chứa các loại thông tin và dữ liệu biến đổi khác nhau, sau đó ẩn từng lớp dựa trên các điều kiện do người dùng xác định khi mẫu thiết kế tem nhãn được in. Tự động hóa quy trình thiết kế tem nhãn của bạn bằng cách sử dụng các lớp thiết kế và in có điều kiện một cách cẩn thận, có thể giảm đáng kể số lượng mẫu bạn cần tạo và quản lý.

Ví dụ, một nhà sản xuất hóa chất cần dán nhãn nguy hiểm để tuân thủ các quy định của tám quốc gia khác nhau. Thay vì xây dựng và duy trì tám định dạng nhãn riêng lẻ, họ đã xây dựng một định dạng duy nhất trong đó các trường dữ liệu và bố cục của mỗi quốc gia được lưu trữ trên một lớp riêng biệt. Tại thời điểm in tem nhãn, một quy tắc trong mẫu thiết kế đã điền các trường vào lớp thích hợp và chỉ in lớp đó.

phan mem bartender in tem nhan 5

 

Quản lý nhãn, tự động hóa và tích hợp với phần mềm BarTender

Có sẵn hệ thống ghi nhãn phù hợp một hệ thống an toàn, được kiểm chứng và đáng tin cậy, tự động hóa và tích hợp hoàn toàn với các hệ thống và quy trình làm việc hiện có có thể là sự khác biệt giữa hệ thống ghi nhãn thành công và hệ thống phức tạp tạo ra chi phí. Chúng tôi hiểu được điều đó và đó là lý do tại sao các doanh nghiệp đã tin tưởng giải pháp giá phần mềm BarTender với việc dán nhãn quan trọng cho sứ mệnh của họ trong hơn 30 năm qua.

 • Thực hiện quản lý ngay lập tức với thư viện BarTender’s Intelligent Templates
 • In tem nhãn mọi nơi, mọi lúc, trên mọi hệ điều hành với tính năng in qua internet an toàn
 • Kết nối liền mạch việc ghi nhãn của bạn với tất cả các hệ thống và nguồn dữ liệu back-end của bạn: ERP, tài chính, kho dữ liệu WMS, HR, TMS, cân trọng lượng
 • Kiểm soát chất lượng nhãn đồng thời tăng năng suất bằng cách sử dụng quy trình phê duyệt và công cụ thiết kế độc quyền
 • Đảm bảo hoạt động in liên tục với tính khả dụng cao và khả năng chuyển đổi dự phòng
 • Hãy tự tin làm việc khi biết đội hỗ trợ kỹ thuật huyền thoại của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn

Một quy trình thiết kế tem nhãn hợp lý và hiệu quả trên phần mềm BarTender bản quyền yêu cầu quản lý tập trung quyền truy cập, chỉnh sửa và in tem nhãn. Khi bạn lưu trữ các mẫu thiết kế của mình ở một nơi mà chúng có thể được truy cập trong toàn doanh nghiệp. “một nguồn nhãn” bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với nguồn dữ liệu trung tâm và tự động sắp xếp chúng trong toàn bộ tổ chức ngay lập tức.

Kiểm soát tập trung cũng cho phép một quá trình kiểm tra hoàn chỉnh bằng cách xác định vai trò của người dùng và chỉ cho phép những người dùng được chỉ định “kiểm tra” và “đăng ký”, thay đổi thiết kế, chỉnh sửa dữ liệu hoặc in các mẫu tem nhãn. Điều này cũng làm giảm nguy cơ thay đổi các mẫu thiết kế tem nhãn tiêu chuẩn trái phép. Ngoài ra, phần mềm BarTender gồm hệ thống quản lý phiên bản, bạn có thể khôi phục mọi thay đổi trái phép hoặc sai sót về phiên bản chính xác trước đó.

Hệ thống tập trung được quản lý bởi phần mềm BarTender giúp loại bỏ quá nhiều mẫu thiết kế của các định dạng nhãn xảy ra khi các nhãn được sao chép và chia sẻ, đồng thời giúp đảm bảo bạn luôn sử dụng đúng nhãn với những dữ liệu phù hợp.

Giải pháp giá phần mềm BarTender giúp các Doanh nghiệp

 • Dữ liệu của khách hàng nằm trong Excel / CSV hoặc cơ sở dữ liệu (SQL)
 • Khách hàng có thể in nhãn ở nhiều địa điểm / thành phố
 • Khi Khách hàng cần tích hợp với hệ thống ERP / WMS của mình
 • Công việc cần in tự động, tích hợp
 • Giúp khách hàng in an toàn từ trình duyệt web
 • Nhu cầu cần nhãn tuân thủ các quy trình kiểm tra
 • Khách hàng cần quản lý tài liệu với quy trình làm việc

phan mem bartender product

Hình thức cấp phép phần mềm BarTender bản quyền cho Công ty

Các loại giấy phép phần mềm BarTender phát hành

 • Single license: Mỗi một key license BarTender bản quyền sẽ được cài đặt và sử dụng trên một máy tính. Và có thể chuyển đổi bản quyền sang máy khác nếu máy tính đó bị lỗi hay cài lại windows
 • Network license: Mỗi một key license BarTender bản quyền bạn có thể cài đặt trên nhiều máy tính khác nhau trong hệ thống mạng lan được kết nối với nhau. Tuy nhiên tại một thời điểm chỉ sử dụng được tối đa số lượng máy tính đã đăng ký sử dụng.

Thời hạn sử dụng giấy phép BarTender bản quyền

Bản quyền phần mềm BarTender được sử dụng vĩnh viễn & toàn cầu (Không giới hạn thời gian sử dụng)
Bạn có thể lựa chọn các hình thức cấp phép bản quyền khác nhau để phù hợp với tính chất sử dụng tại Công ty của mình.

Ứng dụng phần mềm BarTender cho bất cứ ngành nghề nào!

ung dung phan mem bartender in tem nhan 1

 

Mua phần mềm BarTender Bản quyền cho Công ty ở đâu tốt nhất?

Chắc chắn bạn cần tìm mua từ đại lý BarTender cấp 1 để đảm bảo cung cấp phần mềm BarTender bản quyền với chi phí tốt nhất & dịch vụ hỗ trợ hậu mãi tốt nhất. Công ty 4CTECH Vietnam – Đại lý ủy quyền của hãng tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền phần mềm BarTender. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giá phần mềm BarTender bản quyền tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty sử dụng phần mềm BarTender bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình.

khach hang lon su dung phan mem cad cam

Top Khách hàng lớn đang sử dụng phần mềm BarTender

Khách hàng là Công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã và đang sử dụng giải pháp giá phần mềm BarTender trọn gói tại 4CTECH Vietnam: Bản quyền phần mềm và dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật.
 
khach hang progecad viet nam

 

Cam kết mua giá phần mềm BarTender tại 4CTECH Vietnam

Cam kết về chất lượng sản phẩm
– Phần mềm BarTender do Công ty TNHH Công nghệ 4CTECH Việt Nam phân phối
– Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
– Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.
Cam kết về dịch vụ bán hàng
– Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí
– Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online
– Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu
– Chứng từ mua bán: Hóa đơn đỏ, biên bản bàn giao & nghiệm thu hàng hóa, phiếu xuất kho và các giấy tờ liên quan.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tòa CT7 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội
    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn
icon zalo