Thiết kế sản phẩm In 3D (3D Printers) trên Solid Edge

Thiết kế sản phẩm sản xuất phụ gia In 3D (3D Printers) trên Solid Edge

Cho dù bạn đang tạo một mẫu thử nghiệm hoặc sản phẩm cuối cùng để đưa ra sản xuất, Solid Edge luôn hỗ trợ nhu cầu in 3D của bạn tốt nhất.

Solid Edge cung cấp các quy trình và các công cụ thiết kế sản phẩm sản xuất phụ gia in 3D tiên tiến để đảm bảo các sản phẩm in 3D được được tạo ra hoàn hảo ngay lần đầu tiên.

Các tính năng từ định hướng bàn in đến tạo các đường ren làm cho Solid Edge trở nên hoàn hảo để sản xuất các sản phẩm bằng thiết kế cấu trúc (generative design), chẳng hạn như ví dụ thiết kế một cái khung trong video.

Solid Edge Additive Manufacturing cung cấp cho người dùng một bức tranh rõ ràng về vật liệu hỗ trợ cần thiết cho một sản phẩm. Người dùng có thể hình dung, xác định và tách biệt các chi tiết sẽ được đưa vào để in 3D và giải quyết các vấn đề sớm trong quá trình thiết kế. Các định dạng được hỗ trợ cho in 3D là 3MF và STL,  người dùng có toàn quyền kiểm soát độ phân giải của đầu ra.

Từ bắt đầu đến khi hoàn thiện sản phẩm, Solid Edge tối ưu hóa việc truy cập vào các quy trình và công cụ sản xuất phụ gia cần thiết để biến thiết kế của bạn thành hiện thực. Xem video để tìm hiểu thêm về sản xuất phụ gia (in 3D) trong Solid Edge.

Tạo các sản phẩm đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế in 3D mới nhất trên Solid Edge.

Các công cụ của Solid Edge hỗ trợ quy trình làm việc từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, từ thiết kế cho các sản phẩm in 3D, đến chuẩn bị đầu ra đến phần cứng và dịch vụ in 3D với khả năng in màu.

Khám phá các khái niệm mới với thiết kế cấu trúc (generative design)

Thiết kế cấu trúc kết hợp các công cụ thiết kế mạnh mẽ với tối ưu hóa cấu trúc liên kết, cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các hình dạng phức tạp, sản phẩm nhẹ, khả năng tùy biến cao, độc đáo phù hợp cho in 3D.

Chuẩn bị hình học cho các thiết kế sản xuất phụ gia

Kết hợp liền mạch các mô hình khối truyền thống (b-rep) với các mô hình lưới hình tam giác mà không tốn thời gian và chuyển đổi dễ bị lỗi, giảm việc làm lại trong khi hỗ trợ các quy trình sản xuất phụ gia cho các hình dạng phức tạp.

Đưa thiết kế 3D trực tiếp sang môi trường của máy in 3D

Solid Edge hỗ trợ đưa các mô hình 3D trực tiếp ra máy in 3D bằng lệnh 3D Printers. Lưu bản vẽ 3D ở các định dạng .stl và .3MF hoặc gửi sản phẩm trực tiếp đến ứng dụng Microsoft 3D Builder. Điều này cho phép in tự động trực tiếp, bao gồm khả năng in màu.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY PHẦN MỀM SOLID EDGE

Để nhận báo giá Solid Edge, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Công Nghệ 4ctech Việt Nam là đại lý cung cấp bản quyền và dịch vụ kỹ thuật phần mềm Solid Edge tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận tư vấn sản phẩm Solid Edge

Mr. Tú – Mobile: 0968 023 855 * Email: sales@4ctech.vn

 

 


Lợi ích khi mua Phần mềm Solid Edge từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp Phần mềm Solid Edge bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu Solid Edge chính hãng miễn phí – Đào tạo Solid Edge bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm Solid Edge chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo