Solid Edge quản lý dữ liệu thiết kế dễ dàng, không cần hỗ trợ của IT

Solid Edge Data Management quản lý dữ liệu thiết kế dễ dàng, không cần hỗ trợ của IT

Quản lý dữ liệu Solid Edge cung cấp các khả năng tuyệt vời cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, những người có thể đang vật lộn để làm việc với khối lượng file CAD lớn tăng nhanh mỗi ngày. Thiết lập rất nhanh, chỉ cần đặt một tên vào các thư mục (Folder) nơi lưu trữ các file Solid Edge.

Xem lại và chỉnh sửa thiết kế của nhiều file và thực hiện các hoạt động chỉnh sửa và lưu lại trên các chi tiết, cụm lắp ráp và bản vẽ 2D của phần mềm Solid Edge. Lưu, chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp Solid Edge bằng phần mềm chia sẻ file dựa trên đám mây phổ biến như Dropbox, OneDrive, Google Drive và Box.

Quản lý dữ liệu thiết kế trên quy mô rộng

Tích hợp tốt nhất trong lớp với Solidcenter của Solid Edge cho phép người dùng tìm kiếm liền mạch và chính xác các file thiết kế dựa trên tên, ID, mô tả, thuộc tính tùy chỉnh và thậm chí cả hình dạng. Tái sử dụng dữ liệu thiết kế được thực hiện linh hoạt hơn bao giờ hết và có thể được thực hiện bằng nhiều công cụ khác nhau.

Một cách đơn giản để tìm chi tiết phù hợp nhất trong phần mềm Solid Edge là chạy Shape Search. Kết quả được liệt kê với các bản xem trước trong khung không gian làm việc hoạt động được đưa vào. Nếu có phiên bản mới hơn hoặc chỉnh sửa, các kỹ sư thiết kế được hỗ trợ thông báo trên đường dẫn, cho phép nhanh chóng thay thế và cập nhật lên thiết kế làm việc mới nhất, giảm thời gian làm lại và khắc phục lỗi. Kết quả tìm kiếm bản vẽ trên Shape Search có thể được tái sử dụng trực tiếp trong lắp ráp, cải thiện năng suất và hiệu quả tổng thể của kỹ sư thiết kế.

Việc áp dụng phương pháp thiết kế dựa trên mô hình trong sản xuất được hỗ trợ bởi thông tin sản xuất sản phẩm. Như được hiển thị trong video, kích thước PMI quan trọng cho mục đích sản xuất và lắp ráp được chuyển trực tiếp từ Solid Edge bản quyền sang trình xem Shop Floor Viewer.

Phần mềm Solid Edge quản lý dữ liệu thiết kế dễ dàng

Hợp tác với các Đối tác/ Nhà cung cấp cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể trực tiếp xuất ra các định dạng file 3D trung gian Step, Parasolid hoặc DXF và các file sau đó có thể được đưa đến vị trí để chia sẻ với các nhà cung cấp.

Phần mềm Solid Edge Data Management cung cấp các khả năng mạnh mẽ  để tạo điều kiện cho việc ra quyết định tốt hơn. Các chức năng như Where Used cho phép các nhà thiết kế đánh giá tác động rộng rãi của thay đổi thiết kế. Quy trình công việc tích hợp cho phép các tệp được xét duyệt và phát hành.

Solid Edge data management 4ctech 1

Thiết lập nhanh, không cần bảo trì phần mềm cơ sở dữ liệu

Khả năng quản lý dữ liệu Solid Edge sử dụng công nghệ lập danh mục Windows tiêu chuẩn để lưu trữ thông tin về các file Solid Edge. Không có phần mềm cơ sở dữ liệu để cài đặt hoặc bảo trì nên không cần hỗ trợ của IT. Chỉ cần đặt các danh mục trên các thư mục (folder) nơi file Solid Edge được lưu trữ và bắt đầu ngay lập tức!

Solid Edge data management 4ctech 2

Tìm kiếm tức thì và quản tích hợp

Tìm kiếm nhanh các file cần từ Windows Explorer hoặc từ Solid Edge bằng tên file và thuộc tính tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Có thể chạy “where-used” trong đó cho phép bạn tìm thấy một một chi tiết được sử dụng trong các bản vẽ lắp ráp và bản vẽ 2D, sau đó có thể nhanh chóng xem lại tác động của các thay đổi được lên kế hoạch đối với các bản lắp ráp hiện có.

Solid Edge data management 4ctech 3

Dễ dàng sửa đổi và quản lý xuất bản

Tiện ích Design Manager cho phép bạn nhanh chóng sửa đổi các chi tiết, cụm lắp ráp và bản vẽ 2D. Ví dụ, có thể sao chép một cụm lắp ráp hiện có và tạo các phiên bản mới của các chi tiết được chọn, giúp bắt đầu nhanh chóng cho một dự án thiết kế mới. Ngoài ra cũng có thể dễ dàng xem lại và chỉnh sửa dữ liệu thiết kế mà đã được lưu với các file chi tiết, lắp ráp và bản vẽ 2D của Solid Edge. Và cũng có thể phát hành các file chi tiết, lắp ráp và bản vẽ 2D đơn giảnchỉ với một vài cú nhấp chuột.

Solid Edge data management 4ctech 4

Chia sẻ và chia sẻ tập tin linh hoạt

Solid Edge cung cấp các giải pháp lưu trữ và chia sẻ file linh hoạt bằng các tùy chọn lưu trữ tại chỗ, Network và lưu trữ đám mây đáp ứng nhu cầu của các Kỹ sư đơn lẻ cho các công ty sản xuất lớn hơn. Có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên đám mây bằng phần mềm chia sẻ file phổ biến như Dropbox, OneDrive, Google Drive và Box và cũng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu đã chọn với dữ liệu thiết kế từ xa và với nhà cung cấp/khách hàng. Các file Solid Edge cũng được lưu tại chỗ mang lại hiệu suất tối ưu và tính linh hoạt để hoạt động ngoại tuyến.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY PHẦN MỀM SOLID EDGE

Để nhận báo giá Solid Edge, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Công Nghệ 4ctech Việt Nam là đại lý cung cấp bản quyền và dịch vụ kỹ thuật phần mềm Solid Edge tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận tư vấn sản phẩm Solid Edge
Mr. Tú – Mobile: 0968 023 855 * Email: sales@4ctech.vn

 

dao tao chuyen giao cong nghe 1

Bản quyền cho doanh nghiệp

dao tao chuyen giao cong nghe 2

Đào tạo nội bộ Công ty

dao tao chuyen giao cong nghe 3

Chuyển giao cho doanh nghiệp

 


Lợi ích khi mua Phần mềm Solid Edge từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp Phần mềm Solid Edge bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu Solid Edge chính hãng miễn phí – Đào tạo Solid Edge bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm Solid Edge chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo