Alibre Design Expert
Tổng quan Sketching
Modeling 3D
Sheet Metal
Assembly
2D Drawing
Render
Import / Export Thiết kế tham số In hoặc xuất PDF Thư viện chi tiết Vật liệu Materials

Phần Mềm Thiết Kế Sản Phẩm Hiệu Quả Và Mạnh Mẽ

Dùng thử Mua Hỗ trợ

Thiết kế Alibre là gì?

Phần mềm Alibre Design là một nền tảng mô hình hóa, phân tích, sản xuất tài liệu, kết xuất và xuất bản 3D. Nó được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp để đưa sản phẩm từ ý tưởng đến sửa đổi đến sản xuất. Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn thiết kế mọi thứ, từ sản phẩm tiêu dùng đến tuabin gió.

Tính năng nổi bật trong thiết kế Alibre Design

Đầy đủ và mạnh mẽ cho mọi nhu cầu của bạn!

divider

Thiết kế toàn diện từ đấu đến cuối

Để duy trì tính cạnh tranh, các công cụ thiết kế trên phần mềm Alibre design giúp các Kỹ sư chuyển đổi ý tưởng thành sản phẩm chất lượng để đưa vào sản xuất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và những thay đổi đó phải được đồng bộ dữ liệu trong các môi trường.

Phần mềm Alibre Design mang đến tính năng thiết kế toàn diện, cho dù đó là một chi tiết đơn giản đển một bộ phận lắp ráp lớn với 2800 chi tiết. Đó là lý do tại sao Alibre Design được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp từ hàng không vũ trụ đến sản xuất đồ chơi.

phan mem thiet ke alibre 3d cad parts assemblies drawings 1

Một số chức năng chính của phần mềm Alibre design: Thiết kế Part, assembly, and drawing…

Thiết kế “Tham số” trên phần mềm Alibre design

Thiết kế tham số là giải pháp thiết kế chính xác và chuyên nghiệp, giúp bạn không phải làm lại mọi thứ khi bạn cần thay đổi mẫu thiết kế.

Tham số là một cách nói khác của “được kiểm soát với các biến”. Ví dụ về các biến bao gồm kích thước bạn nhập cho chiều dài và chiều rộng của tấm hoặc số lượng mẫu cho một loạt lỗ.

Bạn cũng có thể sử dụng toán học về các tham số, ví dụ: “Chiều dài = 2 * Chiều rộng”, để xây dựng các bộ phận thông minh tuân thủ các quy tắc thiết kế.

Việc chỉnh sửa cũng đơn giản như thay đổi các biến bạn đã thiết lập trước đó từ giá trị này sang giá trị khác; phần thay đổi kích thước để chứa.

phan mem Thiet ke alibre 3d cad parameters

phan mem thiet ke alibre 3d cad geometry

Ví dụ về cách một thay đổi nhỏ nhưng luôn đảm bảo dữ liệu được đồng bộ. Từ đó cho thấy việc tự động hóa các thay đổi vô cùng quan trọng.

Phần mềm Alibre design hỗ trợ quản lý dữ liệu

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và sức lực cho thiết kế mô hình 3D, bản vẽ phân rã, bản vẽ 2D, bảng kê vật liệu của từng chi tiết. Và đột nhiên cần thay đổi một điều gì đó. Giờ thì phải làm sao?

Cho dù thay đổi là nhỏ, chẳng hạn như thay đổi vật liệu của một chi tiết, hoặc thiết kế lại hình học chính của một số chi tiết khách – Thì tất cả đều tự động thay đổi theo.

Bản vẽ, BoM, cụm lắp ráp con của bạn và tất cả mọi thứ – sẽ tự động cập nhật và được đồng bộ trên phần mềm Alibre design. Loại bỏ lỗi của con người là chìa khóa để duy trì một quy trình làm việc chặt chẽ và hiệu quả.

Công ty 4CTECH đại lý ỦY QUYỀN phần mềm Alibre tại Việt Nam
Cam kết mang đến cho khách hàng với chi phí TỐT NHẤT & Hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.

Hotline chuyên viên hỗ trợ 24/7: 0968.023.855 * sales@4ctech.vn
Copyright 2014 © 4Ctech.vn