Mua MASTERCAM 2019 Bản Quyền Chính Hãng Giá Tốt Nhất Việt Nam

MUA MASTERCAM BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Xem thêm:
             MasterCAM 2019 bản quyền tốt nhất
             Các tính năng mới nổi bật của MasterCAM 2019
             Các giải pháp và Module được cung cấp bởi MasterCAM
             Thông số, cấu hình máy tính cài đặt phần mềm MasterCAM.

Mastercam là gì?

Mastercam là bộ phần mềm CAD/CAM được phát triển bởi hãng CNC Software. Là một trong phần mềm phổ biến nhất thế giới, Mastercam cho phép các kỹ sư máy thiết kế và chế tạo các bộ phận máy móc bằng cách sử dụng công nghệ điều khiển công cụ rất tinh vi. Theo CIMdata, Inc., các lập trình viên CNC sử dụng Mastercam nhiều hơn bất kỳ chương trình sản xuất, thiết kế tự động nào khác trên thế giới.

Mastercam là một giải pháp CAD/CAM sản xuất dựa trên nền tảng Windows cho các máy gia công từ 2 đến 5 trục, 2 & 4 trục EDM, thiết kế 2D và 3D, mô hình hóa bề mặt. Nó phục vụ ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô, năng lượng, y tế, bàn ren / khuôn, vật liệu tổng hợp và các sản phẩm tiêu dùng. Phiên bản mới nhất hiện nay của Mastercam là Mastercam 2019.

 


Video giới thiệu Mastercam

Mastercam sử dụng công nghệ Dynamic Motion

Các đường chạy dao Dynamic Motion ™ tối đa hóa tốc độ loại bỏ vật liệu và có thể giảm thời gian chu kỳ 25 đến 75%. Dynamic Motion sử dụng một bộ quy tắc độc quyền để liên tục điều chỉnh chuyển động đường chạy dao để duy trì độ dày chip không đổi ở mọi nơi trên một linh kiện. Điều này dẫn đến hiệu suất gia công nhất quán, thời gian chu kỳ ngắn hơn và tuổi thọ dao dài hơn.

Danh mục các Module của MasterCAM

1. MASTERCAM MILLING

Giải pháp tích hợp CAD / CAM hoàn hảo cho thiết kế, gia công 2 ½ – 5 trục. Cung cấp lập trình và đường chạy dao được sắp xếp hợp lý được hỗ trợ bởi công nghệ Dynamic Motion độc quyền của hãng.
Mastercam Mill

2. MASTERCAM TURNING

Hệ thống CAD / CAM nhanh, dễ dàng cho turning. Cung cấp đầy đủ các đường chạy dao liên kết , xác minh đường chạy dao solids-based và các chiến lược Dynamic Motion.
Mastercam Lathe

3. MULTI-TASKING

Giải pháp mạnh mẽ kết hợp với Mastercam Mill và Mastercam Lathe cho gia công đa nhiệm hiệu quả.
Mastercam Mill-Turn

4. MASTERCAM MODELING

Phần mềm CAD mô hình hóa rắn và bề mặt 3D mạnh mẽ được thiết kế cho các lập trình viên CAM. Được bao gồm trong Mastercam Mill, Lathe, Router, Wire. Cũng có sẵn như một module riêng biệt.
Mastercam Design

5. MASTERCAM ROUTER

Phần mềm CAD / CAM kết hợp hoàn toàn được thiết kế cho các bộ định tuyến. Hoàn thành lập trình 2 đến 5 trục, khoan khối, hỗ trợ aggregate head và hơn thế nữa.
MasMastercam Router

6. INTEGRATED SOLUTIONS

Mastercam for SOLIDWORKS kết hợp phần mềm mô hình hóa hàng đầu thế giới với phần mềm CAM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
Mastercam® for SOLIDWORKS®

7. MULTWIRE EDM

CAD / CAM được thiết kế cho lập trình dây EDM. Công cụ này góp phần tạo ra đường dây dẫn hoàn chỉnh 2 và 4 trục từ cơ bản đến nâng cao.

Mastercam Wire

Yêu cầu hệ thống cho MasterCAM

Xem bảng dưới đây để biết cấu hình hệ thống tối thiểu và được khuyến nghị cho Mastercam.

MinimumRecommended
OSWindows 7 or 8/8.1 – 64bit ProfessionalWindows 7, 8.x or 10 – 64bit Professional
ProcessorIntel or AMD 64bit processor, 2.4GHz or fasterIntel i7 or Xeon E3, 3.2GHz or faster
Memory8 GB32 GB
VideoOpenGL 3.2 support with 1 GB memory. No onboard graphicsNVIDIA Quadro graphics card with 2 GB (or higher) dedicated memory
Monitor1920 * 1080 resolution1920 * 1080 (or higher) resolution, dual monitors
StorageHard drive with at least 20GB free USB and/or DVD drive (depending on installation media and licensing method)Solid State Drive (SSD) with at least 20GB free

Các loại giấy phép MasterCAM bản quyền

MasterCAM bản quyền có thể được cung cấp dưới 2 dạng: Licensing Hardware (giấy phép cứng) và Licensing Software (giấy phép mềm):

Hardware License
Giấy phép Mastercam bản quyền được cung cấp dưới dạng một thiết bị USB để cắm vào máy tính, bao gồm HASP cho người dùng cá nhân và NetHASP cho người dùng mạng

HASP/SIM: Giấy phép Mastercam bản quyền dạng USB cho người dùng cá nhân. Khi bạn cài đặt Mastercam trên máy tính, bạn đang cài đặt mọi module của phần mềm. Ví dụ, bạn có có module multi-axis, wire, router, art, lathe, surfacing toolpaths,…Mặc dù bạn thấy tất cả các tính năng đó, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng cụ thể. Điều này là do công ty của bạn chỉ mua module cho chức năng đó. SIM (còn được gọi là HASP hoặc Dongle) chịu trách nhiệm về điều này. SIM cho Mastercam biết chính xác những chức năng nào bạn được cấp phép để chạy và những chức năng nào bạn không thể chạy. Nếu bạn tháo SIM ra khỏi máy tính, bạn sẽ không còn sử dụng được phần mềm Mastercam.
NetHASP: giống như SIM / Hasp, tuy nhiên nó phân phát giấy phép Mastercam bản quyền qua network server. Thay vì cắm SIM vào máy tính cá nhân, bạn có thể quản lý giấy phép trên mạng network của doanh nghiệp. Các module của bạn được tách ra để một người có thể sử dụng Máy tiện trong khi một người khác sử dụng máy xay.

Software License
Cùng với sự ra đời của Mastercam 2019, một loại giấy phép Mastercam bản quyền mới được giới thiệu là Software License, còn gọi là CodeMeter License. Software License loại trừ việc phải có một thiết bị vật lý cắm vào máy tính sử dụng Mastercam. Khách hàng có thể tạo một mạng Network của Software License và sử dụng chương trình CodeMeter WebAdmin thiết lập một common server.

Mastercam bản quyền giá bao nhiêu?

Giá Mastercam bản quyền tùy thuộc vào yêu cầu công việc và các Module, liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá với USD, chính sách của hãng và của nhà cung cấp.

4CTECH là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp Mastercam bản quyền tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá Mastercam tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh nhất.

 

Tại sao cần mua bản quyền Mastercam?

 • Loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý khi luật sở hữu trí tuệ đã hình sự hóa
 • Hỗ trợ trực tiếp từ hãng CNC Software và đối tác tại Việt Nam
 • Nâng cao năng suất, khai thác tối đa hiệu quả phần mềm Mastercam trong thiết kế và sản xuất
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác
 • Tránh việc mất mát dữ liệu, máy tính bị nhiễm virus do sử dụng phần mềm Crack

Mua bản quyền Mastercam ở đâu?

 • 4CTECH là nhà cung cấp bản quyền Mastercam uy tín tại Việt Nam
 • Giá bản quyền phần mềm Mastercam tốt nhất thị trường
 • Báo giá ngay trong vòng 4h. Cấp license trong vòng 48h
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng
 • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
 • Tư vấn phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất
 • Thanh toán, công nợ linh hoạt


Quý khách cần tư vấn mua phần mềm MasterCAM vui lòng liên hệ +84(0) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.