progeCAD Professional – Hình thức cấp phép linh hoạt

ProgeCAD cung cấp license sử dụng vĩnh viễn với các hình thức cấp phép linh hoạt, phù hợp với mọi quy mô công ty

Tìm hiểu các hình thức cấp phép của progeCAD có thể giúp bạn tận dụng tối đa phần mềm CAD của mình. Lựa chọn hình thức cấp phép phù hợp là một quyết định quan trọng giúp bạn giảm chi phí và tổ chức tốt hơn môi trường làm việc của mình. Chúng tôi phát hành phiên bản dùng thử miễn phí với mục đích giúp bạn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm để xem phần mềm progeCAD của chúng tôi có thể hữu ích như thế nào trong việc biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

progeCAD cung cấp license sử dụng vĩnh viễ (mua 1 lần và dùng trọn đời). Không yêu cầu phí gia hạn hàng năm. Phần mềm progeCAD của bạn đã mua sẽ được sử dụng mãi mãi miễn là phần cứng và hệ điều hành của bạn hỗ trợ nó. ProgeCAD không bắt buộc phải mua Maintenance hàng năm để nâng cấp lên các phiên bản progeCAD mới hơn.

progeCAD sử dụng vĩnh viễn! Không có phí hàng năm. Quyết định nâng cấp khi cần.

progeCAD cấp phép linh hoạt phù hợp với mọi quy mô của doanh nghiệp

progeCAD 2021 single license

SINGLE LICENSE (SL)

Single license là một lựa chọn tốt cho các công ty cần một hoặc nhiều license độc lập. Các license này được cài cho từng máy tính của mỗi người dùng.

Single license cho phép cùng một người dùng có thể cài đặt phần mềm đồng thời trên 2 máy tính bao gồm máy tính để bàn và máy tính xách tay để làm việc linh hoạt hơn. Có thể transfer sang máy tính khác khi máy tính đang sử dụng progeCAD hỏng hoạc có nhu cầu chuyển sang máy tính khác.

progeCAD 2021 network license

NETWORK LICENSES (NLM)

Network license là một lựa chọn tốt cho các công ty yêu cầu quản lý license thông qua máy chủ (Server). Hoạc các công ty có số lượng nhiều người sử dụng phần mềm CAD nhưng không thường xuyên thì có thể lựa chọn mua số lượng license ít hơn số lượng người dùng để tối ưu chi phí, người dùng sẽ linh hoạt chia sẻ quyền sư dụng cho nhau.

Sử dụng Network license bạn được phép cài đặt sử dụng phần mềm progeCAD trên nhiều máy tính mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm đồng thời trên số lượng license đã mua. Ví dụ: nếu bạn có 8 giấy phép và 10 người dùng, tất cả người dùng đều có quyền truy cập, nhưng chỉ 8 người có thể sử dụng phần mềm cùng một lúc. Vì bạn có thể cài đặt phần mềm progeCAD trên số lượng máy tính nhiều hơn số lượng license đã mua.

Network license có thể tạm thời được di chuyển trên máy tính xách tay hoặc PC từ xa để sử dụng ngoại tuyến. Tính linh hoạt tối đa!

progeCAD 2021 corporate one site

CORPORATE ONE SITE LICENSES

Corporate One Site license

một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp có nhiều người sử dụng CAD, gói này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với mua các gói Single License và Network License với số lượng nhiều.

Có nghĩa là Corporate One Site License cho phép cài dặt và sử dụng đồng thời trên số lượng máy tính không giới hạn (cài sử dụng cho bao nhiêu máy tính cũng được) dưới tên một công ty tại một khu vực hoạc tại một đơn vị sản xuất.

Hầu hết các công ty có nhiều kỹ sư thiết kế đều chọn gói này để tiết kiệm chi phí và cài đặt sử dụng một cách thoải mái cho các phòng ban làm việc liên quan đến phần mềm CAD.

progeCAD 2021 corporate country license

CORPORATE COUNTRY LICENSES

Corporate Country license là dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng dưới tên một công ty tương tự như Corporate One Site license, nhưng áp dụng trên toàn quốc. Chỉ cần mua 1 giấy phép thì tất cả các nhà máy của một công ty trên toàn quốc có thể cài đặt và sử dụng không giới hạn.

Nếu bạn là một công ty đa quốc gia và có nhu cầu sử dụng một giấy Toàn cầu (Global Worldwide licenses), chúng tôi sẽ có thể thiết lập theo yêu cầu. Hãy liên hệ với đội ngũ 4CTECH để biết thông tin chi tiết.

1

LIÊN TỤC CẬP NHẬT VỚI iCARE

iCARE là gói dich vụ hỗ trợ, bảo trì và nâng cấp trong vòng 1 năm (Không bắt buộc khi mua sản phẩm mới). Sử dụng iCare sẽ có nhiều lợi ích để giúp khách hàng tận dụng tối đa phần mềm progeCAD. Cắt giảm chi phí nâng cấp và nhận được nhiều giá trị hơn!

Với một khoản phí hàng năm, khách hàng của iCare được tiếp cận thuận tiện với các lợi ích sau:

Phần mềm: bạn nhận được tất cả các bản cập nhật progeCAD và các phiên bản mới nếu hãng phát hành trong vòng 12 tháng (ví dụ: người sử dụng progeCAD 2021 sẽ được nâng cấp lên progeCAD 2022 miễn phí khi hãng phát hành)

Hỗ trợ: Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật từ hãng progeSOFT với dịch vụ help desks thông qua tạo các ticket, email và hỗ trợ từ xa qua teamviewer

Mua * iCare đi kèm với mua mới phần mềm progeCAD sẽ tiết kiệm 18% trên giá iCare.

NHẬN BÁO GIÁ PROGECAD

progeCAD chức năng, giao diện tương tự AutoCAD  Các chức năng nổi bật của progeCAD So sánh chức năng với AutoCAD Giới thiệu tổng quan về progeCAD
Hoàn toàn tương tự AutoCAD bao gồm giao diện Ribbon và Classic đến các lệnh vẽ CAD, người đang dùng AutoCAD sẽ không cần mất thời gian để làm quen… xem thêm progeCAD bao gồm các chức năng thiết kế 2D/3D toàn diện, cùng nhiều các chức năng độc quyền vượt trội như khả năng trao đổi file 3D, thư viện CAD, PDF 3D… xem thêm progeCAD cung cấp đầy đủ các chức năng tương tự như AutoCAD, ngoài ra còn có nhiều chức năng nâng cao mà các phần mềm CAD 2D khác không có… xem thêm progeCAD là một giải pháp thay thế AutoCAD toàn diện của hãng progeSOFT từ Thụy Sĩ, progeCAD đang là giải pháp thay thế AutoCAD tốt nhất hiện nay… xem thêm

Ai đang sử dụng phần mềm progeCAD?

progeCAD hiện đang được rất rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài (đặc biệt là các doanh nghiệp của Nhật Bản và Hàn Quốc) tại Việt Nam tin chọn sử dụng phần mềm progeCAD làm giải pháp thay thế cho AutoCAD thuê bao chi phí quá cao hiện nay.

Sử dụng progeCAD đã giúp các khách hàng thỏa mãn yêu cầu thiết kế và tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn cho chi phí bản quyền mỗi năm.

khach hang progecad viet nam

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRÊN PROGECAD 2021

Chủ đề trọng tâm của phiên bản 2021 là sự thoải mái của người. Hãng progeSOFT đã nỗ lực trong phiên bản này nhằm nâng cao trải nghiệm soạn thảo bản vẽ 2D tổng thể. Phiên bản 2021 có nhiều tính năng mới và cải tiến quan trong thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ 2D và 3D giúp người dùng có thể tạo bản vẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

progeCAD 2021 cũng được trang bị thêm nhiều chức năng giúp cải thiện khả năng tương tác dữ liệu với các phần mềm CAD 3D khác như khả năng Import/Export file 3D IGS, STEP, file 3D SolidWorks,… xem thêm

DOWNLOAD DÙNG THỬ PROGECAD

giao dien progecad 2021 2

icon zalo