13 Tính Năng Mới Trên NX 12 – Mua Phần Mềm NX Bản Quyền

NX Siemens Banner

13 Tính Năng Mới Trên NX 12

Với vai trò của một kỹ sư, chắc hẳn bạn luôn mong muốn cập nhật những tính năng trên các phiên bản mới nhất. Để ứng dụng cho công việc hiệu quả hơn. (chuyên đề tính năng mới trên NX)
Như thường lệ, 4CTECH Vietnam trân trọng giới thiệu tới cộng đồng CAD/CAM Việt Nam 13 tính năng mới hữu ích nhất trên phiên bản NX 12 (Nguồn: Siemens – Tính năng mới trên NX 12 (en-pdf)).

Xem thêm:
             Bảng giá phần mềm NX Siemens bản quyền tốt nhất
             Các giải pháp và Module được cung cấp bởi NX
             Thông số, cấu hình máy tính cài đặt phần mềm NX Siemens

1. Mở cùng lúc nhiều cửa sổ Part

Nếu như các phiên bản thấp hơn NX12, việc chuyển qua lại giữa nhiều part trong quá trình làm việc khá khó khăn, rườm rà mất thời gian. Thì điểm mới trên NX12 lại hiện các tab cửa sổ rất tiện dụng, hơn nữa lại được bố trí ngay dưới thanh menu (giống như trình duyệt) rất trực quan. Nên thao tác dễ dàng tiện dụng hơn rất là nhiều.
 tinh nang noi bat trong nx 12 1

2. Cải thiện hiệu suất tải các file lắp ráp.

NX 12 mang lại một cải tiến lớn trong quá trình lắp ráp chi tiết: File lắp ráp được tải nhanh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà còn tối ưu hơn khi làm việc với những file lắp ráp lớn. Ngoài ra, hình ảnh lắp ráp được hiển thị trong quá trình upload để giúp bạn trực quan tốt hơn về những gì bạn đang làm việc.

3. Cấu trúc dạng lưới.

Trong các hoạt động cạnh tranh giữa các công ty, giảm khối lượng chi tiết đã trở thành một phần thiết yếu của thiết kế sản phẩm. Dễ dàng hơn bao giờ hết việc thiết kế các cấu trúc nhẹ với Lattice trong NX 12. Không chỉ làm giảm vật liệu và chi phí liên quan đến sản xuất mà còn đảm bảo yêu cầu của thiết kế.

tinh nang noi bat trong nx 12 3

4. Animation Designer.

Với công cụ tích hợp hoàn toàn mới này được giới thiệu trong NX 12, bạn có thể mô hình gần như bất kỳ loại đối tượng nào, từ bản vẽ 2D đến các bộ phận lắp ráp, thậm chí cả các dữ liệu được đưa vào. Chỉ cần xác định những gì có thể và không thể di chuyển; xác định khớp nối, khớp nối và động cơ; sắp xếp chúng trong một cấu trúc thời gian! Tự động phát hiện va chạm giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề động lực nào mà không cần xây dựng các mô hình thực tế tốn kém. Bạn có thể tìm và sửa chữa các vấn đề sau đó chạy lại, để tối ưu hơn ngay trên mô hình phần mềm.

5. P&ID Desinger.

Dễ dàng kéo thả hay chỉnh sửa các đối tượng trong mạch điện từ thư viện sẵn có.

tinh nang noi bat trong nx 12 5

6. ELMA.

ELMA giúp bạn xác định sự khác biệt giữa các tệp tin thiết kế của ECAD và MCAD bằng cách tải các tệp sơ đồ mạch và bố trí ECAD từ tất cả các nhà cung cấp ECAD chính cùng với tệp NX JT trong một môi trường đơn lẻ. ELMA liên kết các tập tin và cho phép kiểm tra chéo các thành phần.
 tinh nang noi bat trong nx 12 6

7. Định tuyến.

NX 12 mang lại những cải tiến đáng kể trong việc định tuyến điện và cơ khí. Các thuộc tính được duy trì bởi ứng dụng định tuyến dễ sử dụng hơn, giúp bạn dễ dàng truy cập thông tin bạn cần.

8. Thiết kế khái niệm cơ điện tử.

MCD làm cho việc cộng tác giữa các đội kỹ thuật dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Cơ cấu hợp tác Cơ điện tử, bạn sẽ có được kỹ thuật tự động hóa cho tất cả các thiết kế được tạo ra với NX, bất kể ứng dụng NX nào đã được sử dụng. Ngoài ra, Các hoạt động trong MCD hiện đang được kiểm soát bởi cùng một giao diện thời gian với phần còn lại của NX, hỗ trợ các nhóm và các tùy chọn hợp lý. Vật lý bạn sử dụng để xác định các công cụ máy móc và xử lý vật liệu trong MCD đã được cải tiến và các khả năng mới bổ sung làm cho bạn mô hình và mô phỏng thiết kế máy của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 tinh nang noi bat trong nx 12 8

9. Mesh Editing Environment

Với NX 12, bạn sẽ có được một môi trường chỉnh sửa lưới chuyên dụng có tính năng phân tích chất lượng và dọn dẹp dữ liệu, các công cụ chỉnh sửa lưới mới như khả năng tạo chuyển tiếp, hiệu chỉnh, ghép mặt và cải tiến giao diện người dùng giúp dễ dàng hơn để chọn và tương tác với dữ liệu lưới. Bằng cách kết hợp dữ liệu lưới lịch sử và dữ liệu lịch sử miễn phí vào một môi trường đơn lẻ, bạn có thể tránh dịch chậm và tốn kém. Nó cũng dễ dàng hơn nhiều để chuẩn bị các mô hình của bạn cho sản xuất phụ gia, thiết kế khuôn,…

10. Downstream use for convergent bodies and other Convergent Modeling enhancements 

Khi bạn nhìn vào những tiến bộ trong phát triển sản phẩm – cho dù đó là thiết kế tạo ra, sản xuất phụ gia, hoặc kỹ thuật đảo ngược kỹ thuật – tất cả chúng đều có điểm gì chung? Họ dựa vào dữ liệu mặt hoặc lưới. Đó là vấn đề luôn luôn xảy ra trước khi NX giới thiệu Convergent Modeling – công nghệ đột phá cho phép bạn làm việc trực tiếp với hình học mặt cắt giống như bất kỳ phần mềm CAD truyền thống nào. 

Bây giờ trong NX 12, bạn có thể thực hiện phân tích CAE trực tiếp trên các khối mặt để bạn có thể đi trực tiếp từ quét đến phân tích mà không cần dịch. Ngoài việc sử dụng hạ lưu của CAE, cũng có thêm các khả năng để tận dụng các cơ hội hội tụ ở hạ nguồn trong PMI. Bạn có thể chọn các mặt theo khu vực hoặc quy tắc, hợp nhất và chia khuôn mặt, phân tích và sửa chữa các mặt, tất cả đều làm cho nó dễ dàng hơn khi chỉnh sửa dữ liệu mặt để có được kết quả mong muốn. Kinh nghiệm làm mẫu của bạn đã được cải thiện nhiều.
 tinh nang noi bat trong nx 12 10

 11. Feature 2 Cost

Chi phí mới này cho khả năng dụng cụ được giới thiệu trong NX 12 giúp bạn dễ dàng xác định chi phí sản xuất của các bộ phận bằng nhựa và đóng dấu. Bằng cách xác định các tham số hình học quan trọng, các tính năng và truyền thông tin này đến Quản lý Chi phí Sản phẩm Teamcenter (TCPCM), bạn có thể đánh giá những phần nào hiệu quả nhất và có thể làm hỏng kết quả kinh doanh. Điều này cho phép bạn thêm thông tin lên phía trước để bạn có thể thiết kế quan trọng và các quyết định sản xuất trước thời hạn.

12. Integration with Mentor Graphics Capital Harness and Xpedition

NX 12 cung cấp nền tảng đa lĩnh vực thực sự duy nhất hiện có trên thị trường hiện nay nhờ vào sự tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm Mentor Graphics Capital Harness và các giải pháp phần mềm Xpedition. NX liên kết các hệ thống điện, cơ và điều khiển, thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ kiến thức giữa các đội thiết kế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng cách liên kết sơ đồ điện và mô hình 3D, được gọi là cross-probing, các nhà thiết kế của sơ đồ dây và cấu hình khai thác có thể làm việc chặt chẽ với nhau để tránh tốn kém và tốn thời gian làm lại do sai sót. 

(Nguồn: Siemens – Tính năng mới trên NX 12 (en-pdf)).

 


NX Siemens Banner

Mua phần mềm NX Siemens từ 4Ctech:

  • Tư vấn lựa chọn module phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất
  • Cam kết cung cấp phần mềm NX Siemens bản quyền giá tốt nhất
  • Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất
  • Cung cấp tài liệu NX Siemens chính hãng
  • Đào tạo NX Siemens bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
  • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua online và trực tiếp,…

cong ty 4ctech

Hoi thao 4ctech

mui ten

Quý khách cần tư vấn mua phần mềm NX Siemens vui lòng liên hệ +84(0) 968 023 855.
Hoặc gửi email tới sales@4ctech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.


Lợi ích khi mua phần mềm NX Siemens từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm NX Siemens bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu NX Siemens chính hãng miễn phí – Đào tạo NX Siemens bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

✓ Cam kết Mua Phần mềm NX Siemens chính hãng tốt nhất
Cam kết về chất lượng sản phẩm

•  Bản quyền chính hãng: Hợp pháp và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
•  Chứng nhận license bản quyền hãng cấp có giá trị toàn cầu
•  Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cam kết về dịch vụ bán hàng

•  Chi phí tốt nhất & Dịch vụ Kỹ thuật hậu mãi tốt nhất.
•  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp & hướng dẫn sử dụng miễn phí
•  Chứng từ mua bán đầy đủ: Hóa đơn đỏ & các giấy tờ liên quan.

Yêu cầu Báo giá
Báo giá (cuối bài viết)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 4CTECH VIỆT NAM
Trụ sở chính
: Tòa CT7E, KĐT The Sparks Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

    » Điện thoại: 0246.3299.775
    » Hotline: 0968.023.855 | 0964.364.135
    » Email: info@4ctech.vn
    » Website: www.4ctech.vn | www.4ctech.com.vn

icon zalo