Phần mềm thiết kế xe Vinfast

xe vinfast

Vinfast lựa chọn giải pháp phần mềm của Siemens để thiết kế và sản xuất xe

Ngày 16/10, tại Singapore, Siemens đã ra thông báo về việc Vinfast, doanh nghiệp sản xuất ô tô quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam. Đã lựa chọn bộ Phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của Siemens. Để giúp Vinfast phát triển kế hoạch thiết kế các thế hệ tiếp theo của xe ô tô và các phương tiện vận chuyển khác.

Các giải pháp phần mềm Vinfast sẽ sử dụng có thể được liệt kê như:

+ Phần mềm NX cho thiết kế các sản phẩm xe điện của Vinfast
+ Texnomatic cho thiết kế, mô phỏng hoạt động và tối ưu quy trình kỹ thuật của nhà máy
+ Teamcenter cho quản lý vòng đời sản phẩm giúp VinFast có thể gia tăng tốc độ và sự linh hoạt trong khâu phát triển sản phẩm, tối ưu hóa chu trình sản xuất. Và sử dụng các thông số thu được trong quá trình sản xuất và vận hành nhà máy để cải thiện hoạt động trong tương lai.

xe vinfast

Siemens hiện đang cung cấp trọn gói giải pháp số hóa cho toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất ô tô của nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM). Và điều này có thể giúp Vinfast đạt được mục tiêu tạo ra thương hiệu ô tô và xe máy điện đầu tiên của Việt Nam. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và sản xuất tại Việt Nam.

“Bộ phận Phần mềm PLM Siemens tự hào với việc thiết lập quan hệ đối tác tốt đẹp với VinFast trong dự án sản xuất xe ô tô đầu tiên của Việt Nam và hỗ trợ VinFast tăng tốc chu trình sáng tạo của họ. Danh mục sản phẩm rộng của Siemens mà VinFast lựa chọn để ứng dụng là minh chứng cho sự tin tưởng mà khách hàng dành cho năng lực đã được kiểm chứng của chúng tôi trong việc đưa những sản phẩm từ thế giới ảo ra thế giới thực”, ông Alex Teo – Giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch bộ phận Phần mềm PLM Siemens khu vực Đông Nam Á nhấn mạnh.

Ngoài hợp tác với Siemens về các giải pháp phần mềm.

Vinfast còn ký kết hợp tác với Siemens trong nhiều lĩnh vực như cung cấp thiết bị & linh kiện, chuyển giao công nghệ sản xuất động cơ,… Siemens có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển xe điện. Đây cũng là một trong những công ty nổi tiếng thế giới trong việc ứng dụng công nghệ xanh vào lĩnh vực giao thông vận tải. Việc lựa chọn thương hiệu danh tiếng toàn cầu “Siemens” để cung cấp giải pháp công nghệ, linh kiện thể hiện cam kết của VinFast trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu lại được sản xuất ngay trong nước.

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền NX Siemens cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao NX Siemens cho doanh nghiệpMọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tầng 7 tòa CT8 Khu đô thị Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0986.925.720
    » Email: [email protected]
.   » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn