Phần mềm thiết kế xe Vinfast

xe vinfast

Vinfast lựa chọn giải pháp phần mềm của Siemens để thiết kế và sản xuất xe

Ngày 16/10, tại Singapore, Siemens đã ra thông báo về việc Vinfast, doanh nghiệp sản xuất ô tô quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam. Đã lựa chọn bộ Phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của Siemens. Để giúp Vinfast phát triển kế hoạch thiết kế các thế hệ tiếp theo của xe ô tô và các phương tiện vận chuyển khác.

Các giải pháp phần mềm Vinfast sẽ sử dụng có thể được liệt kê như:

+ Phần mềm NX cho thiết kế các sản phẩm xe điện của Vinfast
+ Texnomatic cho thiết kế, mô phỏng hoạt động và tối ưu quy trình kỹ thuật của nhà máy
+ Teamcenter cho quản lý vòng đời sản phẩm giúp VinFast có thể gia tăng tốc độ và sự linh hoạt trong khâu phát triển sản phẩm, tối ưu hóa chu trình sản xuất. Và sử dụng các thông số thu được trong quá trình sản xuất và vận hành nhà máy để cải thiện hoạt động trong tương lai.

xe vinfast

Siemens hiện đang cung cấp trọn gói giải pháp số hóa cho toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất ô tô của nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM). Và điều này có thể giúp Vinfast đạt được mục tiêu tạo ra thương hiệu ô tô và xe máy điện đầu tiên của Việt Nam. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và sản xuất tại Việt Nam.

“Bộ phận Phần mềm PLM Siemens tự hào với việc thiết lập quan hệ đối tác tốt đẹp với VinFast trong dự án sản xuất xe ô tô đầu tiên của Việt Nam và hỗ trợ VinFast tăng tốc chu trình sáng tạo của họ. Danh mục sản phẩm rộng của Siemens mà VinFast lựa chọn để ứng dụng là minh chứng cho sự tin tưởng mà khách hàng dành cho năng lực đã được kiểm chứng của chúng tôi trong việc đưa những sản phẩm từ thế giới ảo ra thế giới thực”, ông Alex Teo – Giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch bộ phận Phần mềm PLM Siemens khu vực Đông Nam Á nhấn mạnh.

Ngoài hợp tác với Siemens về các giải pháp phần mềm.

Vinfast còn ký kết hợp tác với Siemens trong nhiều lĩnh vực như cung cấp thiết bị & linh kiện, chuyển giao công nghệ sản xuất động cơ,… Siemens có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển xe điện. Đây cũng là một trong những công ty nổi tiếng thế giới trong việc ứng dụng công nghệ xanh vào lĩnh vực giao thông vận tải. Việc lựa chọn thương hiệu danh tiếng toàn cầu “Siemens” để cung cấp giải pháp công nghệ, linh kiện thể hiện cam kết của VinFast trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu lại được sản xuất ngay trong nước.

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền NX Siemens cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao NX Siemens cho doanh nghiệp
Lợi ích khi mua phần mềm Siemens từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm Siemens bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu Siemens chính hãng miễn phí – Đào tạo Siemens bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm Siemens chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo